#1 Download Call Of Duty 2 Full Crack – Link Tải Fshare

0

Tải ngay game Call Of Duty 2 về nào anh em. Game đã TEST OK, có hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết. Link tải Fshare tốc độ cao nha.

Nhập vai bắn súng cấu hình yếu – Call Of Duty 2

Call of Duty: WW2 là mục thứ mười bốn trong sê-ri Call of Duty từ Activision, và mục thứ hai từ những người mới đến game bắn súng đang phát triển ổn định, Sledgehammer Games. Cũng giống như phần còn lại của loạt game, Call of Duty: WW2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với một chiến dịch, nhưng trọng tâm chính là phần chơi mạng. Sau khi trở lại để thành lập cho sê-ri , Call of Duty: WW2 nhằm mục đích trở lại với đôi giày bốt trên mặt đất của bộ truyện và cuộc xung đột trong Thế chiến 2, loạt phim được ghé thăm lần cuối năm 2008 với Call of Duty: World at Chiến tranh . Trò chơi phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 cho các hệ thống gia đình PlayStation 4 và Xbox One, cũng như Windows PC.

Game Call Of Duty 2 bắn súng cực đã cho máy cấu hình yếu

Cốt truyện

Câu chuyện về cậu bé 19 tuổi ở Texas, Ronald ‘Red’ Daniels, và phần của anh ta trong sư đoàn bộ binh số 1 có tiêu đề mà Activision khẳng định là câu chuyện có thật, có thật mà họ nhắm đến để kể về sự khủng khiếp của cuộc tàn sát và cuộc chiến xung quanh nó. . Câu chuyện đưa người chơi đi qua đôi bốt của Daniels trong một chuyến đi qua một số trận chiến nổi tiếng nhất của cuộc chiến, như D-Day, Trận chiến rừng Hurtgen và Trận chiến Bulge.

Sledgehammer muốn tập trung vào chủ đề lớn hơn về lợi ích lớn hơn và tính dễ bị tổn thương của những đứa trẻ lần đầu tiên tham chiến, thay vì cố gắng tôn vinh bất kỳ câu chuyện cá nhân nào từ cuộc chiến. Giả tưởng một cuộc xung đột quan trọng như vậy trong lịch sử của chúng tôi không phải là ý tưởng, vì vậy Sledgehammer hiểu rằng họ phải có một cách tiếp cận khác để tránh xa sự tàn bạo và bi kịch của thời đại, mà còn tiếp cận quyền của phụ nữ và phân biệt chủng tộc.

Game Play

Call of Duty: WW2 sẽ rất quen thuộc với người hâm mộ game bắn súng trong thập kỷ qua, nhưng có một vài khái niệm cả mới và cũ sẽ thay đổi mọi thứ cho người chơi. Gói sức khỏe tạo ra sự trở lại trong chiến dịch, là cách duy nhất và duy nhất để khôi phục sức khỏe của bạn, giúp tạo thêm một số căng thẳng trong chiến đấu. Các đồng đội của bạn cũng đóng một vai trò cơ học quan trọng trong chiến dịch, có nghĩa là giúp thúc đẩy kết nối của bạn với họ, một người có thể giúp bổ sung đạn trong khi một người khác sẽ chữa lành vết thương cho bạn hoặc người khác có thể gọi pháo.

Đối với nhiều người chơi, mọi thứ sẽ ít nhiều như bạn mong đợi. Sự bổ sung lớn nhất là Trụ sở, có chức năng giống như một tiền sảnh nơi các khía cạnh xã hội của cộng đồng có thể tỏa sáng, và mang lại một dấu hiệu mới cho các sự kiện như uy tín, nơi bạn có thể ăn mừng thành tựu với bạn bè.

Phân chia là một tính năng mới cho nhiều người chơi, cho phép thêm một lớp tùy chỉnh cho nhiều người chơi bên ngoài lớp và tải ra các tùy chọn Airborne khác với Bộ binh khác với các bộ phận khác và có thể giúp củng cố phong cách chơi cụ thể của bạn. Các tập tin đính kèm súng, đặc quyền và các vệt tiêu diệt vẫn là một yếu tố, chỉ cần đánh bóng đáng kể từ lần cuối Call of Duty trong thiết lập này. War Mode tạo ra sự trở lại đắc thắng từ World at War , mang đến một chế độ dựa trên mục tiêu cho Call of Duty có cảm giác tương tự như những ảnh hưởng đương thời như Overwatch , đưa hai đội đấu với nhau trong chiến đấu dựa trên mục tiêu.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 2

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
CPU SPEED: 1.4 GHz (Pentium) hoặc 1700+ (Athlon)
RAM: 256 MB
OS: Windows 2000/XP
VIDEO CARD: 3D Hardware DirectX 9.0c tương thích 64 MB RAM (NVIDIA GeForce3+ /ATI Radeon 8500+)
FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
CPU SPEED: 2.2 GHz
RAM: 512 MB
OS: English version of Windows 2000/XP
VIDEO CARD: 3D Hardware 100% DirectX 9.0c tương thích 128 MB RAM (NVIDIA GeForce 6800)
FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Download Call Of Duty 2 Link Fshare Full Version

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 2 Full

Sau khi download về thì anh em tiến hành làm thêm một vài bước dưới đây để cài đặt game Call Of Duty 2 Full cho PC nhé. Đơn giản thôi. Mình có quay video nữa nên khá trực quan.

Bước #1: Bạn tiến hành dùng Winrar để giải nén nhé. Bạn nào xài Win 10 thì có thể click double vào để mở luôn.

Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi chờ đợi 1 lát thì chọn Next

Bước #3: Điền Key vào bấm Next. Điền 1 trong 3 key bên dưới nha.

Key: 35WZ-E3WQ-UUGU-Q7WW-C18C / WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8 / WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8

Điền key vào để tiếp tục quá trình cài đặt Call Of Duty 2

Bước #4: Chọn I Aceept… rồi bấm Next >> Next. Bạn sẽ đến được một bảng tùy chọn cài đặt như bên dưới.

Sau đó nhấn Typical và nhấn Next

Tùy chọn cài đặt game Call Of Duty 2 Full cho PC

Bước #5: Chọn Next Next, Install và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất nha.

Bước #6: Trình cài đặt sẽ tự động hiện lên yêu cầu cài đặt DriectX nha.

Chọn Yes và chọn Next để tiến hành cài đặt Driectx nha

Unlock Call Of Duty 2 Full cho PC

Đây là bước bắt buộc phải làm, nếu không làm chơi không được đâu nha. Bạn vào thư mục giải nén lúc đầu có thư mục Cờ Rắc copy 1 file có trong đó dán đè vào Folder cài đặt game.

Dán unlock để cài Full Call Of Duty 2 cho PC nhé

Vậy là OK rồi nhé. Khi chơi nhớ tắt Vietkey hoặc Unikey đi nha.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.