Download Agent 9 Full Crack Cho PC – Link Fshare

0

Tải xuống miễn phí Agent 9 Trò chơi trên PC trong Liên kết trực tiếp và torrent. Đặc vụ 9 – Trải nghiệm cuộc sống đầy hành động của Đặc vụ 9 và chấm dứt những kẻ hung ác nguy hiểm nhất thế giới. Khám phá khung cảnh rực rỡ và các khu vực đầy kẻ thù bằng cách lẻn hoặc

Agent 9 – Đặc vụ đơn độc.

Đôi dòng về tựa game Agent 9. Được ra mắt ngày 15/03/2019. Tức là 3 ngày từ thời điểm mình viết bài này :v. Được phát triển bới Noodle Game. Tưởng là studio hoành tráng vậy thôi nhưng đây chỉ là một nhà phát triển game độc lập.

Một ngày làm mật vụ cùng Agent 9.

Với những kẻ thù khó khăn, cấp độ nhanh và không có trạm kiểm soát, Đặc vụ 9 khá khó tha thứ. Thành công ở cấp độ đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về nó, địa điểm của kẻ thù và cơ chế độc đáo. Nắm vững một cấp độ bằng cách nhắm đến xếp hạng bạch kim hoặc dành thời gian để tìm ra bí mật ẩn giấu của nó. Bắt tay với một vài vũ khí sẽ giúp bạn chống lại kẻ thù, từ những người máy bay không người lái cho đến những tên côn đồ cực kỳ tức giận. (đợi cho đến khi bạn nhìn thấy khuôn mặt của họ) Đánh bại những tên trùm mạnh mẽ, tránh một cơn bão đạn và súng lục lật đường để nổi tiếng và làm xấu!

Đồ họa hoạt hình lạ mắt trong Agent 9.
Đồ họa hoạt hình lạ mắt trong Agent 9.
Đặc vụ 9 là dự án của một người duy nhất dưới tên Noodle Games. Nó thô ráp xung quanh các cạnh và đôi khi vô tình ngớ ngẩn! Không có gì có thể thổi bay bạn đi, nhưng đó là một vài giờ vui vẻ khi bạn có thể trải nghiệm kết quả cuối cùng của trải nghiệm học tập dài 9 tháng của tôi. Vì vậy, cảm ơn bạn đã ghé qua, và nhớ nắm lấy sự vui vẻ!

Cấu hình yêu cầu để chiến Agent 9.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Quad-core Intel or AMD processor or better
RAM: 2GB RAM
OS: Windows 8 64-bit or later
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD series card or higher
FREE DISK SPACE: 5 GB
DIRECTX: Version 11.

Các bác thấy sao, siêu nhẹ đúng không nào :v.

Tải Agent 9 Full – 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Agent 9 Full PC

Bước #1: Tải file và giải nén bằng winRAR. Vào thư mục vừa giải nén chạy file Setup.exe để cài. Chọn đường dẫn lưu game và next next thôi

Cài Agent 9 Full PC cực kì đơn giản.

Bước #2: Sau đó các bác mở ổ đãi vừa mount ra, vào thư mục CODEX. Copy thư mục Engine, sau đó patse và thư mục vừa cài game ban nãy. Nhớ chọn ghi đè file khi có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Ra desktop mở Icon Agent 9 để chơi

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.