Download Call of Duty Black Ops 3 Full – Link Tải Fshare

0

 

Hello cả nhà! Hôm nay, xin giới thiệu đến các bác tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Black Ops 3.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nhé. Hiện tại nó đang được bán với giá 2m600k trên Steam cho full set. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Call of Duty Black Ops 3 – Cuộc chiến ở tương lai

” Call of Duty: Black Ops III triển khai người chơi vào một tương lai đen tối, vặn vẹo, nơi một giống lính Black Ops mới xuất hiện và những ranh giới bị xóa nhòa giữa chính loài người chúng ta và công nghệ chúng ta tạo ra để đi trước, trong một thế giới tiên tiến robot quân sự xác định chiến tranh. Với ba chế độ trò chơi độc đáo: Chiến dịch, Nhiều người chơi và Zombie, cung cấp cho người hâm mộ Call of Duty sâu sắc và tham vọng nhất từ ​​trước đến nay. ”

Call of Duty Black Ops 3 một tựa game bắn súng hấp dẫn

Call of Duty: Black Ops III là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được Treyarch phát triểncho Xbox One, PlayStation 4 và Windows và Beenox và Mercenary Technology cho Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 11. Black Ops III là trò chơi thứ mười hai trong loạt phim Call of Duty vàlần đầu tiên Treyarch được phát triển trong chu kỳ phát triển ba năm.

Call of Duty Black Ops 3 có những gì mới?

Call of Duty: Black Ops III theo dõi các sự kiện của Call of Duty: Black Ops II , đặc biệt liên quan đến các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái năm 2025 diễn ra bởi tay Raul Menendez gần cuối trò chơi. Trò chơi được thiết lập từ năm 2065 đến năm 2070 và công nghệ được nhúng vào chiến trường.

Chế độ Zombie và mutiplayer đã cứu vớt Call of Duty Black Ops 3

Sau khi Nova 6 bùng phát, chiến đấu trên mặt đất một lần nữa là trọng tâm của chiến lược quân sự. Những người lính Elite Black Ops đã được nhúng một giao diện thần kinh trực tiếp (DNI) cho phép họ giao tiếp với robot và vũ khí kết nối mạng, bên cạnh các phương pháp tăng cường sinh học điều khiển học khác như chân tay giả siêu mạnh.

Trò chơi nhấn mạnh nhiều nhân vật chính ở mỗi cấp độ của nó; tối đa bốn nhân vật riêng biệt trải nghiệm tất cả các sự kiện của câu chuyện cùng một lúc, cho phép tối đa bốn người chơi hợp tác chơi. Cấp độ có môi trường lớn hơn và các phần “ngoài đường ray” trong đó người chơi tham gia vào các trận chiến khu vực mở quy mô lớn được tạo ra để tăng khả năng có sẵn cho người chơi trên chiến trường, với mục đích là các phần mở mới nhằm tăng khả năng phát lại của Chiến dịch. Chiến dịch cũng có hệ thống hoạt hình mới và AI của kẻ thù đã được cập nhật để phản ứng tốt hơn với các phương pháp phân kỳ mà người chơi có thể sử dụng một cách chiến lược.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu nhé:

➤ OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
➤ Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Network: Broadband Internet connection
➤ Storage: 100 GB available space
➤ Sound Card: DirectX Compatible

Game đã được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, card đồ họa GTX 1050Ti và cái Core i3 thế hệ gì đấy kk. Anh em nhớ quay trở lại cho mình xin cái comment về cấu hình nha, để cho mọi người cùng tham khảo ý mà.

Download Call Of Duty Black Ops 3 Full cho PC 1 Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty Black Ops 3 Full cho PC

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu nha. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt (Phải còn trống 57GB nha), Xem hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty Black Ops 3 Full cho PC

Bước #3: Chọn xong bấm Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi :V

Bước #4: Khi cài đặt xong sẽ có cái bảng như bên dưới hiện ra, tích vào 2 cái ô đó và nhấn Finish nha.

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi Call Of Duty Black OPS 3

Bước #5: Vào Folder ban đầu copy toàn bộ file trong thư mục cr@ck và dán đè vào thư mục cài đặt game nha.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.