#1 Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack – Link Fshare

0

 

Game bắn súng đình đám Call Of Duty Modern Warfare 2 cho máy cấu hình trung bình. Tải về chiến thôi, Link Fshare + Hướng dẫn bằng hình ảnh.

Bác nào chơi thấy hay thì quay lại đây mua game để ủng hộ cho nhà phát triển nhé. Hơn nữa nếu mua game bạn sẽ có thêm phần chơi Online nữa. Giá hiện tại là 195k VNĐ đấy khá là rẻ phải không. Ai quan tâm thì xem thêm tại đây nhé!!

Bùm chíu cùng Call Of Duty: Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 là trò chơi Call of Duty chính thứ sáu, và thứ tư được phát triển bởi Infinity Ward.

Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Call of Duty 4: Modern Warfare , tiếp tục cùng cốt truyện và lối chơi. Ngoài ra, một loạt truyện tranh dựa trên một trong những nhân vật của trò chơi cũng được sản xuất, mang tên Modern Warfare 2: Ghost . Phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi,Call of Duty: Modern Warfare 3 , được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2011.

Tựa game bắn súng cực đỉnh Call Of Duty: Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ các trang web chơi game khác nhau, đạt được số điểm tổng hợp 94% trên Metacritic, với lời khen ngợi chủ yếu xuất phát từ thành phần nhiều người chơi chuyên sâu.

Đính kèm vũ khí trở lại trong Call of Duty: Modern Warfare 2 với một vài thay đổi. Đầu tiên, các tệp đính kèm mới đã được giới thiệu, chẳng hạn như Cảm biến nhiệt và Cảm biến nhịp tim . Thứ hai, một số tệp đính kèm vũ khí hiện được mở khóa thông qua việc sử dụng các tệp đính kèm khác, chẳng hạn như nhận được 20 kill khi xem qua Phạm vi ACOG để mở khóa Phạm vi nhiệt hoặc 60 giết chết nhìn xuống RDS để mở khóa Hologpson Vision . Có tổng cộng 14 tệp đính kèm vũ khí, mặc dù không phải tất cả các tệp đính kèm đều có sẵn cho tất cả các loại vũ khí. Kẻ thù trong suốt chiến dịch giờ đây sẽ mang theo vũ khí tùy biến với nhiều tệp đính kèm. Khi người chơi đi nhặt vũ khí, nó sẽ thực sự cho họ biết khẩu súng có những gì, ngoại trừ khi súng đang sử dụng Bling hoặc không có bất kỳ tệp đính kèm nào.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Pentium 4 3.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor
CPU SPEED: Intel Pentium 4 3.2GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor
RAM: 1 GB
OS: Microsoft Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
VIDEO CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 6600 GT hoặc ATI Radeon 1600 XT
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 12 GB

Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Fshare Full

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty Modern Warfare 2

Bước #1: Tiến hành giải nén File vừa tải về trong đó có 2 File ISO giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Vào cái File DVD1 và chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau khi chọn đường dẫn thì chọn Next >> Next >> Install.

Chọn ổ đĩa cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2

Bước #3: Sau một thời gian chờ đợi nó sẽ hiển thị ra cái bảng. Bạn chọn đường dẫn đến Folder đã giải nén của DVD2 hoặc Mount ra lúc đầu và nhấn OK.

Chọn ổ đĩa đã mount file DVD2 ra để tiếp tục quá trình cài đặt game

Bước #4: Trong quá trình cài đặt nó sẽ hiện lên bảng yêu cầu cài DirectX và Visuall C++ 2005 thì cứ cài nha. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #5: Sau khi hoàn tất thì tiến hành vào folder có tên SKIDROW copy 3 file trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game là OK. Chạy file iw4sp để vào game nhé!!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.