Download Assassin’s Creed Origins Full Cho PC [Đã Test 100%]

0

 

Xin chào 500 anh em! Hôm nay Ngọa Hổ Tàng Long sẽ mang đến cho các bác link tải cũng như hướng dẫn cài đặt tựa game đình đám Assassin’s Creed Origins Full Cho PC.

Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Chỉ với 1m5 trên steam thôi hehe. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Assassin’s Creed Origins – Sát thủ thời cổ đại

Bạn vào vai Medjay Bayek trong Assassin Creed Origins, trong hướng dẫn Wiki này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các Nhiệm vụ chính và Hướng dẫn phụ, Mẹo để làm cho hệ thống Parkour trở nên dễ dàng, trò chơi, cách mở khóa danh hiệu, tùy chỉnh điều khiển PC và nhiều cập nhật thường xuyên khác trên tro choi. Ngoài ra còn có mẹo xử lý sự cố và hướng dẫn khả năng. Trò chơi mới của Assassin Creed Origins thay đổi nhiều hơn theo hướng tăng cấp nhân vật thay vì tập trung nhiều vào các vụ ám sát mục tiêu lén lút. Trong hướng dẫn Wiki này, bạn có thể tìm thấy các mẹo khác nhau sẽ giúp bạn tiến bộ trong trò chơi và các mẹo để đối phó với các ông chủ chính.

Assassin’s Creed Origins tựa game không thể bỏ qua cho các cổ máy thiện chiến hehe

Tất cả các nhiệm vụ

 • The Oasis : Đây là sự khởi đầu, nơi bạn sẽ thấy Bayek đam mê cuộc chiến chống lại các Lệnh của Cổ đại.
 • Sai Oracle : Quyết tâm giết tất cả kẻ giết con trai mình, Bayek hướng đến mục tiêu tiếp theo của mình, bạn sẽ phải nâng cấp nhân vật của mình lên 5 để chơi nhiệm vụ này.
 • Tìm Aya, ám sát Gennadios và rắn : Tiếp theo Bayek tìm vợ Aya, nhưng cô ấy đang gặp nguy hiểm, và để cứu anh ta, anh ta phải giết Gennadios. Tiếp theo, anh ta là thành viên tiếp theo và cuối cùng của Order of Ancient The Snake. Nhưng sự trả thù của anh ta không kết thúc ở đây.
 • Medjay của Ai Cập : Sau khi giết Rắn Bayek nghĩ rằng anh ta đã báo thù cho cái chết của con trai mình, nhưng có nhiều hơn, Nữ hoàng Cleopatra nói với anh ta rằng có nhiều thành viên của Order’s of Ancient. Và Bayek giờ là Medjay của cô, người đang thực hiện nhiệm vụ ám sát từng người trong số họ.
 • Scarab’s Sting And Scarab’s Lies : Scarab là mục tiêu tiếp theo của anh ta, anh ta phải tìm ra khuôn mặt đằng sau Scarab và ám sát anh ta bằng mọi giá, nhưng thay vào đó anh ta rơi vào bẫy trước khi tiếp cận mục tiêu.
 • Pompeius Magnus và Hyena : Ở Pompeus Magnus, bạn sẽ vào vai Aya, điều khiển một con tàu và giúp đỡ Pompey vĩ đại để hợp tác với anh ta với Cleopatra, và trong Hyena, bạn đóng vai Bayek một lần nữa để săn lùng một trong những thành viên hung dữ nhất của Order của cổ đại.
 • Mặt nạ của Lizard và Mặt của Thằn lằn : Có hai chương ở đây, Bayek đang trong cuộc săn lùng để ám sát mục tiêu tiếp theo của anh ta từ Order of Ancient, The Lizard.
 • Quy mô của Cá sấu : Nhắm vào một thành viên khác trong Đơn đặt hàng Cổ đại, Bayek phải tìm một người cung cấp thông tin sẽ cho anh ta biết về Cá sấu.
 • Hàm của Cá sấu : Sau khi tìm ra danh tính của Cá sấu, Bayek đến để ám sát cô.
 • Phục kích trên biển : Bạn sẽ vào vai Aya và bạn sẽ chiến đấu với một nhiệm vụ hải quân dài để hạ gục các đội tàu Gabiniani. Trước khi di chuyển về phía trước, có một số nhiệm vụ phụ bạn có thể chơi để nâng cấp cấp độ nhân vật của mình.
 • Way Of The Gabiniani : Bayek phải giết lính đánh thuê được chỉ định để săn lùng Cleopatra trong phần này.
 • Aya: Blade of the Goddess : Bạn sẽ vào vai Aya trong chương này, chiến đấu với các đội tàu và sau đó tiến về Alexandria.
 • The Battle Of The Nile : Bây giờ là Bayek, bạn sẽ bảo vệ Caesar trên chiến trường, trong phần này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với hai tên trùm Pothinus và Septimius.
 • Hậu quả và trọng lượng cuối cùng : Sau một nhiệm vụ ngắn Hậu quả nơi Bayek gặp Aya lần cuối, bạn sẽ vào vai Aya để ám sát The Lion-Flavius ​​trong chương tiếp theo.
 • Fall Of An Empire, Rise Of Another : Đây là phần kết thúc của Assassins Creed Origins, trong hướng dẫn này, bạn sẽ phải đối mặt với trùm cuối Lucius Septimius: The Jackal.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 Processor: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent
 Memory: 6 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 DirectX: Version 11
 Storage: 42 GB available space

Cấu hình nên có để có được sự mượt mà:

 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 Processor: Intel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 280X (3GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 Storage: 42 GB available space

Download Assassin’s Creed Origins Full cho PC 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed Origins Full cho PC

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game nhé. Lưu ý phải còn trống 75GB nhé anh em!!

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed Origins Full cho PC

Bước #3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi nhé.

Bước #4: Sau khi quá trình hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc. Tiếp theo thì vào Folder CODEX, bạn có thấy 4 File không? Copy 4 cái file đó dán đè vào thư mục cài đặt game đã chọn ở bước #2 nhé.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.