Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý Spa EZS

0

Phần mềm quản lý Spa EZS ngày càng trở nên thông dụng hơn trong các Spa và thẩm mỹ viện. Nó giúp nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh Spa, tăng lợi nhuận và hạn chế những thất thoát đến mức tối đa. Vậy thì phần mềm quản lý Spa EZS này có những tính năng gì nổi bật? Cùng tìm hiểu những chia sẻ ngay sau đây để nắm được điều này.

Thực tế hiện nay có rất nhiều loại phần mềm quản lý Spa hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đảm bảo chất lượng mang tới hiệu quả tốt nhất trong quản lý. Thậm chí một số phần mềm vẫn còn sơ hở hoặc là chỉ đáp ứng được một phần nào đó trong hoạt động kinh doanh Spa nên dẫn tới hiệu quả chưa thực sự tốt.

Phần mềm quản lý Spa EZS ra đời được đánh giá là giải pháp tốt nhất cho quản lý Spa, dung hoà và khắc phục được nhược điểm của tất cả các phần mềm quản lý Spa khác. Vì thế cung cấp cho khách hàng một giải pháp quản lý đồng bộ, quản lý tổng thể, từ khách hàng, nhân sự, marketing, kinh doanh và công việc.

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý Spa EZS

Sở dĩ phần mềm quản lý Spa EZS được hầu hết các nhà quản lý lựa chọn bởi tính năng:

– Tính năng nổi trội nhất của phần mềm EZS chính là cho phép tự động đặt lịch hẹn cho khách hàng nhanh chóng. Vì vậy mà không để xảy ra tình trạng bỏ sót khách hàng giống như phương án quản lý bằng Excel hoặc là quản lý bằng sổ sách.

– Quản lý toàn bộ được các thông tin chi tiết về khách hàng như địa chỉ, tên tuổi, nghề nghiệp,  giới tính cũng như thông tin gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng.

– Bám sát và theo dõi các hoạt động của khách hàng như khách hàng huỷ hay đã hết hạn, lộ trình spa của khách, thời gian đăng ký cũng như thời gian hết hạn…

– Xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng như nhắn tin gửi chúc mừng sinh nhật, gọi điện hoặc nhắn tin về các dịch vụ ưu đãi của spa cho khách…

–  Quản lý và kiểm tra nhật ký giao dịch của khách hàng, xây dựng các phiếu khảo sát khách hàng, phân loại nhóm khách hàng tiềm năng, chọn lọc nhóm khách hàng VIP để có định hướng chăm sóc tốt hơn.

– Quản lý tốt các chương trình khuyến mãi của Spa: phần mềm quản lý Spa EZS triển khai các chương trình giảm giá, tích điểm thưởng cho khách, tạo các voucher giảm giá…nhằm kích thích nhu cầu của khách.

-Phần mềm quản lý Spa EZS còn có tính năng quản lý thống kê tất cả các sản phẩm mà Spa sử dụng trong trị liệu, số lượng hàng và mỹ phẩm, cảnh báo sớm các mặt hàng sắp hết cũng như cảnh báo hạn sử dụng của những sản phẩm mỹ phẩm này….

– Một trong các tính năng quan trọng nữa của phần mềm quản lý Spa EZS không thể không nhắc tới đó chính là quản lý marketing. EZS cho phép xây dựng các công cụ Marketing cho Spa của bạn như xây dựng các chiến lược marketing theo tháng, theo năm hoặc các dịp lễ tết. Đồng thời còn triển khai thiết kế banner cho phù hợp với từng thời điểm và phương châm của Spa, thực hiện các video quảng cáo Spa trực tuyến…

– Bên cạnh đó phần mềm quản lý EZS còn thực hiện việc báo cáo bán hàng, báo cáo tình trạng nhập xuất hàng, báo cao lợi nhuận, thu chi, hoa hồng theo năm và từng quý.

– Một tính năng quan trọng khác của phần mềm EZS đó là quản lý nhân sự. Ngoài quản lý khách hàng, quản lý marketing thì EZS còn quản lý nhân sự. Cụ thể phần mềm giúp chấm công cho nhân viên, tính bảng lương , tiền thường và thu chi rõ ràng…

Nhìn chung phần mềm quản lý Spa EZS có thiết kế giao diện vô cùng đẹp mắt, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và tích hợp. Nhờ có phần mềm này, nhà quản lý có thể theo dõi kiểm soát toàn bộ các hoạt động của Spa từ mọi khía cạnh. Thậm chí ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu bạn có thể kiểm tra nắm rõ tình hình mà không cần đến chỗ làm.

Đặc biệt chi phí đầu tư phần mềm quản lý Spa EZS cũng khá rẻ, giá cả phải chăng mà lại có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Như vậy tính ra sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc đầu tư, càng tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh.

Ngoài ra phần mềm quản lý Spa EZS còn triển khai trên nền tảng công nghệ 4.0 nên có thể cập nhật bất cứ khi nào, luôn đổi mới và cải tiến cho phù hợp xu thế. Vì vậy EZS cam kết sẽ luôn dẫn đầu thị trường phần mềm quản lý Spa.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm hoặc sử dụng phần mềm quản lý Spa EZS,  xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 024.6286.1115 – 0981.883.338. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ ACM Building – 22/42 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội.

Ngoài ra khách có thể truy cập webite https://ezs.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.

 

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.