Download Child Of Light Full PC Việt Hóa – Link Fshare 3.65GB

0

 

Tựa game nhập vai phiêu lưu cổ tích thần thoại Child Of Light của Ubisoft, mang phong cách rất khác với các thể loại bắn súng, sát thủ quen thuộc của nhà phát triển này.

Game đang được bán trên Steam với giá 250.000đ, bạn nào có điều kiện thì nhớ vào đây để mua ủng hộ nhà phát triển nha. Sẽ được hỗ trợ tận răng :v

Child Of Light: Lạc vào thế giới thần tiên.

Child of Light là một trò chơi phiêu lưu platforming sắp ra mắt với các yếu tố nhập vai hiện đang được phát triển bởi công ty con nổi tiếng của ngành công nghiệp Ubisoft, Ubisoft Montreal (Assassins Creed: Black Flag & Far Cry 3).

Được thiết lập để phát hành bởi công ty mẹ, Ubisoft, trò chơi hiện đang dự kiến ​​phát hành kỹ thuật số trên nhiều nền tảng, bao gồm Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Wii U, Xbox 360 và Xbox One. Chạy trên nền tảng mạnh mẽ và phát triển trong nhà UbiArt (cung cấp các trò chơi thành công lớn như Rayman Origins và Rayman Legends, cũng như Valiant Hearts sắp tới) Child of Light sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 4 năm 2014.

Cùng làm công chúa với Child Of Light nào :D
Cùng làm công chúa với Child Of Light nào 😀

Lấy bối cảnh ở vùng đất Lemuria, bài thơ có thể chơi được này, sẽ thấy người chơi điều khiển nhân vật tên Aurora, trong đó trò chơi sẽ tập trung. Cô gái người Áo thế kỷ 19 không may gặp phải và mắc phải một căn bệnh quái vật kỳ lạ khiến cô ngủ.

Khi cô tỉnh dậy từ giấc ngủ kỳ lạ này, Aurora thấy rằng cô không còn ở Áo nữa. Cô tỉnh dậy ở Lemuria, vùng đất có tất cả các thiên thể bị đánh cắp từ trên trời bởi Nữ hoàng Đen độc ác, nhân vật phản diện của cốt truyện. Nó rơi xuống Aurora (người sẽ đi cùng với Igniculus the Firefly) để đưa các ngôi sao và mặt trời về đúng vị trí của chúng và một lần nữa gặp lại cha mình.

Pha combo đẹp mắt của nàng công chúa trong Child Of Light

Trò chơi

Child of Light chủ yếu là một trò chơi phiêu lưu cuộn bên với các yếu tố nhập vai cho phép tăng cấp để hỗ trợ Aurora trong nhiệm vụ ngăn chặn Nữ hoàng đen, trong khi chưa được xác nhận tại thời điểm viết trò chơi, dự kiến ​​sẽ có một cây kỹ năng tương tự như vậy tìm thấy trong Far Cry 3 mặc dù ít tàn bạo hơn.

Chiến đấu với kẻ thù của bạn sẽ tham gia vào một hệ thống chiến đấu lấy cảm hứng từ hệ thống chiến đấu thời gian hoạt động, cho nó cảm giác chơi trò chơi khác biệt cũng như cho phép trải nghiệm san bằng hợp lý hơn. Khi chơi trò chơi trong nhiều người chơi, trò chơi mang lại cảm giác hợp tác trong đó một người chơi đóng vai Aurora trong khi một người khác hỗ trợ cô với nhân vật phụ Igniculus.

Nhân vật

Aurora – Aurora là một cô gái sinh vào thế kỷ 19 (cụ thể là năm 1895) Áo bị mắc bệnh ngủ, tỉnh dậy và thấy mình ở vùng đất Lemuria đầy rắc rối. Cô có nhiệm vụ đưa Mặt trời và Sao lên trời để chống lại thiệt hại do Nữ hoàng Đen gây ra. Aurora là nhân vật chính của trò chơi.

Nữ hoàng đen – Nữ hoàng đen đã đánh cắp Mặt trời và các vì sao trên bầu trời Lemuria để theo đuổi lợi ích của riêng mình và đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của trò chơi.

Người phụ nữ của rừng – Người phụ nữ của rừng là người đã tạo ra Igniculus the Firefly, người hỗ trợ Aurora trong nhiệm vụ của mình.

Igniculus the Firefly – Igniculus là một Firefly nhỏ màu xanh, người mới chỉ được đưa vào tồn tại gần đây cùng với sự xuất hiện của Aurora. Như vậy, mọi thứ mà bộ đôi gặp phải đều mới và lạ đối với họ. Anh ta giúp đỡ Aurora trong nhiệm vụ của cô bằng cách làm mù mắt kẻ thù của cô và giúp tìm ra những vật phẩm có thể hỗ trợ cô.

Cấu hình yêu cầu để chơi Child Of Light.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core2Duo E8200 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz.
 RAM: 2 GB
➤ OS: Windows Vista, Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
➤ VIDEO CARD: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT.
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512MB VRAM with Shader Model 4.0 hoặc cao hơn
STORAGE: 3 GB
DirectX: Phiên bản 9.0c trở lên.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

➤ CPU: Intel Core2Quad Q8400 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHz hoặc cao hơn.
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows Vista, Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
➤ VIDEO CARD: nVidia GeForce GTX260 or AMD Radeon HD4870.
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512MB VRAM with Shader Model 4.0 hoặc cao hơn
STORAGE: 3 GB
DirectX: Phiên bản 9.0c trở lên.

Download Child Of Light Full Fshare.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Child Of Light Full PC.

Note: Thư mục cài game mặc định là

C:\Program Files (x86)\Child of Light (Windows 64bit) hoặc

C:\Program Files\Child of Light (Windows 32bit).

Bước #1: Tải và giải nén file ChildOfLight.zip bằng winRar. Sau khi giải nén sẽ có 3 file:

  • Child Of Light.iso
  • Child.of.Light.Update.v1.0.31711-RELOADED và
  • Patch Viet hoa Cong chua anh sang.exe

Bước #2: Giải nén file “Child Of Light.iso”

Cài đặt Child Of Light Full PC cực kì đơn giản.

Bước #3: Sau khi cài đặt xong. Bạn mở thư mục Child.of.Light.Update.v1.0.31711-RELOADEDUpdate và chạy file setup.exe.

Bước #4: Mở thư mục Child.of.Light.Update.v1.0.31711-RELOADED cr@ck và copy toàn bộ file trong đó vào đường dẫn cài game.

Bước #5: Cài Việt hóa cho game. Chạy file Patch Viet hoa Cong chua anh sang.exe, nhớ trỏ đến thư mục cài game. Sẽ có ô password hiện lên, các bác nhập : RomHackingVN nhé.

Cài đặt Việt hóa cho Child Of Light Full PC
Cài đặt Việt hóa cho Child Of Light Full PC
Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.