Download Call Of Duty: WWII Full Game – Link Fshare 64GB

0

Call of Duty: WWII là phần thứ mười bốn trong loạt Call of Duty, và là Call of Duty thứ hai của Sledgehammer Games . Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 3 tháng 11 năm 2017. Lấy bối cảnh Thế chiến II, là một phần của Sư đoàn 1 Bộ binh , trải nghiệm một câu chuyện kịch tính làm nổi bật một số khoảnh khắc kịch tính và mang tính biểu tượng nhất của Thế chiến II khi một người lính trẻ đang đối mặt hiện thực không thể tha thứ của chiến tranh bên cạnh những người anh em của mình trong vòng tay. Trận chiến trên khắp châu Âu thông qua các địa điểm mang tính biểu tượng trong cuộc chiến hoành tráng nhất trong lịch sử.

Call of Duty: WWII – Chiến tranh tàn khốc

Câu chuyện về cậu bé 19 tuổi ở Texas, Ronald ‘Red’ Daniels, và phần của anh ta trong sư đoàn bộ binh số 1 có tiêu đề mà Activision khẳng định là câu chuyện có thật, có thật mà họ nhắm đến để kể về sự khủng khiếp của cuộc tàn sát và cuộc chiến xung quanh nó. . Câu chuyện đưa người chơi đi qua đôi bốt của Daniels trong một chuyến đi qua một số trận chiến nổi tiếng nhất của cuộc chiến, như D-Day, Trận chiến rừng Hurtgen và Trận chiến Bulge.

Trận D-Day cực khốc liệt trong Call of Duty: WWII

Call of Duty: WW2 sẽ rất quen thuộc với người hâm mộ game bắn súng trong thập kỷ qua, nhưng có một vài khái niệm cả mới và cũ sẽ thay đổi mọi thứ cho người chơi. Gói sức khỏe tạo ra sự trở lại trong chiến dịch, là cách duy nhất và duy nhất để khôi phục sức khỏe của bạn, giúp tạo thêm một số căng thẳng trong chiến đấu. Các đồng đội của bạn cũng đóng một vai trò cơ học quan trọng trong chiến dịch, có nghĩa là giúp thúc đẩy kết nối của bạn với họ, một người có thể giúp bổ sung đạn trong khi một người khác sẽ chữa lành vết thương cho bạn hoặc người khác có thể gọi pháo.

Những người lính quả cảm trong Call of Duty phần chơi WWII

Phân chia là một tính năng mới cho nhiều người chơi, cho phép thêm một lớp tùy chỉnh cho nhiều người chơi bên ngoài lớp và tải ra các tùy chọn Airborne khác với Bộ binh khác với các bộ phận khác và có thể giúp củng cố phong cách chơi cụ thể của bạn. War Mode tạo ra sự trở lại đắc thắng từ World at War , mang đến một chế độ dựa trên mục tiêu cho Call of Duty có cảm giác tương tự như những ảnh hưởng đương thời như Overwatch , đưa hai đội đấu với nhau trong chiến đấu dựa trên mục tiêu.

Cấu hình để chiến Call of Duty: WWII

Chính vì đồ họa của game rất là đẹp nên đòi hỏi máy tính của bạn cũng phải “cứng” thì mới gánh nổi em nó. Máy bạn nào yếu sinh lý thì xin chia buồn nhé, tìm tựa game khác mà chơi hihi.

Cấu hình tối thiểu nhé:

➤ OS: Windows 7 64-Bit or later
➤ Processor: CPU: Intel® Core™ i3 3225 3.3 GHz or AMD Ryzen™ 5 1400
➤ Memory: 8 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® GTX 660 @ 2 GB / GTX 1050 or ATI® Radeon™ HD 7850 @ 2GB / AMD RX
➤ DirectX: Version 11
➤ Network: Broadband Internet connection
➤ Storage: 90 GB available space
➤ Sound Card: DirectX Compatible

 

Tải Call of Duty: WWII full 1 link Fshare

Mình đã upload file game này lên Fshare cho các bạn tải về. Chỉ 1 link duy nhất, duy nhất tại website Ngoahotanglong là bạn có thể chơi được rồi hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Gane có dung lượng 64 GB. Đây là 1 con số khủng hoảng. Anh em cần có kết nối internet mạnh, getlink fshare, dùng phần mềm IDM để tải về cho nhanh nha.

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty: WWII full cho PC

Mất thời gian nhất chắc chỉ là đoạn tải game thôi. Chứ để cài Call of Duty: WWII thì siêu đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn cực chi tiết bên dưới. Anh em chỉ việc làm theo là không sai vào đâu được. Nếu làm theo mà vẫn sai thì do định mệnh nha

Bước #1:Tải game và giải nén file.of.Duty.WWII-RELOADED.iso bằng winrar.

Bước #2:Vào thư mục vừa giải nén và chạy file setup.exe để cài đặt game. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong, bạn vào lại thư mục lúc đầu, vào tiếp thư mục Cr@ck. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Ra ngoài desktop nhấn chuột phải vào icon chọn Run as administration nha.

Mình đã hướng dẫn xong cách cài đặt tựa game Call of Duty: WWII rồi. Đối với người rành máy tính thì việc cài đặt quá dễ dàng. Nếu anh em nào chưa biết thì bình loạn bên dưới để mình giúp nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.