Cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long
20/12/2015

Cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long

Nhiều năm về trước, Tử Ngọc Quan đem chuyện “Vô địch bảo giám, thức thập nhị thần công” lừa gạt giang hồ gây nên trận Hoành Sơn. Nơi đó không chỉ tinh hoa của võ lâm Trung Nguyên bị chôn vùi, mà ngay cả những bí kíp võ công của 9 đại môn phái cũng bị thất tung. Gần đây, một nhân vật mới xuất hiện nơi Nhạn Môn Quan mang tên Vương Đại Chủy tự xưng mình là vô địch thiên hạ. Y không những tinh thông võ học của các môn phái hiện thời mà thông hiểu luôn cả những bí kíp thất truyền của 9 đại môn phái. Thế lực của y thâm nhập vào cả Trung Nguyên nhường như có ý đồ giành ngôi bá chủ võ lâm.

Từ đó giang hồ dậy sóng, không ít nhân sĩ võ lâm đến thách đấu Vương Đại Chủy để rồi không còn đường trở về. Một số khác thì ra sức truy lùng những bí kíp, báu vật ẩn giấu gần Nhạn Môn Quan nhưng tất cả đều không có chút tung tích. Trước tình hình giang hồ đại loạn, chém giết khắp nơi tranh giành báu vật võ lâm. 9 đại môn phái thống nhất đưa các tinh anh môn phái của mình tham gia đại hội võ lâm bầu ra Minh chủ võ lâm chủ trì đại cuộc, trấn áp quần hùng.

Người chơi tham gia Ngọa Hổ Tàng Long sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong 9 Đại môn phái đại diện cho 3 khu vực Tây Vực – Trung Nguyên– Nam Cương. Mỗi môn phái, mỗi khu vực đều tạo nên những bản sắc riêng biệt từ những bí kíp võ học đặc trưng cho tới vũ khí sử dụng của bản phái: Cái Bang, Đường Môn, Ngũ Độc, Võ Đang, Thiên Long, Thần Long, Huyết Đao, Tiêu Dao, Minh Giáo.


Liệu vị đại hiệp nào sẽ là Tinh Anh đại diện cho 1 trong 9 đại môn phái tìm được bí kíp thất truyền, luyện được võ công siêu phàm thách đấu với quần hùng trong giang hồ bước lên ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm.  Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời tại Ngọa Hổ Tàng Long - Game võ hiệp kinh điển nhất thế giới.

Bổn trang kính bút !

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản