Download Call Of Duty Black Ops Full Crack – 1 Link Fshare

0

 

Tải ngay Call Of Duty Black Ops Full cho PC, bắn nhau cực đã đấy nha. 1 Link Fshare duy nhất, có hướng dẫn cài đặt game chi tiết.

Call Of Duty Black Ops – Đồ họa đỉnh cao

Call of Duty: Black Ops , là trò chơi Call of Duty chính thứ bảy, trò chơi chính thứ ba của loạt game được phát triển bởi Treyarch  và phần tiếp theo  của Call of Duty: World at War . Trò chơi được phát hành bởi Activision và cho PC, Xbox 360, PlayStation 3 và Nintendo Wii. Chính thức công bố vào ngày 30 tháng 4 năm 2010, trò chơi được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2010.

Game bắn súng cấu hình tầm trung Call Of Duty black OPS

Call of Duty: Black Ops khác với hầu hết các phần trước, liên quan đến một chiến dịch ba quốc gia thông thường trong khi Call of Duty: Black Ops  có hai quốc gia có thể chơi được (Nga và Hoa Kỳ), nhưng chỉ có một chiến dịch của Mỹ. Người chơi chơi dưới góc nhìn của Đại úy Alex Mason của MACV-SOG, Jason Hudson của CIA và người lính gốc Nga Viktor Reznov của Hồng quân. Trò chơi cũng giới thiệu một số tính năng mới, chẳng hạn như lặn dễ sử dụng và sử dụng đèn pin trên một số vũ khí nhất định. Hơn nữa, các nhân vật có thể chơi của chiến dịch giờ sẽ nói trong khi bị người chơi điều khiển.

Cốt truyện

Trò chơi lấy bối cảnh thời Chiến tranh Lạnh. Phần lớn các Call of Duty: Black Ops chiến dịch được kể qua con mắt của SOG và CIA phẫu Alex Mason , chủ yếu thông qua hồi tưởng. Mason được hỏi bởi một người thẩm vấn không xác định về một số phát sóng đang được sử dụng để liên lạc với các tế bào ngủ của Liên Xô tại Hoa Kỳ. Những câu hỏi này đặt sân khấu cho các nhiệm vụ chiến dịch.

Nhiệm vụ đầu tiên là hồi tưởng về sự tham gia của Mason trong Cuộc xâm lược Vịnh Con Lợn vào tháng 4 năm 1961, một nỗ lực cam chịu để ám sát Fidel Castro . Khi kết thúc nhiệm vụ này, Mason bị lính của Fidel bắt và đưa cho Nikita Dragovich như một ‘món quà’. Anh ta bị giam giữ tại Vorkuta Gulag

Sau khi thẩm vấn thêm, Mason kể lại, trong thời gian bị giam cầm tại Vorkuta, anh kết bạn với Viktor Reznov , một cựu quân nhân Hồng quân và một nhân vật trở về từ Call of Duty: World at War . Reznov hỗ trợ Mason trong việc châm ngòi cho một tù nhân nổi dậy tại Vorkuta, tạo điều kiện cho Mason trốn thoát khỏi nhà tù.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để đảm bảo có được một trải nghiệm game tốt nhất thì bạn cũng phải đảm bảo được cấu hình tối thiểu như bên dưới đây. Những thông số này được mình lấy từ nhà phát hành nên rất chính xác nha. Bạn nào có cấu hình cao hơn thì tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Call Of Duty Black Ops

CPU: Intel® Core™2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom™ X3 8750
RAM: 2 GB
OS: Windows® Vista / XP / 7
VIDEO CARD: Shader 3.0 hoặc tốt hơn 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro
FREE DISK SPACE: 12 GB

Download Call Of Duty Black Ops Full Fshare

Pass giải nén chắc chắn có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty Black Ops Full

Sau khi download game xong thì tiến hành làm thêm một vài bước dưới đây để có thể cài đặt Call Of Duty Black Ops Full nha. Đơn giản thôi.

Bước #1: Sau khi download xong bạn tiến hành giải nén file ISO ra. .

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn Next

Bước #3: Chọn đường dẫn để cài đặt game lưu ý trống ít nhất phải là 8GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty Black Ops Full

Bước #4: Chọn Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi nào.

Bước #5: Sau khi quá trình hoàn tất thì bạn sẽ thấy hình như bên dưới. Chọn vào 2 cái ô và nhấn Finish nha. Nếu bạn nào có Directx và Visual C++ rồi thì thôi nha. Nhưng cứ bấm đi cho khỏe kk

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi COD Black OPS

Unlock Call Of Duty Black Ops cho PC

Sau khi hoàn tất các bước trên các bạn làm theo một vài bước dưới đây nữa nha. Đơn giản thôi :v

Bước #1: Vào thư mục PLAZA copy toàn bộ file trong đó.

Bước #2: Tới thư mục cài đặt game dán đè lên là OK

Vào game thưởng thức nào thôi anh em.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.