Kim Qua Sa Trường
18/01/2016
Kim Qua Sa Trường

Chư vị đại hiệp thân mến,

• Ngọa Hổ Sơn Trang xin hướng dẫn các quý đại hiệp đến với hoạt động Kim Qua Sa Trường. Hoạt động này yêu cầu 1 số lượng người chơi khá lớn đăng ký để có thể tham gia.

• Đây là hoạt động diễn ra ở bản đồ Kim Qua trong game. Khi số người của 2 trong 3 khu vực đăng ký đủ 20 người/ khu vực, hệ thống sẽ đưa 40 người ( chia làm 2 khu vực) vào bản đồ Kim Qua. Tại đây sẽ diễn ra trận chiến giữa 20 người đấu với 20 người . Ban đầu 2 đội ( đội xanh và đội đỏ) sẽ ở trong lãnh địa cắm cờ của đội. Mỗi lãnh địa sẽ có 2 loại cờ( cờ lớn và cờ nhỏ), nhiệm vụ của đại hiệp là tới lãnh địa của đối thủ mang cờ của đối thủ về lãnh địa của mình. Mỗi đội ban đầu sẽ có 500 điểm,với mỗi cờ mang về điểm của đối phương sẽ bị giảm xuống. Trận chiến sẽ kết thúc khi 1 trong 2 đội có số điểm trở về 0 và đội có số điểm 0 sẽ tính là thua. Ngoài ra mỗi lần tiêu diệt người của đối thủ và boss trong sa trường cũng sẽ giảm được điểm của đội đối phương. 

• Phần thưởng của hoạt động dựa trên số điểm giảm cho đội của người chơi, dựa vào đó người chơi sẽ nhận được lượng lớn điểm kinh nghiệm, tu vi và điểm công đức.Người chơi có thể tham gia hoạt động bất cứ lúc nào khi đủ đội.

• Ban đầu đại hiệp nhấp vào Menu hoạt động- chọn Hoạt động – Sa Trường. Sau đó Đại hiệp có thể nhấp vào 1 người tham chiến hoặc Tổ đội tham chiến và chờ hệ thống sắp xếp đủ người tham gia sa trường.

 Bổn Trang kính bút !

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản