Cách xem lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt cùng lúc trên Windows

0

Chắc chắn bạn nào xài máy tính cũng đã biết cách xem lịch sử và xóa lịch sử trình duyệt rồi phải không nào. Nhưng cách bạn xem chỉ là thông thông thường thôi, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem tất cả lịch sử trình duyệt cùng 1 lúc trên máy tính luôn nè. Hay quá phải không nào

Chỉ cần sử dụng một phần mềm nhỏ và miễn phí, bạn có thể tìm kiếm lịch sử của tất cả các Trình duyệt web của mình cùng một lúc!

Nó có tên là Trình duyệt Lịch sử Internet MiTeC sẽ hoạt động với mọi trình duyệt được sử dụng trên máy tính Windows. Nó sẽ hoạt động với hầu hết tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như: – Chrome, Firefox, Microsoft Edge và Internet Explorer, Opera, Safari, Vivaldi, Yandex, PaleMoon và SeaMonkey.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách tải xuống Trình duyệt Lịch sử Internet MiTeC. Tải file .zip vào thư mục sau đó nhấn chuột phải vào file vừa tải về chọn “Extract” để giải nén bằng winrar.

Bước 2: Sau đó vào thư mục vừa giải nén, chạy file “IHB.exe” và bấm đúp vào tệp.

Bước 3: Chào mừng bạn đến với Trình duyệt Lịch sử Internet MiTeC ! Nhấp vào nút Scan để bắt đầu quét lịch sử.

Bước 4: Trong một vài phút, Trình duyệt Lịch sử Internet MiTeC sẽ hiển thị kết quả của lịch sử duyệt tìm trong danh sách được sắp xếp gọn gàng.

Bước 5: Bạn có thể xác định trình duyệt nào đã truy cập từng liên kết thông qua biểu tượng bên cạnh Tên trang.

Bước 6: Sử dụng trường Tìm kiếm, bạn thực sự có thể thu hẹp những gì bạn đang tìm kiếm.

Bước 7: Nếu bạn chọn một trong các kết quả trong danh sách các trang web đã truy cập, một số thông tin bổ sung sẽ được hiển thị ở dưới cùng của cửa sổ, bao gồm số lần trang đó được truy cập.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.