Hệ thống Ngoại Trang
18/12/2015

Ngoại Trang

Chư vị đại hiệp thân mến,

Trong Ngọa Hổ Tàng Long hệ thống thời trang vô cùng đẹp và đặc sắc, đại hiệp cũng có thể vào Shop/ Thời trang để sắm những món đồ thời trang thật đẹp mắt cho dù đại hiệp là nam hay nữ.

1) Ngoại trang Nữ

Tử Linh Vũ Y ( Nữ ) :

- Mô tả : Là phục trang chủ đạo của Tử Y Vũ Sư – chức nghiệp cao quý nhất trong Tử Linh Thần Giáo – Nam Cương. Được tạo thành từ da của Tử Huyền Báo Vương , Tử Linh Vũ Y được thiết kế tinh tế với thiết kế độc đáo dành riêng cho Vũ Sư, trang phục làm nổi bật vẻ đẹp tuyệt vời của những Vũ Sư Tử Y nhưng vẫn giữ nguyên sự thoải mái trong khi chiến đấu.

 

Phần Mặc Vũ Bảo ( Nữ )

- Mô tả : Trang phục ưa thích của tông chủ Điệp Phần Tông. Những phụ kiện tưởng chừng vô hại bên ngoài bộ trang phục này chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều võ lâm cao thủ. Đó chính là lý do mà Phần Mặc Vũ Bào trở nên vô cùng nổi tiếng.

 

Thời trang U Lang ( Nữ )

- Mô tả : Được bện từ da lông của Ám Ảnh U Lang nổi tiếng nhanh nhẹn và hung mãnh, trang phục với tông màu đỏ tối này là bộ đồ ưa thích của các sát thủ Tây Vực. Hung lệ, mạnh mẽ và cực kỳ nguy hiểm chính là những miêu tả chính xác nhất ẩn dấu phía sau vẻ đẹp này.

 

Thời trang Bạch Linh ( Nữ )

- Mô tả: Được kết từ lông của Bạch Vũ Linh Điểu, bộ trang phục có màu trắng đặc trưng này nhìn qua vô cùng hấp dẫn và thiện cảm. Tuy nhiên, Bạch Linh Y lại nổi tiếng giang hồ bởi những sợi lông vũ cực kì nguy hiểm, cứng rắn như tinh thiết. Đây chính là trang phục ưa thích của giáo chủ Bạch Y Thần Giáo – Tây Vực.

 

2) Ngoại trang Nam

Bạch Cẩm Y ( Nam )

- Mô tả : Bộ phục trang vô cùng nổi tiếng của Thần Kiếm Sơn Trang. Được dệt thành bởi vô số Băng Sơn Thiên Tằm Tơ cực kỳ quý hiếm, đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, Bạch Cẩm Y vô cùng xứng đáng với cái tên Thiên Hạ Đệ Nhất Thần Trang.

 

Hắc Đoạn Cẩm Y (Nam )

- Mô tả : Trang phục độc môn của Cẩm Y Vệ - Trung Nguyên. Là sự kết hợp giữa áo giáp được đan bằng xích lưới đao thương bất nhập, tơ tằm thượng hạng Hàng Châu cùng sắc đen truyền thống, bộ phục trang mượt mà và cực kì nhẹ nhõm của tơ tằm. Bên cạnh đó, chiếc nón vải đen rộng vành đặc trưng cũng là điều không thể thiếu.

 

Tử Khí Chiến Giáp ( Nam )

- Mô tả: Được tạo thành từ vô số tử khí được tích tụ qua hàng ngàn năm, Tử Khí Chiến Giáp mang lại cho người sở hữu sức mạnh quỷ khốc thần sầu, vượt qua giới hạn thông thường. Ngoài ra, Chiến Giáp còn chứa những năng lực cực kỳ thần bí vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

 

Giáp Bích Vũ ( Nam )

- Mô tả : Là bảo giáp thất truyền do Lỗ Ban - người thợ rèn nổi tiếng chế tạo. Tương truyền Bích Vũ Giáp được tạo thành từ những nguyên liệu đặc biệt, Quả là bảo giáp nhân gian hiếm có.

 

Bổn trang kính bút !

 

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản