Dowload Game The Escapists 2 Full PC – Link Fshare 1.7 GB

0

Hôm nay mình lại tiếp tục với seri game hay cho máy yếu đây. Tựa game The Escapists 2 – Những thằng vượt cmn ngục :v.

Với giá cực rẻ chỉ 188k. Anh em có điều kiện thì vào đây mà mua ủng hộ nhà phát triển. Còn mấy anh em còn lại thì chịu khó đọc hết bài để có thể chơi được nha :v.

The Escapists 2 – Những nghệ sĩ vượt ngục :v

The Escapists 2 là phần tiếp theo của The Escapists và là trò chơi thứ ba trong loạt The Escapists . Trò chơi được phát triển bởi Team17 và Moldy Toof Studios và được phát hành trên PC, Xbox One, điện thoại di động và PlayStation 4 vào ngày 21 tháng 8 năm 2017. Nó được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 11 tháng 1 năm 2018.

Trò chơi có nhiều chi tiết và gạch, nhiều cách để trốn thoát, nhiều thứ hơn để chế tạo từ bàn chải đánh răng cũ và lông tơ rốn, một hệ thống chiến đấu sửa đổi, và nhiều hơn nữa. Trò chơi ra mắt với 10 nhà tù và một bổ sung gọi là Chế độ Vinh quang, miễn phí nếu bạn đặt hàng trước. The Escapists 2 có trên Android / IOS. Hiện tại Escapists 2 đã có phiên bản di động cho iPhone. Nó có bốn người chơi nhiều người chơi.

The Escapists 2 – Khi vượt ngục là cả một nghệ thuật :v.

Đây là một trò chơi mô phỏng trong đó người chơi phải điều hướng thời gian trong tù để tìm phương tiện trốn thoát. Từ góc nhìn từ trên xuống, người chơi điều khiển một nhân vật nhỏ thông qua các khía cạnh khác nhau của cuộc sống trong tù: bữa ăn, vòi hoa sen, tìm kiếm và các cuộc chạm trán bạo lực với lính canh và các tù nhân khác.

Người chơi có thể chế tạo vũ khí từ các vật phẩm (ví dụ: shiv, súng gây choáng, roi da) và có thể sử dụng các công cụ (ví dụ: xà beng, chổi, cuốc) để tham gia chiến đấu cận chiến với các nhân vật khác. Các tù nhân có thể dồn nén lẫn nhau để có được chỗ đứng, dẫn đến hiệu ứng sao chóng mặt trên các đối thủ đã ngã xuống. Các nhân vật đôi khi đưa ra những bình luận gợi ý trong khi các tù nhân đang tắm (ví dụ, Người bảo vệ đó đang chăm chú vào bạn;; Chúng tôi không xa lạ gì với tình yêu của bạn;

Lối đồ họa và góc nhìn là mắt trong The Escapists 2.

Trong game có tất cả 6 nhà tù, từ dể đến khó để anh em vượt ngục. Khi vượt được một nhà tù thì nhà tù tiếp theo sẽ được mở khóa, và anh em lại bị bỏ tù. Tưởng thoát xong là tự do liền à haha. Game này tốn khá nhiều não chứ không đơn giản đâu nhé. Nhưng như vậy mới hay. Mời anh em tải về và chiến ngay đi nào.

Cấu hình để chơi The Escapists 2

Tính tới giờ chắc đây là game nhẹ nhất trong seri game hay cho máy yếu của mình rồi. Thậm chí The Escapists 2 còn không cần card nữa. Mình đã cài trên máy Core I3, Ram 4GB và card đồ họa tích hợp. Vẫn chiến mượt trên 60PFS nhé :v.Máy yếu sinh lý vẫn chiến được The Escapists 2 nhá :v

Bên dưới là cấu hình mình lấy trên Steam. Mời anh em tham khảo.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core Duo E6600 @ 2.4GHz
RAM: 2GB RAM
OS: Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)
VIDEO CARD: Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
FREE DISK SPACE: 4 GB
DIRECTX: Version 11.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: I5-2500k@3.3GHz, AMD FX 6300 3.5GHz
RAM: 4GB RAM
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
VIDEO CARD: GeForce GTX 750, AMD R7 370
FREE DISK SPACE: 4 GB
DIRECTX: Version 11.

Tải The Escapists 2 Full – 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vnTải The Escapists 2 full 1 link Fshare.

Hướng dẫn cài đặt The Escapists 2 Full Cho PC.

Bước #1: Tải game và giải nén bằng winRAR. Vào thư mục vừa giải nén chạy file set up để cài game. Sau đó chon đường dẫn lưu game rồi next next và next thôi

Cài The Escapists Full Cho PC.
Cài The Escapists Full Cho PC.

Bước #2: Cài xong rồi thì anh em lại mở ổ đĩa ra. Vào thư mục PLAZA. Copy tất cả file trong đó rồi dán vào thư mục vừa cài game. Nhó chon yes khi nó hói có ghi đè file không nha.

Bước #3: Nhấn icon ngoài desktop để chơi game

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.