Thí Luyện Cốc Chủ Ác Nhân Cốc
17/01/2016
Thí Luyện Cốc Chủ Ác Nhân Cốc

Chư vị đại hiêp thân mến,
• Ác Nhân Cốc là 1 trong  4 thế lực vô cùng hùng mạnh trong Ngọa Hổ Tàng Long, những người gia nhập Ác Nhân Cốc là những người hẳn có võ công vô cùng cao cường trong võ lâm. Bài viết này xin hướng dẫn chư vị đại hiệp cách tham gia cũng như tìm hiểu thêm về chức Cốc Chủ Ác Nhân Cốc.

• Nội dung : 
- Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 các đại hiệp có thể vào "Đại Sự" --> "Cốc Chủ" để tìm hiểu cũng như tham gia tranh chức Cốc chủ Ác Nhân Cốc. 

 
Vào Đại Sự

 
Sau đó vào Cốc Chủ

Vào thí luyện sẽ gặp NPC thí luyên và có thời gian đếm ngược. Trong thời gian đó 8 đại hiệp có thời gian đánh bại NPC ngắn nhât sẽ lọt vào top 8 để tranh chức Cốc Chủ

- Vào cuối ngày thứ 6 sẽ tổng kết BXH top 8 vị đại hiệp, đến 21h00' ngày thứ 7 sẽ tiến hành bắt cặp ngẫu nhiên 4 cặp đánh loại dần cho đến khi tìm ra Cốc Chủ mới. Ai không tham gia sẽ tính là thua và người còn lại sẽ vào thẳng vòng trong.

 
Bảng bắt cặp thi đấu 
• Phần Thưởng :
- Top 8 : 01 Đá Lv3
- Cốc Chủ : 01 Đá Lv4, bộ thời trang Cốc Chủ, Thánh Vật Ác Nhân Cốc ( khi mặc vào sẽ có kỹ năng mới của Cốc Chủ Ác Nhân Cốc ), và có quyền phong chức sắc cho các đại hiệp khác.
Bổn Trang kính bút !
 

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn
Giấy phép NHTL số 876/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2016
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản