Download Alan Wake Full Crack Việt Hóa – Link Fshare 9 GB

0

Chào 500 anh em. Hôm nay hãy cùng mình chiến một game nhập vai, kinh dị góc nhìn thứ 3 Alan Wake việt hóa nào. Không phải DJ Alan Waker đâu nha nhớ đọc kĩ :v.

Game hiện tại đã không còn được bán nữa nên anh em không thể ủng hộ nhà phát hành được nữa đâu. Chỉ có vào Ngọa Hổ Tàng Long mới có thể chơi được game nhé hehe.

Alan wake: Đâu là mơ đâu là thực.

Alan Wake là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Remedy Entertainment , công ty Phần Lan đứng sau các trò chơi Max Payne . Kể từ khi phát hành, nó đã tạo ra một số phiên bản nhà sưu tập khác nhau và nhượng quyền thành công nhẹ , chẳng hạn như hai bản mở rộng của DLC, một trò chơi phụ và một trò chơi không báo trước .


Alan Wake – Thức tỉnh đi nào :v

Trong Alan Wake, có rất nhiều loại vũ khí nhỏ và đơn giản để sử dụng, bao gồm súng lục ổ quay, súng săn, súng bắn đạn và súng săn. Đạn sẽ có lúc khan hiếm, với việc người chơi phải thực hiện mỗi lần bắn và bảo tồn đạn một cách khôn ngoan. Đạn sẽ được phân tán trên khắp bản đồ và nguồn cung cấp sẽ được cất vào Bộ dụng cụ sơ cứu trong suốt Thác nước sáng để sử dụng. Người chơi nên nhận sát thương, đứng trong vũng ánh sáng sẽ chữa lành vết thương cho anh ta. Wake, một nhà văn kinh dị có kiến ​​thức tốt về súng, thường sẽ đông hơn, vì vậy việc bảo tồn đạn đóng một vai trò lớn trong trò chơi.

Ánh sáng cũng đóng một vai trò rất lớn trong lối chơi. Alan Wake được trang bị đèn pin sẽ giúp anh ta đánh bại kẻ thù của mình. Người chơi có thể đốt cháy kẻ thù, đặt bẫy và mua thời gian bằng đèn pin. Trong suốt các cấp độ, sẽ có nhiều dạng đèn pin mạnh hơn mà người chơi có thể nhặt được. Tuy nhiên, đèn pin sẽ hết pin theo thời gian và người chơi sẽ phải nhặt rác cho chúng nếu không đèn pin sẽ chết. Nhìn chung, đèn pin quan trọng hơn súng. 

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Dual Core 2GHz Intel or 2.8GHz AMD
 RAM: 2 GB RAM
 OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
 VIDEO CARD:DirectX 10 compatible with 512MB RAM
STORAGE: 8 GB HD space
SOUND: DirectX 9.0c compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 CPU: Quad Core 2.66GHz Intel or 3.2GHz AMD
 RAM: 4 GB RAM
 OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
 VIDEO CARD: DirectX 10 compatible or later with 1GB RAM
STORAGE: 8 GB HD space
SOUND: DirectX 9.0c compatible

Download Alan Wake Full Việt Hóa cho PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Alan Wake Full PC.

Bước #1: Tải game xong anh em dùng 7zip hoặc Winrar để giải nén ra nha. Sẽ có 2 file ppt-awce.iso Viet Hoa

Bước #2: Anh em giải nén file ppt-awce.iso nha. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn cài game và next -> install thôi nha.

Hướng dẫn cài đặt Alan Wake Full PC.

Bước #3: Việt hóa cho game. Anh em mở thư mục Viet Hoa ra. Copy file locale_config.xml vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Remedy Entertainment\Alan Wake\data\config (Nếu anh em cài game vào đường dẫn mặc định nha).

Bước #4: Copy 2 file ep999-004-en.rmdp và ep999-004-en.bin vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Remedy Entertainment\Alan Wake\data nha.

Bước #5: Chạy file shortcut ngoài desktop và chiến thôi nhé.

Sau khi patch Việt Hóa xong anh em nhớ chon English luc lunch game nha. patch Việt hóa thay thế text tiếng Anh bằng tiếng Việt.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.