Đấu trường 3v3
17/01/2016

Đấu trường 3v3

• Ngọa Hổ Sơn Trang xin hướng dẫn các quý đại hiệp đến với hệ thống chiến đấu 3vs3 cực hấp dẫn trong Ngọa Hổ Tàng Long . Có thể nói, đây là một trong những tính năng vô cùng khốc liệt đem lại cho đại hiệp những giờ phút trải nghiệm nghẹt thở.

• Đại hiệp lập tổ đội nhiều nhất là 3 người, ít nhất là 1 người để tiến hành chiến đấu với tổ đội khác. Đội trưởng ban đầu sẽ chọn 1 người chơi trong đội xuất chiến. Trong chiến đấu nếu bị thua sẽ được đội trưởng thay thế bằng thành viên khác trong đội cho tới khi hết đội. Khi các tổ đội bấm vào nút vào chiến đấu, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên tổ đội khác cũng đang chờ tìm đối thủ. Đấu trưởng mở lúc 19:30- 23:30 thứ 3,5,7 và chủ nhật hàng tuần . 

• Một tổ đội được khiêu chiến 10 trận mỗi khi mở đấu trường. Khi kết thúc mỗi trận sẽ được thưởng huy chương chiến đấu. Mỗi tuần có 1 bảng xếp hạng chiến đấu và được làm mới khi hết ngày chủ nhật. Đại hiệp dùng huy chương chiến đấu để đổi huyền thiết, thiên bạch văn báo.

1. Ban đầu đại hiệp nhấp vào Menu hoạt động chọn "Đại Sự"

 

2. Sau đó đại hiệp nhấp tiếp vào đấu trường sẽ hiện lên giao diện của hệ thống đấu trường 3v3

3. Đại hiệp chọn “ Tạo Đội” để tiến hành tạo 1 tổ đội mới nếu đại hiệp chưa có tổ đội. Đại hiệp cần khai báo đầy đủ các thông tin : Tên đội, mật khẩu, xác nhận mật khẩu ( mật khẩu có tác dụng để các thành viên khác có thể xin vào đội hoặc đội trưởng có thể sử dụng để giải tán đội). Sau đó đại hiệp chọn Tạo Đội.

4. Sau khi đã có 1 tổ đại đại hiệp có thể nhấp chọn “ Đội Của Ta” để tiến hành đưa thành viên trong đội vào đấu trường. Đại hiệp nhấp vào tên thành viên muốn xuất chiến và chọn “ Xuất”

5. Khi đã đầy đủ điều kiện để xuất chiến, đại hiệp nhấp vào “ Vào Chiến Đấu” để tiến hành tìm đổi thủ.

6. Khi đã tìm được đối thủ chiến đấu, thành viên trong cả đội sẽ nhận được thông báo nhắc nhở vào chiến đấu. Nhấp “ Xác định“ để vào đấu trường.

7. Trong đấu trường đại hiệp chờ thời gian đếm ngược từ 10 tới 1 để bắt đầu trận đấu.

8. Trận đấu sẽ kết thúc khi 1 trong 2 người mất hết điểm sinh mệnh.

 Bổn Trang kính bút !

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản