Download Game Subnautica: Below Zero Việt Hóa Full – Link 4.5GB

0

Subnautica: Below Zero tựa game sinh tồn rất hay đang được nhiều anh em săn đón. Bên dưới đây là link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Subnautica: Below Zero – Không chỉ là sinh tồn

Subnautica: Dưới đây Zero là một trò chơi được phát triển bởi Unknown Worlds Entertainment hoạt động như một bản mở rộng độc lập cho câu chuyện của Subnautica . Truy cập sớm được phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2019. Dưới đây Zero được mua riêng và do đó không yêu cầu trò chơi gốc phải chơi. Trò chơi có sẵn trên Steam, Epic Games và Discord Store.

Câu chuyện diễn ra trong Khu vực số 0 , một khu vực Bắc cực được đặt tại xích đạo của Hành tinh 4546B . Nó có nhân vật chính mới, Robin Goodall , thay vì Ryley Robinson . Nó diễn ra ở một địa điểm khác, hai năm sau khi Ryley Robinson trốn thoát khỏi hành tinh.

Lặn vào một cuộc phiêu lưu dưới nước đóng băng trên một hành tinh xa lạ. Đặt một năm sau Subnautica ban đầu, Dưới đây thách thức bạn sống sót sau thảm họa tại một trạm nghiên cứu người ngoài hành tinh trên Hành tinh 4546B. Các công cụ thủ công, nhặt rác để cung cấp và làm sáng tỏ chương tiếp theo trong câu chuyện Subnautica.

Trạm vũ trụ Vesper quay quanh bạn, gửi đồ tiếp tế, hướng dẫn và nhận các mẫu bạn phóng từ bề mặt. Khi thảm họa xảy ra Trạm nghiên cứu, bạn phải ứng biến để sinh tồn: Xây dựng môi trường sống, tìm kiếm tài nguyên, săn lùng thức ăn và thiết bị thủ công.

Bơi bên dưới sự phát triển uốn lượn, màu xanh lam của Twisty Bridges. Điều hướng trôi nổi băng trôi trên bề mặt đại dương. Leo lên những đỉnh núi phủ tuyết và mạo hiểm vào những hang động băng giá. Cơ động giữa các lỗ thông hơi nhiệt. Dưới đây Zero trình bày những môi trường hoàn toàn mới để bạn tồn tại, học tập và khám phá.

Cấu hình yêu cầu để chiến Below Zero

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 CPU: Intel Core i3 / AMD Ryzen 3 2.6ghz+
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 64-bit
 VIDEO CARD: Intel HD 530 or better
 PIXEL SHADER: 4.1
 VERTEX SHADER: 4.1
 FREE DISK SPACE: 15 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel Core i5 / AMD Ryzen 5 @ 3Ghz +
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10 64-bit
 VIDEO CARD: Nvidia 1050 Ti / AMD Radeon 570, 4GB VRAM
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 15 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

 

Tải Subnautica: Below Zero Việt Hóa

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica: Below Zero Việt Hóa

Bước #1: Tải và giải nén file bằng winRAR

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và bấm OK. Sau đó lựa chọn đường dẫn cài đặt game (Nhớ lấy đường dẫn này nha.)

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn tất thì nhấn OK.

Bước #4: Vào folder Cr@ck đã mount ra ở bước 1. Copy 2 cái file trong đó và dán thay thế những file đã có trong thư mục đã lựa chọn để cài đặt game (Bước 2)

Bước #5: Chiến thôi anh em!!

Để có tiếng việt chơi thì anh em vào Opption để chuyển ngôn ngữ sang Việt nha.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.