Tải Battlefield 4 Full Offline cho PC: Cài nhanh không cần bẻ khóa

0

Battlefield 4 (còn được gọi là BF4 ) là phần thứ mười ba trong Battlefield Series được phát triển bởi DICE và được EA phát hành . Đây là phần tiếp theo của Battlefield 3 và được phát hành trên Xbox 360, PlayStation 3 và PC vào ngày 29 tháng 10 năm 2013.

Có gì mới trong Battlefield 4

Nhiều yếu tố từ Battlefield 3 cũng như các phần trước khác trở lại, chẳng hạn như cùng một hệ thống bốn lớp, màn hình hiển thị tương tự, tiêu diệt cam, cũng như tăng khả năng phá hủy. Giờ đây người chơi có thể sử dụng vũ khí có phạm vi kép, bao gồm cả vũ khí với các chế độ bắn khác nhau (ví dụ: bắn một lần, bắn tự động). Người chơi giờ đây có nhiều khả năng sinh tồn hơn, chẳng hạn như chống lại các cuộc tấn công cận chiến từ phía trước trong khi đứng hoặc cúi xuống, bắn bằng cẳng tay trong khi bơi và lặn dưới nước để tránh sự phát hiện của kẻ thù.

Chiến dịch chơi đơn có nhiều yếu tố từ các phần trước, diễn ra ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Các cấp độ hiện được xây dựng trong môi trường kiểu hộp cát, cho phép người chơi tự do hơn để hoàn thành các mục tiêu. Giờ đây người chơi có thể phát hiện ra các mục tiêu của kẻ thù để thông báo cho AI về đội hình Tombstone. Người chơi đơn cũng có ba kết thúc riêng biệt dựa trên sự lựa chọn của người chơi trong nhiệm vụ cuối cùng.

Người chơi đơn có các bài tập yêu cầu các hành động cụ thể và mở khóa vũ khí để sử dụng trong nhiều người chơi khi hoàn thành. Vũ khí sưu tậptrở lại cùng với việc giới thiệu Thẻ chó sưu tập có thể được sử dụng trong nhiều người chơi. Thùng vũ khí được tìm thấy trong tất cả các cấp, cho phép người chơi có được đạn và chuyển vũ khí. Trong khi các thùng giữ vũ khí mặc định, vũ khí có thể thu thập được có thể được sử dụng bất cứ khi nào chúng có được và vũ khí cụ thể cấp có thể được sử dụng sau khi hoàn thành nhiệm vụ cụ thể bằng cách đạt đủ điểm trong cấp độ.

Chế độ chơi đơn

Cài đặt

Chiến dịch chơi đơn được thiết lập vào năm 2020, sáu năm sau các sự kiện của trò chơi trước. Trong khi Chiến tranh 2014  đã kết thúc, căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Nga đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, Đô đốc Chang , nhân vật phản diện chính, tìm cách lật đổ chính phủ Trung Quốc bằng cách đổ lỗi cho Hoa Kỳ về vụ ám sát Jin Jié , nhà lãnh đạo tương lai của đất nước và tiếng nói hòa bình. Nếu thành công, Trung Quốc sẽ giành được sự ủng hộ hoàn toàn của Nga, dẫn đến chiến tranh toàn diện với Hoa Kỳ.

Người chơi điều khiển Sgt. Daniel Recker , một thành viên của một đội hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ gọi Tombstone có chữ ký . Các đồng đội của anh bao gồm: tiểu đội trưởng SSgt. William Dunn , SSgt chỉ huy thứ hai. Kimble ‘Ailen’ Graves , và lĩnh vực y tế. Clayton ‘Pac’ Pakowski . Tombstone được sự tham gia của CIA tác Laszlo Kovic , và Trung Quốc Mật vụ đại lý Huang ‘Hannah’ Shuyi . Họ được giao nhiệm vụ ngăn chặn Chang và ngăn chặn  một cuộc chiến lớn khác.

Cốt truyện trong Battlefield 4

Tombstone được giao nhiệm vụ lấy thông tin quan trọng ở Baku, Azerbaijan. Bị truy đuổi bởi Lực lượng đặc biệt Nga, đội đã tham gia vào nhiều trận hỏa hoạn khi họ tiến tới điểm khai thác tại tòa nhà chọc trời hàng đầu đang được xây dựng. Tòa nhà, sau khi chịu một lượng lớn thiệt hại từ các lực lượng Nga, đã sụp đổ khi Tombstone đạt đến điểm khai thác. Sự kiện này dẫn đến sự phá hủy của máy bay trực thăng cũng như cắt cụt chân của Dunn do nó bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Bị mắc kẹt, Tombstone chỉ huy một chiếc xe dân sự và cố gắng trốn thoát bằng một chiếc trực thăng của kẻ thù để truy đuổi. Recker sau đó được giao nhiệm vụ tiêu diệt chiếc trực thăng bằng súng phóng lựu. Trong khi thành công, chiếc xe của đội đã đi ra khỏi đường và lao xuống biển. Khi chiếc xe bị chìm, Dunn, người không chỉ bị mắc kẹt giữa các ghế mà còn bị thương nghiêm trọng, đã trao cho Recker khẩu súng lục ổ quay của mình và ra lệnh cho anh ta bắn ra kính chắn gió để những người còn lại trong đội có thể trốn thoát. Quá mất tinh thần của Pac và Ailen, Recker miễn cưỡng bắn vào cửa sổ, cho phép họ trốn thoát nhưng dẫn đến cái chết của Dunn do chết đuối.

Intel phục hồi nói rằng Đô đốc Chang đang lên kế hoạch cho một cuộc đảo chính quân sự ở Trung Quốc, điều này sẽ cho phép anh ta nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của Nga nếu thành công. Thật không may, cấp trên của Đại úy Garrison, Oracle , tiết lộ rằng Hoa Kỳ đã biết thông tin này và mục đích của nhiệm vụ Tombstones là để trấn an họ, có nghĩa là Dunn đã chết vì thông tin mà họ đã biết.

Tombstone trở lại USS Valkyrie nơi Garrison thông báo cho họ về vụ ám sát ứng cử viên tổng thống Trung Quốc, Jin Jié ; và cách Chang thuyết phục người Trung Quốc rằng Hoa Kỳ chịu trách nhiệm. Sau đó, anh ta gửi Tombstone trong một nhiệm vụ bí mật đến Thượng Hải để giải cứu ba VIP: Đặc vụ CIA Kovic , Hannah và chồng của Hannah. Thực hiện mong muốn cuối cùng của Dunn, Recker trở thành đội trưởng của Tombstone.

Tombstone quản lý để trích xuất ba người thông qua máy bay trực thăng và sau đó tiến hành đưa một chiếc thuyền du lịch trở lại Valkyrie. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên là một xung điện từ tắt, rán tất cả các thiết bị điện tử trong khu vực, bao gồm cả thuyền. Nhận ra rằng những người tị nạn khác bị mắc kẹt trên những chiếc thuyền xung quanh họ, Ailen giúp dẫn họ đến Valkyrie.

Sau khi lên tàu, Thuyền trưởng Garrison đặt một khóa học cho USS Titan , nơi có thể chứa người tị nạn. Khi xác định vị trí Titan, nó bị quân đội Trung Quốc của Chang phát hiện bị hư hại nặng. Do đó, Garrison ra lệnh cho Tombstone, cùng với Kovic làm thủ lĩnh nhóm hành động, quét sạch đống đổ nát của Titan cho những người sống sót và Intel trước khi nó chìm.

Đội phục hồi một ổ cứng với dữ liệu kể về những gì đã xảy ra trước khi Titan bị tấn công chỉ buộc phải giao chiến với những người lính Trung Quốc đã lên tàu. Chịu quá nhiều thiệt hại, Titan cuối cùng cũng oằn xuống dưới sức nặng của chính mình và chia làm hai lần buộc Tombstone phải từ bỏ tàu. Sau khi chiếm được một chiếc thuyền tấn công, đội quay trở lại Valkyrie chỉ để thấy nó bị bao vây bởi lực lượng Trung Quốc.

Nhân vật trong Battlefield 4

Biệt đội Tombstone: Clayton Pakowski · Daniel Recker · Kimble Graves · Laszlo W. Kovic · William Dunn · Huang Shuyi

Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ: Anvil 2 · Bloodhound · Duncan · Firebird · Garrison · Gatekeeper · Greenland · Molina · Oracle

Cộng hòa nhân dân Trung Hoa: Chang Wei · Bohai · Huang Shuyi · Jin Jié

Nhân vật khác: Chen · Dimitri Mayakovsky

Cấp độ trong Battlefield 4

Baku • Thượng Hải • Biển Đông • Singapore • Núi Kunlun • Tashgar • Suez

Chế độ nhiều người chơi

Xe cộ

Trò chơi có hơn năm mươi phương tiện có sẵn. Nhiều phương tiện đi kèm với các chuyên môn được mở khóa để cân bằng tốt hơn giữa người chơi mới và người chơi cũ. Chiến đấu hải quân đã được cải thiện rất nhiều. Sóng bây giờ đóng một yếu tố trong cách thuyền di chuyển, đòi hỏi người chơi phải bù khi tham gia vào kẻ thù.

Vũ khí

 

Bản đồ

Battlefield 4 có tổng cộng mười bản đồ trong trò chơi cơ bản, tất cả đều có sẵn trên tất cả bảy chế độ trong trò chơi cơ bản. Hai trong số đó, Obliteration và Defuse , là những bổ sung mới cho loạt game, nhấn mạnh hơn nữa vào lối chơi dựa trên đội. Bản đồ và chế độ bổ sung đã được thêm vào thông qua việc mở rộng.

Phe phái

Ngoài Nga và Hoa Kỳ , Battlefield 4 chứng kiến ​​sự trở lại của Trung Quốc , một phe phái từng xuất hiện trong Battlefield 2 .

Không giống như các trò chơi trước trong sê-ri , Battlefield 4 cho phép chủ sở hữu các máy chủ thuê để chọn phe nào có thể chiến đấu với nhau trên bản đồ nào, cũng như triển khai họ có thể sử dụng trên bản đồ. Điều này có nghĩa là một bản đồ có thể có các trận chiến giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, Hoa Kỳ và Nga hoặc thậm chí cả Nga và Trung Quốc, tất cả đều theo ý của chủ sở hữu máy chủ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: AMD: Athlon X2 2.8 GHz, Intel: Core 2 Duo 2.4 GHz
 • RAM: 4 GB
 • GPU: AMD: AMD Radeon HD 3870, NVIDIA: Nvidia GeForce 8800 GT
 • DX: DX10
 • HĐH: Windows Vista SP2 32-bit
 • Dung lượng ổ cứng: 30 GB

Cấu hình khuyến nghị

 • CPU: AMD: CPU sáu lõi, Intel: CPU lõi tứ
 • RAM: 8 GB
 • GPU: AMD: AMD Radeon HD 7870, Nvidia: NVIDIA GeForce GTX 660
 • DX: DX11
 • HĐH: Windows 8 64-bit
 • Dung lượng ổ cứng: 30 GB

Dưới đây mình cung cấp tổng cộng là 3 link luôn nha. Để dự phòng cho trường hợp link bị die hoặc quá tải. Các bạn chỉ cần tải 1 trong 3 link bên dưới là được.

LINK CHÍNH – GOOGLE DRIVE

LINK DỰ PHÒNG 1 – GOOGLE DRIVE

LINK DỰ PHÒNG 2 – GOOGLE DRIVE

Hướng dẫn cài đặt Battlefield 4

1. Chạy file dotNetFx45_Full_setup nếu máy bạn chưa cài .NET framework 4.5
2. Chạy file Setup để cài game
3. Chơi game

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.