Download Ark Survival Evolved Full Crack – 1 Link Fshare

0

Tải ngay game sinh tồn Ark Survival Evolved Full link Fshare. Game đã 12fun được TEST, có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Miễn phí Download.

Game sinh tồn Ark Survival Evolved

ARK: Survival Evolve là một game sinh tồn PvPvE mới hiện đang được phát triển bởi Studio Wildcard. Trò chơi được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 8 năm 2017 cho PC, Xbox One và PS4.

ARK Park là một trải nghiệm VR phong phú mang đến sự sống cho một thế giới nơi những con khủng long đang sống, đang thở vẫn đang rong ruổi trên trái đất. Người chơi bắt đầu một tour du lịch thú vị thời cổ đại này, tương tác và chứng kiến ​​hàng trăm con khủng long gần gũi và cá nhân.

Là một người đàn ông hay phụ nữ bị mắc kẹt, trần truồng, đóng băng và chết đói trên bờ biển không thể tha thứ của một hòn đảo bí ẩn tên là ARK , hãy sử dụng kỹ năng và sự xảo quyệt của bạn để giết hoặc thuần hóa và cưỡi những con khủng long leviathan và những sinh vật nguyên thủy khác đi lang thang trên đất liền. Săn lùng, thu hoạch tài nguyên, vật phẩm thủ công , trồng trọt , công nghệ nghiên cứu và xây dựng nơi trú ẩn để chống chọi với các yếu tố và lưu trữ các vật có giá trị, trong khi hợp tác với (hoặc săn lùng) hàng trăm người chơi khác để sống sót, thống trị … và trốn thoát!

Game sinh tồn cực đỉnh Ark Survival Evolved Full

Truyền Thuyết

ARK là các trạm không gian dành cho các sinh vật sống như Con người , Sinh vật và Thực vật . Những ARK này đã được gửi lên trước một sự kiện tuyệt chủng ở cấp độ toàn cầu, trong đó Element đã quét sạch loài Người.

ARK được cung cấp bởi Obelisks và mỗi ARK chứa ít nhất một Người bảo vệ .

Khi một tín hiệu nhất định được đưa ra từ Trái đất thông qua một máy Tek lạ thông qua Bộ cấy mẫu vật , điều này khiến tất cả ARK từ từ rơi xuống trái đất, tạo thành một hạt giống khổng lồ nở trên vùng đất hoang của Trái đất, biến nó thành một môi trường nở hoa trước đây sự kiện tuyệt chủng ở cấp độ toàn cầu, và cuối cùng loại bỏ Nguyên tố tham nhũng thô thiển đã phát triển quá mức.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Cấu hình tối thiểu để chơi game Ark Survirval Evolved:

OS: Windows 7 hoặc Windows 8
Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
Memory: 4000 MB RAM
Graphics: DirectX11 tương thích với GPU 1 GB Video RAM
DirectX: Version 11
Hard Drive: 100GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
VIDEO CARD: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB
FREE DISK SPACE: 100 GB

Tải Ark Survival Evolved Fshare 1 link Full

Pass giải nén chắc chắn có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Ark Survival Evolved

Bước #1: Tiến hành dùng Winrar để giải nén File ra nhé.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi chọn đường dẫn thì chọn Next >> Next >> Insall nha. Lưu ý chọn ổ đĩa nào trống 100GB nha :V

Hướng dẫn cài đặt game Ark Survival Evolved Full cho PC

Bước #3: Sau đó chờ đợi nha. Cài lâu vãi luôn ý và làm máy bạn chạy chậm lại đó.

Bước #4: Sau hơn 20 phút chờ đợi cuối cùng cũng cài xong hờ. Bạn tích vào hết như bên dưới và nhấn Finish nha. Cho chắc, cái nào có rồi thì bỏ qua.

Càu đặt phần mềm yêu cầu để chơi game Ark Survival Evolved

Bước #5: Bạn vào Folder Unlock Khiphach.vn copy 2 cái Folder ở trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game nhé.

Update lỗi Save Ark Survival Evolved Không được

Dành cho anh em nào không lưu được game nhé. Gần đây có 1 bác bị lỗi không save Ark Survival Evolved được.

Bước #1: Tiến hành tải bản Fix ARK về qua liên kết này (Nhẹ thôi có 53kb ah. Vì mình chỉ rút gọn lại còn mỗi thư mục Saved .

Bước #2: Giải nén file rar vừa tải xuống bằng Winrar nhé. Trong đó sẽ có thư mục Update. Vào trong thư mục đó tìm tới Folder có tên Saved.

Bước #3: Copy Folder tên Saved đó luôn và dán đè vào trong thư mục có tên SHOOTERGAME ở nơi đã cài đặt game nhé. Như vậy là ok rồi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.