Tải CCleaner Pro Full Crack + Portable nhập key sẵn mới 2021

0

CCleaner là một tiện ích được sử dụng để dọn dẹp các tệp không mong muốn tiềm ẩn và các mục nhập Windows Registry không hợp lệ khỏi máy tính. Tải ngay

Tải xuống CCleaner Pro phiên bản mới nhất : Theo thời gian, máy tính của chúng ta có xu hướng chậm dần. Điều này là do sự tích tụ của các tệp rác. Rất nhiều dữ liệu không mong muốn dưới dạng cookie, mục bộ nhớ cache, lối tắt không hợp lệ, lịch sử, tệp tạm thời, tệp nhật ký, báo cáo lỗi, v.v. Cách duy nhất để loại bỏ những tệp này là thực hiện dọn dẹp toàn bộ ổ đĩa của bạn. Để làm điều đó theo cách thủ công, mất rất nhiều thời gian và một số tệp này thậm chí không dễ tìm. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là sử dụng một trình dọn dẹp rác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một trong những ứng dụng dọn rác tốt nhất trên thị trường, CCleaner Pro.

CCleaner Pro: Tổng quan ngắn gọn

CCleaner Pro là một trong những ứng dụng tốt nhất để dọn dẹp PC Windows của bạn. Nó làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và tối ưu hóa hiệu suất của nó bằng cách xóa các tệp rác khỏi máy tính của bạn. Bằng cách giải phóng dung lượng và xóa bộ nhớ, nó cho phép máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn. CCleaner tìm kiếm cookie, lịch sử tải xuống, tệp tạm thời, tệp rác, v.v. trên máy tính của bạn và tự động xóa chúng. Bằng cách này, nó cũng bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Nếu bạn dành nhiều thời gian trực tuyến, duyệt internet, thì ứng dụng này chắc chắn là một trong những ứng dụng dành cho bạn. CCleaner là một chương trình mã nguồn đóng miễn phí và được phát triển bởi Piriform Ltd. Tuy nhiên, phiên bản Pro là phiên bản trả phí và có một số tính năng bổ sung như quét và dọn dẹp theo lịch trình. Ngoài việc tối ưu hóa máy tính, bạn cũng có thể sử dụng CCleaner Pro để gỡ cài đặt các chương trình và ứng dụng khác nhau.

Các tính năng nổi bật của CCleaner

Đầu tiên chúng ta sẽ xem xét các tính năng nổi bật của phiên bản miễn phí, tức là CCleaner, sau đó xem các tính năng bổ sung nào được bao gồm trong phiên bản Pro trả phí.

1. Disk Analyzer – Đây là một tính năng rất hay và hữu ích. Nó cho bạn biết thông tin chi tiết về loại tệp nào đang chiếm dung lượng và dung lượng. Nó cho phép bạn không chỉ dọn dẹp các tệp rác và tệp tạm thời mà còn cả các ứng dụng, phim và trò chơi không sử dụng có thể chiếm dung lượng. Với Disk Analyzer, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về những tệp bạn muốn loại bỏ.

2. Easy Clean – Đây là nhiệm vụ chính của CCleaner là thực hiện dọn dẹp và loại bỏ các tập tin rác khỏi máy tính. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Easy Clean và CCleaner sẽ tự thực hiện phần còn lại. Nó sẽ tự động quét máy tính của bạn để tìm các tệp rác và xóa chúng khỏi máy tính của bạn.

3. Custom Clean – Một cách khác để dọn dẹp hệ thống của bạn là bằng Custom Clean. Nó cho phép bạn chọn những tệp bạn muốn xóa và những tệp bạn muốn giữ lại. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn và đảm bảo rằng nó không xóa nhầm bất kỳ tệp quan trọng nào.

4. Duplicate Finder – Đây là một công cụ hữu ích khác cho phép bạn tìm các bản sao của cùng một mục. Nó hiển thị danh sách các tệp có nhiều phiên bản của nó được lưu trữ trên máy tính của bạn và do đó chiếm dung lượng không cần thiết. Sau đó, bạn có thể dễ dàng xóa chúng khỏi máy tính của mình.

5. Registry Cleaner – Máy tính của bạn có rất nhiều tệp đăng ký. Những thứ này tiếp tục tích lũy theo thời gian và không phục vụ mục đích nào. Luôn luôn là một thói quen tốt để loại bỏ các tệp này.

6. Trình cập nhật phần mềm – CCleaner cũng đi kèm với công cụ rất hữu ích này cho phép bạn cập nhật phần mềm của mình. Nó hiển thị danh sách các phần mềm khác nhau có bản cập nhật đang chờ xử lý và bạn có thể chọn cập nhật chúng nếu muốn. Bạn nên luôn cập nhật phần mềm của mình.

7. Trình gỡ cài đặt – Một số chương trình rất khó gỡ cài đặt vì chúng không được hiển thị trong danh sách chương trình trong Bảng điều khiển. Chà, CCleaner giải quyết vấn đề đó cho bạn. Nó hiển thị cho bạn tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính và cho phép bạn gỡ cài đặt chúng bất kỳ lúc nào.

9. Quản lý Plugin trình duyệt – CCleaner cho phép bạn quản lý tất cả các plugin, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng từ các trình duyệt khác nhau được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể chọn giữ hoặc xóa tất cả chúng khỏi một nơi. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian sẽ bị lãng phí để quản lý chúng theo cách thủ công từ các trang web khác nhau.

10. Quản lý các chương trình khởi động – Với sự trợ giúp của CCleaner, bạn có thể kiểm soát các chương trình khởi động. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt các chương trình này tự động khởi động khi thiết bị được bật. Nó có thể được thực hiện thủ công nhưng giao diện của CCleaner giúp bạn quản lý các chương trình này dễ dàng hơn.

11. Drive Wiper – Đây là một công cụ dọn dẹp sâu từ CCleaner. Ngay cả sau khi bạn xóa các tệp khỏi máy tính, chúng vẫn ở trạng thái không hoạt động trong một số phần của đĩa cứng của bạn. Chúng vẫn ở đó cho đến khi một số dữ liệu mới được ghi đè trong không gian đó. Để loại bỏ hoàn toàn các tệp này, bạn cần thực hiện xóa sạch sâu và Drive Wiper sẽ thực hiện điều đó cho bạn. Nó ghi đè một số không gian trống trong khu vực đó và xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính của bạn.

Các tính năng bổ sung của CCleaner Pro

1. Dọn dẹp theo lịch trình – CCleaner Pro đi kèm với tùy chọn lên lịch dọn dẹp thường xuyên. Nó cho phép bạn đặt một khoảng thời gian hoặc giới hạn dung lượng cho các tệp rác. Đăng lên mà ứng dụng sẽ tự động quét và xóa các tệp rác khỏi máy tính của bạn. Điều này hoàn toàn giúp bạn không cần phải mở ứng dụng và xóa nội dung theo cách thủ công.

2. Dọn dẹp thông minh – Đây là một hình thức dọn dẹp tùy chỉnh khác, trong đó bạn có thể chọn loại tệp bạn muốn giữ lại và tệp bạn muốn xóa và tần suất. Bạn có thể có các tùy chọn dọn dẹp riêng cho các loại tệp riêng biệt.

3. Hỗ trợ nhiều người dùng – Nếu có nhiều người sử dụng cùng một máy tính thì bạn có thể sử dụng CCleaner để dọn dẹp các tệp rác cho tất cả những người dùng này cùng một lúc. Bạn không cần phải đăng nhập riêng lẻ vào từng tài khoản của người dùng và chạy CCleaner. Nó có thể được thực hiện từ bất kỳ tài khoản nào nếu bạn đang sử dụng CCleaner Pro.

4. Cập nhật tự động – CCleaner Pro cho phép bạn chọn các bản cập nhật để nó tự động tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn. Điều này giúp bạn không phải tải xuống và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công.

5. Hỗ trợ khách hàng ưu tiên – Cũng giống như bất kỳ dịch vụ nào khác nếu bạn chọn phiên bản cao cấp hoặc phiên bản chuyên nghiệp thì bạn được ưu tiên hàng đầu khi nói đến dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin trước nếu có bất kỳ bản cập nhật hoặc ưu đãi mới nào được tung ra.

CCleaner an toàn như thế nào?

CCleaner là một phần mềm khá an toàn để sử dụng. Mối đe dọa tiềm ẩn duy nhất là việc xóa các tệp không mong muốn và vô hiệu hóa các chương trình quan trọng đối với bạn. Nếu bạn đảm bảo kiểm tra chính xác một lần trước khi xóa bất kỳ thứ gì, thì không có lý do gì để lo lắng cả. Tuy nhiên, đã có một trường hợp Piriform cố gắng lấy thông tin về hệ thống của bạn và các chương trình được cài đặt trên đó. Đây là một sự xâm phạm quyền riêng tư và được thực hiện cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Khi điều này được phát hiện, Piriform đã xóa phần mã cụ thể đó và CCleaner đã có một hồ sơ sạch kể từ đó.

Link Download CCleaner Pro + Portable Full Crack

Đây là phiên bản CCleanner Repack đã được kích hoạt sẵn bao gồm cả bản Portable luôn nhé. Tất cả đã được tích hợp trong 1 file duy nhất nên rất là nhanh gọn lẹ.

Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt CCleaner Pro + Portable

Bước 1: Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén

Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, chạy file CCleanner

Bước 3: Lựa chọn giữa 2 phiên bản. Bạn nào muốn dùng bản Portable thì tick vào ô bên dưới

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next > Next > Next

Bước 5:  Tại bước này các bạn có thể tùy chọn các phiên bản như Business, Technician, Professional. Theo mình thì cứ dùng bản Pro mặc định là ngon rồi

Bước 6: Nhấn Next > Next. Bỏ dấu tick ở 2 ô mình đánh dấu X như ở hình. Và tick vào 1 ô như hình luôn

Bước 7: Nhấn Next và đợi vài giây cho phần mềm cài đặt

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.