Download Age Of Empires 2 – Game Đế Chế 2 Full Crack Cho PC

0

AOE 2 hay còn được gọi với cái tên khác Đế Chế 2 là một tựa game chiến thuật rất hay. Dưới đây là bản tải game Age Of Empires 2 Full cho PC. Link Google Drive và Fshare tốc độ download cao.

Game xây dựng đế chế quân đội – Age Of Empires 2 (AOE 2)

Age of Empires II: The Age of Kings là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh thời Trung cổ. Nó được phát hành vào năm 1999, và là tiêu đề chính thứ hai của Age of Empires loạt được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft .

Game xây dựng đế chế quân đội – Age Of Empires 2 (AOE 2)

Giới thiệu về Game

Người chơi có quyền kiểm soát một xã hội và hướng dẫn họ qua bốn khoảng thời gian hoặc “độ tuổi” khác nhau. Trò chơi bắt đầu trong Thời đại đen tối , nơi có rất ít tòa nhà và đơn vị có sẵn. Sau một thời gian ngắn khi các yêu cầu được đáp ứng, người dùng có được khả năng phát triển nền văn minh của họ bắt đầu từ Thời đại phong kiến , nơi có nhiều nâng cấp, tòa nhà và đơn vị hơn. Thời đại tiếp theo là Thời đại Lâu đài , trong đó Lâu đài mạnh mẽ có thể được xây dựng và được sử dụng để sản xuất các đơn vị mạnh mẽ bao gồm đơn vị duy nhất của mỗi nền văn minh. Cuối cùng, người dùng có thể đạt đến Thời đại Hoàng gia , gợi nhớ về những năm đầu của thời Phục hưng. Khi người dùng đã đạt đến Thời đại Hoàng gia, họ có quyền truy cập vào tất cả các nâng cấp, đơn vị và tòa nhà có thể được xây dựng và nghiên cứu cho nền văn minh cụ thể của họ.

Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật thời gian thực

Người chơi trực tiếp điều khiển Dân làng , là đơn vị kinh tế quan trọng nhất trong trò chơi. Người chơi có quyền ra lệnh cho họ di chuyển hoặc tấn công (tất cả các đơn vị trừ Xe thương mại , Tàu vận chuyển và Cog thương mại ), xây dựng các tòa nhà mới, thu thập các tài nguyên cần thiết ( đơn vị Villager ) và thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác, như sửa chữa các tòa nhà bị hư hại hoặc đồn trú bên trong Castle hoặc Town Center để đảm bảo an toàn.

Giống như người tiền nhiệm của nó, có bốn loại tài nguyên: gỗ , thực phẩm , vàng và đá, tất cả đều được yêu cầu để tiến qua các thời đại, nghiên cứu các công nghệ mới, xây dựng các cấu trúc và các đơn vị đào tạo. Gỗ được sử dụng để xây dựng và sửa chữa hầu hết các cấu trúc, được sử dụng để tạo ra Nông trại để cung cấp nguồn thực phẩm, và sản xuất tàu, động cơ bao vây và các đơn vị phạm vi như các loại cung thủ khác nhau, và các đơn vị skinderisher. Đá được sử dụng để xây dựng Lâu đài, tháp, Tường đá và sau bản vá đầu tiên, cũng được sử dụng trong việc xây dựng Trung tâm thị trấn. Vàng và thực phẩm được sử dụng để xây dựng các đơn vị và nghiên cứu công nghệ. Trong hầu hết các trường hợp, các tài nguyên này có thể được giao dịch cho nhau tại Thị trường, nhưng với một mức giá nhỏ: phải trả thuế. Thông thường, một trong những khó khăn của hầu hết các kịch bản hoặc chiến dịch là nó thường có nguồn cung cấp tài nguyên nhỏ,

Những thay đổi trong Age Of Empires 2

Bắt đầu với Age of Kings, trí thông minh máy tính tiên tiến hơn so với phiên bản trước. Thay vì phung phí dân làng để theo dõi các vị trí của kẻ thù, thay vào đó, máy tính sẽ chọn một đơn vị quân đội có khả năng cao hơn, có tầm bắn và tốc độ cao nếu có. Máy tính sẽ không bao giờ đưa dân làng đến lãnh thổ của kẻ thù trừ khi xây dựng các Tiền đồn quân sự bị cô lập hoặc tài nguyên cực kỳ khan hiếm trong lãnh thổ của họ. Các đơn vị quân đội do máy tính điều khiển giờ đây ít có khả năng di chuyển và phân phối đồng đều trên bản đồ không giống như trong các phiên bản trước và giờ đây có nhiều khả năng vẫn kết hợp ở một vị trí cụ thể trừ khi bị kẻ thù khiêu khích. Nếu liên minh với người chơi, máy tính sẽ không còn thay đổi lập trường ngoại giao của họ với kẻ thù nếu bị hỏa lực thân thiện bởi khu vực gây sát thương.

Trong Age of Kings gốc , người chơi có thể chọn từ 13 nền văn minh. Mỗi người có một tính cách riêng biệt, với những điểm mạnh và điểm yếu riêng được mô phỏng theo các nền văn minh thực sự. Mỗi nền văn minh cũng có một số đơn vị duy nhất (tàu và chiến binh) với các tên chính xác ít nhiều về mặt lịch sử, ví dụ Mameluke cho Saracens. Các nền văn minh của trò chơi được sắp xếp thành bốn phong cách kiến ​​trúc khác nhau:

Lối chơi của đế chế 2 vô cùng cuốn hút

Age of Empires II có bộ cây công nghệ tiên tiến và đa dạng hơn nhiều so với Age of Empires ban đầu . Để có được công nghệ, trước tiên người chơi phải xây dựng các tòa nhà. Mỗi tòa nhà cung cấp một loạt các công nghệ có thể được nghiên cứu, với một mức giá. Công nghệ xây dựng lẫn nhau. Khi các công nghệ được nghiên cứu, một loạt các tòa nhà và đơn vị trở nên có sẵn. Công nghệ có thể mang lại lợi ích cho các đơn vị quân đội (có lẽ là tăng các thuộc tính quốc phòng của họ), các đơn vị dân sự (dân làng có thể hưởng lợi từ các công nghệ giúp họ di chuyển nhanh hơn và do đó thu thập tài nguyên hiệu quả hơn, v.v.) hoặc các tòa nhà (ví dụ: bằng cách nghiên cứu công nghệ cho phép Lâu đài và tháp bắn vào các đơn vị tại căn cứ của họ). Công nghệ khác nhau rất nhiều về lợi ích và chi phí.

Cấu hình yêu cầu của AOE 2

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+
  • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 5 GB

Download Age Of Empires 2 Full cho PC – Đế Chế 2

Bên dưới đây mình đã cung cấp 2 bản AOE 2 khác nhau. 1 bản có thể chơi qua mạng LAN để chơi cùng với bạn bè người thân. 2 là bản Offline không chơi được qua mạng LAN. Bạn thích bản nào thì có thể lựa chọn và cài đặt mà chơi nhé.

Bản 1: Dung lượng chỉ có 276 MB, vì giao diện không được HD. Có thể chơi qua mạng LAN, không cần cài đặt, giải nén và chơi

Bản 2: Dung lượng 1GB2 vì có giao diện đẹp hơn. Các bạn phải thực hiện các bước cài đặt để chơi

Bản AOE 2 chơi được qua mạng LAN

Bên dưới đây là bản AOE 2 mà bạn có thể chơi với bạn bè. Lưu ý rằng đây không phải là bản HD đâu nhé. Nói chung chơi OK lắm. Bác nào muốn chơi với bạn bè thì tải bản này về để chơi.

Hướng dẫn cài đặt AOE 2 chơi được qua mạng LAN

Bước 1: Nhấn tải file về và giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén. Sau đó thì click vào file “empires2.exe” để chơi luôn mà không cần phải cài đặt

Vào game chọn Multiplayer và chọn mạng (Local) LAN và bấm Create để tạo game.

Ngày nay khi chất lượng của công nghệ đồ họa cũng như phần cứng máy tính thì nhà phát hành AOE đã cho ra một phiên bản edition. Chất lượng hình ảnh Full HD với nhiều cải tiến để giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Và ngày hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn tựa game Age Of Empires 2 này.

Age Of Empires 2 Offline Full HD

AOE OFFLINE – FULL HD

Đây là bản AOE 2 không chơi được qua mạng LAN đâu nhé. Không chơi được với bạn bè đâu nhé. Nhưng bù lại chất lượng sẽ đẹp hơn bản chơi qua mạng LAN nhiều.

Hướng dẫn cài đặt bản Full AOE 2 Offline

Các bạn làm theo từng bước dưới đây để tiến hành cài đặt game nhé:

Bước 1: Tải File game về

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống bắng Winrar.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, Bạn bấm vào file Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể vào game luôn nhé mà không cần phải crack cờ riếc gì hết.

Lưu ý: Nếu game vào không phải là tiếng anh thì có thể chỉnh ở trong phần cài đặt. Bấm vào cái búa ấy.. như hình dưới

Cài đặt Game Đế Chế 2 Full HD Edition

Bạn nào chạy mà bị lỗi:

Failed to run Move Files:.SaveGame : .Profiles : Player.nfp

No file line information

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Click chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.