Đánh Giá Game Xếp Kẹo Hoàn Toàn Mới Được Phát Hành

0

Nhắc đến trò chơi phân loại kẹo, chúng ta thường nghĩ ngay đến những trò chơi mà chúng ta từng chơi thời thơ ấu đúng không? Nhưng hôm nay mình giới thiệu đến các bạn trò chơi xếp kẹo trên cổng game ZaloQQ.

Là trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi trẻ hiện nay. Vậy bạn đã biết xếp kẹo là gì chưa? Giới thiệu tất tần tật về trò chơi xếp kẹo trên cổng game ZaloQQ.

Tham gia chơi game để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn tải app Awin68 nhanh chóng nhất

Xếp kẹo là gì?

Có thể hiểu đây là một trò chơi có thưởng và nó dựa vào số ký hiệu kẹo để phân định thắng thua. Cách chơi của trò chơi xếp kẹo trên ZaloQQ này khá đơn giản và mỗi trận đấu diễn ra rất nhanh chóng. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể hiểu ngay phải làm gì. Hơn hết, trò chơi có đồ họa rất vui nhộn và thân thiện với game thủ. Nếu ai thích trò chơi giải đố, trò chơi này là lý tưởng cho bạn

Để bắt đầu trò chơi, hãy đặt cược và quay những viên kẹo trên bàn. Sau đó, một tổ hợp kẹo sẽ được tạo ra và các viên kẹo sẽ rơi ra một lần nữa để tích lũy phần thưởng cho bạn. Đặc biệt là nó xảy ra cho đến khi các viên kẹo không còn kết nối với nhau.

Trò chơi xếp kẹo trên ZaloQQ có khó không?

Câu trả lời của bạn là khá đơn giản. Vì trò chơi này không có quá nhiều luật lệ phải học thuộc. Và để hiểu rõ hơn thì mình sẽ liệt kê những luật chơi mà bạn cần tham khảo trước khi tham gia chơi kẹo kéo trên cổng game ZaloQQ như sau:

Quy tắc trò chơi phân loại kẹo

Khi chơi xếp kẹo, bạn sẽ cần phải tạo ra một tổ hợp, trong đó, theo cả chiều ngang và chiều dọc, sẽ có ít nhất 4 viên kẹo. Hoặc nó cũng có thể nhiều hơn là chồng lên nhau để loại bỏ kẹo. Nếu bạn quản lý để kích hoạt các đạo cụ Candy Drop, một kết hợp chiến thắng sẽ hình thành trong trò chơi.

Ngoài ra, mỗi kết hợp chiến thắng sẽ dựa trên tỷ lệ thanh toán của mỗi viên kẹo. Từ đó, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với tổ hợp kẹo mà bạn đã thắng. Đồng thời, các tổ hợp kẹo chiến thắng sẽ bị xóa khỏi bảng vẽ. Và những viên kẹo trên cùng sẽ rơi xuống để lấp đầy khoảng trống của những viên kẹo đó.

Ngoài ra, quá trình thả kẹo để tạo ra một tổ hợp chiến thắng mới có thể nhận được phần thưởng tiếp theo. Bạn có thể nhận giải thưởng cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào nữa. Và nếu vẫn xuất hiện trong đợt tiếp theo thì bạn vẫn nhận được bình thường. Toàn bộ số tiền bạn thắng được sẽ được tích lũy dần và đợi khi trò chơi kết thúc sẽ được trao thưởng cho bạn.

Quy tắc quay miễn phí

Bạn cũng có thể quay miễn phí khi chơi xếp kẹo nhưng phải đảm bảo luật chơi. Đầu tiên là khi 3 quả bóng màu xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào, vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được tổng cộng 10 vòng quay kẹo miễn phí. Nếu có nhiều quả bóng màu hơn, mỗi quả bóng màu được thêm 2 lần quay tự do.

Ngoài ra, các vòng quay miễn phí trong trò chơi sẽ được kích hoạt cùng một lúc. Và trong thời gian quay miễn phí, tiền cược không được thay đổi.

Một số lưu ý khi chơi xếp kẹo trên nhà bán lẻ ZaloQQ

Để chơi trò chơi đáng yêu này tốt hơn, bạn cũng phải lưu ý những điểm sau.

Giữ tinh thần ổn định khi chơi

Mặc dù trò chơi dễ dàng cho tất cả mọi người chơi, nhưng nó không phải lúc nào cũng có lợi cho tất cả mọi người. Vì vậy, để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất khi chơi kẹo kéo, bạn cần giữ cho mình một tâm lý thật ổn định. Tốt hơn là hãy vui vẻ. Chỉ như vậy, bạn mới có thể vừa xả stress vừa dễ dàng chiến thắng hơn.

Bạn biết quy tắc xếp kẹo

Hơn nữa, trò chơi xếp kẹo còn cực kỳ thu hút người chơi bởi luật chơi vô cùng độc đáo. Và có các ưu đãi như vòng quay miễn phí, nổ kẹo liên tục, …

Nhưng để được hưởng những ưu đãi đó từ cổng game ZaloQQ thì bạn phải nhớ luật chơi. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn và chơi game xếp kẹo này. Đồng thời dễ dàng trúng thưởng và nhận được nhiều giải thưởng hơn.

Kết Luận:

Trên đây là mình đã chia sẻ đến các bạn toàn bộ về game xếp kẹo trên ZaloQQ. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về trò chơi này. Bên cạnh đó để có thể chơi game này tốt hơn với những lưu ý trên. Nếu bạn muốn tham gia ngay thì hãy nhanh tay truy cập tại đây.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.