[Báo Chí] Bị “đá” đầy đau đớn, game thủ thề “chung thủy” với Ngọa Hổ Tàng Long đến già
30/05/2017

Nhậnđược status chia tay đầy tâm trạng của người thương đã gắn bó suốt 2 năm 6tháng, một nam game thủ không giấu nổi sự thất vọng đã hạ quyết tâm sẽ chung thủyvới Ngọa Hổ Tàng Long tới già thay vì đi kiếm nửa còn lại của mình.

Mới đây, cộng đồng game thủ Ngọa Hổ Tàng Long lại đượcphen náo loạn trước câu chuyện buồn của một nam game thủ. Câu chuyện chỉ được kểlại ngắn gọn đôi dòng, kèm vài bức ảnh chụp tin nhắn của cô gái kia nhưng cũngđủ để khiến người ta cảm thấy thật tiếc cho chàng trai này.

Nếu ai chỉ nhìn thoáng qua nội dung mà anh chànggame thủ có tên Tiểu Tình tuyên bố: “Chínhthức FA, Giờ thì chung thủy với Ngọa Hổ Tàng Long đến già thôi chứ biết sao giờ.Một nỗi vui ko hề nhẹ”, thì sẽ khó có thể hiểu được hoàn cảnh của anh lúcnày. Đọc kỹ những nội dung tin nhắn, cô nàng từng là người yêu suốt 2 năm 6tháng nhắc lại đôi chút kỉ niệm và khẳng định chắc chắn rằng cô đã chôn sâu nhữnggì hạnh phúc nhất của 2 người, xếp nó lại thành những kí ức và xóa  hết những gì về vị huynh đài.

“Emđã xóa hết những bức ảnh về anh trên facebook, trong cả album điện th oại nữa,em xóa hết cả rồi…”

Chưa rõ nguyên nhân sự việc từ đâu, cộng đồng gamethủ Ngọa Hổ Tàng Long lại được dịp đoán già đoán non. Có người thì mừng thaycho game thủ vì từ giờ có thời gian thể dồn cho game một cách thoải mái. Có gamethủ thì thấy rằng cô gái trong câu chuyện vẫn còn yêu: “Nhảm nhí quá. Một khi đã ko yêu thì chẳng còn gì để nói, chẳng còn gìđể viết. Còn đã còn yêu thì sẽ viết nhiều thế đó.”

Rất nhiều lời động viên của cộng đồng gamer Ngọa HổTàng Long cảm thông và chia sẻ với chàng trai mà phần lớn tới từ những nữ gamethủ. Thế nhưng anh chàng này vẫn chưa thể quên cuộc tình kéo dài 2 năm 6 tháng dùnó đã kết thúc khi nam game thủ đáp lại: “Bỏthì thương vương thì tội… Nhiều lí do mà không thể bước tiếp. Thôi anh im lặngđể người ta tìm được hạnh phúc mới tốt hơn ảnh.” (Kèm 1 mặt cười vô cùngđau khổ).

Nhânvật Tiểu Tình trong game Ngọa Hổ Tàng Long.

Chẳng biết sự tình câu chuyện bắt nguồn từ đâu, cũngchẳng biết có phải do game hay không nhưng một khi đã yêu thì không nên từ chốibất cứ cơ hội nào để quay lại với nhau, để cùng chơi game, làm việc và tiếp tụclo cho cuộc sống sau này. Nếu không, bạn hãy chọn Ngọa Hổ Tàng Long – Một tựagame mà khi tham gia vào đó bạn có thể trải lòng mình, gặp gỡ trò chuyện với nhữngngười tri kỉ và tìm được tình yêu đích thực của đời mình, người sẽ thông cảm tấtcả cho bạn.

Giờđây, Tiểu Tình vẫn vui vẻ vì có những người bạn đồng hành trong Ngọa Hổ TàngLong.

Dành cho những game thủ chưa biết, Ngọa Hổ Tàng Longlà tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG) lấy cảm hứng từbộ phim cùng tên đình đám. Tương tự phim, game đã gặt hái rất nhiều thành côngkể từ khi ra mắt, luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng về lượt tải và doanh thu tạinhiều thị trường. Game được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D tiên tiếnvới đồ họa Full 3D sống động, mang đến cho người chơi cảm giác nhập vai hoàntoàn vào thế giới võ hiệp chân thực.

Hãy thử và biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của mìnhkhi phiêu bạt giang hồ trong Ngọa Hổ Tàng Long:

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bugame.longho&hl=vi

Link tải iOS eipa: http://cdn.scoin.vn/ngoaho/ios/ngoaho_enterprise.ipa

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoaHoTangLong3D/

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

 Theo GameK

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản