5 Nền Tảng Tạo và Nghe Nhạc Online Thú vị

0

Nếu như đứng đầu top dịch vụ tạo, chia sẻ cũng như nghe nhạc online hoàn hảo nhất là Spotify, Google Play Music, Pandora, Apple Music hay Amazon Music thì hôm nay admin sẽ giới thiệu tới những người chơi xsmb top 5 dịch vụ tạo và nghe nhạc online hay ho khác cũng được đông đảo người sử dụng ưa thích.

5 dịch vụ tạo và nghe nhạc online hấp dẫn

1. SoundCloud

Soundcloud
Soundcloud

Một trong các nền tảng âm nhạc đó là SoundCloud, ứng dụng với kho nhạc với độ phong phú không khác gì số lượng trò chơi trên ku bet. Bạn có thể thưởng thức các bản nhạc phổ biến hay một số ca khúc mới, tạo danh sách đồng thời lưu danh sách phát. Đặc biệt bạn cũng có thể kiếm tiền từ các sản phẩm do mình tạo ra, tải lên và nhận phản hồi từ những người đam mê âm nhạc.

2. Tidal

Nền tảng âm nhạc và giải trí Tidal có sẵn tại hơn 50 quốc gia cùng 50 triệu ca khúc và hơn 200 ngàn video có độ phân giải cao. Ứng dụng hoạt động xuyên suốt trên nền tảng web đồng thời tương thích cùng các thiết bị iPhone, iPad, Mac, iPod, Android và PC.

Tidal
Tidal

Tính năng âm nhạc từ các nhà đồng sang lập là điểm mạnh nổi bật của Tidal. Chất lượng âm thanh hi-fi cũng mang lại cho người trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Tidal cũng hỗ trợ dịch vụ ‘TIDAL X’ cho giới nghệ sĩ, nhạc sĩ hỗ trợ kết nối với Fan hâm mộ như các sự kiện gặp gỡ, biểu diễn trực tiếp.

Tidal 2
Tidal 2

3. Slacker Radio

Đài phát thanh internet Slacker Radio tương tự với Pandora, cung cấp các đài phát thanh thủ công. Các dịch vụ có sẵn đa số là miễn phí nhờ quảng cáo. Slacker Radio tương thích với nhiều nền tảng như iOS, Fire OS, Android, Sonos và web.

Slacker Radio
Slacker Radio

Bạn có thể chọn chủ đề hợp với tâm trạng của mình trong các sự kiện âm nhạc. Bạn có thể chia sẻ các đài phát nhạc cho bạn bè, người thân của mình để cùng nhau thưởng thức.

Tuy nhiên, một bất lợi Slacker Radio chỉ có sẵn tại Mỹ và Canada.

4. iHeartRadio

Bộ sưu tập khổng lồ đài phát thanh và podcast là điểm vượt trội của iHeartRadio. Dịch vụ online này miễn phí toàn bộ và tương thích với các nền tảng MacOS, Android, Amazon Alexa, Fire OS, Google Home, Windows, PlayStation, Sonos, Xbox và web.

Bạn sẽ được iHeartRadio cấp quyền truy cập hàng nghìn đài AM cũng như FM, phát trực tiếp hoặc ghi âm. Bạn cũng được phép cá nhân hóa các đài nhạc theo loại hình âm nhạc mà bạn ưa thích.

5. TuneIn

Dịch vụ online TuneIn mang đến âm nhạc, thể thao, tin tức, podcast cùng các đài phát thanh trên mạng. Đây là nền tảng miễn phí và được duy trì nhờ quảng cáo.

Người sử dụng TuneIn có thể truy cập hàng triệu podcast cùng 120 nghìn đài phát thanh.

Với 5 đề xuất của chúng tôi thì chắc hẳn các bạn đã có thể chọn được dịch vụ tạo và nghe nhạc online thú vị cho mình rồi.

Tuneln
Tuneln

Chúc các bạn giải trí vui vẻ

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.