Download Assassin’s Creed: Unity Full [40GB

0

Tựa game nhập vai đỉnh cao Assassin’s Creed: Unity Gold Edition đã có mặt tại Ngọa Hổ Tàng Long. Anh em tải về chiến, có hướng dẫn cài đặt

Assassin’s Creed: Unity – Sát thủ??

Creed Assassin của: Unity trước đây gọi là Assassin Creed 5 tựa game trò chơi hành động phiêu lưu, và một phần tiếp theo của năm 2013 của Assassin Creed IV: Black Flag , các trò chơi đã chơi đảm nhận vai trò của một Tiến hành khi họ khám phá câu chuyện của Arno Dorian , người gia nhập Assassins để điều tra vụ giết cha nuôi của mình thay cho chị gái nuôi Élise de la Serre , một thành viên của Hiệp sĩ dòng Đền .

Assassin Creed: Unity lấy bối cảnh chủ yếu ở Paris trong Cách mạng Pháp vào cuối thế kỷ 18, với hai khu vực bổ sung ở Versailles và Saint-Denis .

Assassin’s Creed: Unity – Khen chê, nhiều ý kiến trái chiều

Assassin Creed Unity bao gồm các chế độ co-op 4 người chơi mới . Tính năng này đã được xác nhận trong E3 và giới thiệu 4 người chơi làm việc cùng nhau để hoàn thành một nhiệm vụ. Trong đoạn trailer, những kẻ xâm nhập đã hợp tác để làm im lặng những người bảo vệ, điều khiển một đám đông đang la hét để làm lợi thế cho họ và loại bỏ một mục tiêu.

Câu chuyện về Assassin Creed Unity sẽ diễn ra trong thời kỳ cách mạng Pháp, một thời kỳ đẫm máu, tàn khốc và thời khắc lịch sử có tầm quan trọng lớn đối với người dân Pháp. Cốt truyện kể về Arno Dorian, một người Pháp đi ngang qua các Sát thủ, người từ từ đưa anh ta vào trật tự của họ, nơi anh ta sẽ leo lên hàng ngũ chỉ huy. Arno đang trong một nhiệm vụ bao gồm các phần bằng nhau chuộc lỗi và khám phá các lực lượng thực sự đằng sau cuộc cách mạng.

Đồ họa trong Assassin’s Creed: Unity được làm rất đẹp

Người chơi điều khiển Arno, một người đàn ông đang thực hiện nhiệm vụ cứu chuộc, người gặp phải tình huynh đệ của Sát thủ và được bắt đầu vào hàng ngũ của họ. Sinh ra ở Versailles, Arno là một người Pháp tình cờ gia nhập Brotherhood vào khoảng thời gian Cách mạng Pháp khởi động một cách nghiêm túc.

Trong số các tính năng mới của Assassin Creed Unity là chức năng di chuyển parkour được tân trang lại cho phép di chuyển nhanh trên địa hình. Người chơi trong đoạn giới thiệu E3 được mô tả tăng dần về các phía của các tòa nhà gần như là siêu dễ dàng.

Cấu hình yêu cầu Assassin’s Creed: Unity

Cấu hình tối thiểu để chơi:

 CPU: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or AMD Phenom II x4 940 @ 3.0 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 RAM: 6 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD 7970 (2 GB VRAM)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 50 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

 CPU: Intel Core i7-3770 @ 3.4 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz or better
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon R9 290X (3 GB VRAM)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 50 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 3 GB

Tải Assassin’s Creed: Unity Gold Edition Full

Game Assassin’s Creed: Unity Gold Edition Full có dung lượng 40GB rất nặng đấy. Anh em nhớ getlink fshare trước khi tải xuống cho nhanh nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game AC Unity

Bước #1: Tải và giải nén file bằng phần mềm Winrar

Bước #2: Vào folder vừa giải nén và khởi chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #3: Bạn chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Sau đó nhấn Next và tiến hành chọn đường dẫn để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game AC Unity rất đơn giản

Bước #4: Chọn xong thì ấn (Next)x5 lần >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #5: Sau khi kết thúc thì nó sẽ hiển thị ra cái bảng như bên dưới. Tick vào 2 ô rồi nhấn Finish (Tiếp tục cài phần mềm yêu cầu).

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chiến Assassin’s Creed Unity

Lưu ý: Nếu ấn Finish mà xuất hiện lỗi như hình dưới thì anh em đừng lo cứ nhấn Ok. Sau đó vào folder Software ở nơi cài đặt game ví dụ D:\Games\Assassins Creed Unity\Support\Software. Bạn sẽ thấy 2 folder cứ vào đó cài directx và visual c++ là được.

Lỗi khi cài đặt game Assassin’s Creed: Unity

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.