Download Game Beholder 2 Full Offline PC – Link Fshare

0

Beholder là một trò chơi được phát triển bởi Trò chơi đèn ấm và được xuất bản bởi Alawar Entertainment . Nó được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2016 trên Steam.

Beholder 2 – Một nhà nước chuyên chế đen tối

Beholder được lấy cảm hứng từ các tác phẩm dystopian của George Orwell , Aldous Huxley và Ray Bradbury .

Nhân vật chính – Carl – là một địa chủ được chính phủ cài đặt trong một Nhà nước toàn trị. Nhà nước chỉ định Carl làm gián điệp cho những người thuê nhà. Nhiệm vụ chính là tình cờ theo dõi những người thuê nhà và nghe lén cuộc trò chuyện của họ. Một người chơi có thể sửa lỗi căn hộ trong khi người thuê đi vắng, tìm kiếm đồ đạc của họ để tìm bất cứ thứ gì có thể đe dọa đến quyền lực của Nhà nước và lập hồ sơ cho họ. Nhà nước yêu cầu người chơi báo cáo bất kỳ ai có khả năng vi phạm luật pháp hoặc âm mưu các hoạt động lật đổ chống lại Chính phủ với chính quyền.

Trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội tuân theo mệnh lệnh của Chính phủ hoặc sát cánh với những người phải chịu đựng những chỉ thị áp bức. Mỗi nhân vật game có tính cách, hoàn cảnh và vấn đề riêng. Mỗi quyết định mà người chơi đưa ra đều ảnh hưởng đến cách câu chuyện mở ra. Trò chơi có nhiều kết thúc, mỗi kết quả là tổng số các quyết định của người chơi.

Beholder 2 - Một nhà nước chuyên chế đen tối
Beholder 2 – Một nhà nước chuyên chế đen tối

Bạn là Chủ nhà do Nhà nước cài đặt ở Nhà nước toàn trị. Bạn phải theo dõi người thuê, nhìn trộm, nghe lén và hồ sơ! Bạn phải báo cáo về bất cứ ai có khả năng âm mưu lật đổ Nhà nước. Bạn phải! Nhưng bạn sẽ thế nào?

Đồ họa lạ mắt trong Beholder 2
Đồ họa lạ mắt trong Beholder 2

Một Nhà nước toàn trị kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống riêng tư và công cộng. Luật pháp là áp bức. Giám sát là tổng số. Quyền riêng tư đã chết. Bạn là người quản lý nhà nước của một tòa nhà chung cư. Thói quen hàng ngày của bạn liên quan đến việc biến tòa nhà thành một điểm ngọt ngào cho người thuê, những người sẽ đến và đi.

Cấu hình để chiến Beholder 2

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor:  Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
➤ Memory: 4 GB
➤ Hard Drive: 4 GB available space
➤ Video Card: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 or equivalent
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

➤ OS: Windows 8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor: Intel i7 920 @ 2.7 GHz, AMD Phenom II 945 @ 3.0 GHz
➤ Memory: 8 GB
➤ Hard Drive: 4 Gb free
➤ Video Card: NVIDIA GTX 660, Radeon R9-270
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Tải Beholder 2 Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Beholder 2 Full cho PC

Bước #1: Tải và giải nén beholder.2.iso bằng phần mềm winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe. Chọn thư mục lưu game và next next thôi.

Hướng dẫn cài đặt Beholder 2 Full cho PC

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy đã mount. Vào thư mục CODEX. Sau đó copy thư mục Beholder2_Data trong đó và dán vào thư mục cài game lúc nãy là được. Nhớ chon ghi đè tất cả file khi có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Ra ngoài màn hình desktop nhấn vào icon và chiến game nhé

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.