Download Contra: Evolution: Game Contra 3D bản 2019 mới

0

Contra: Evolution là một trò chơi video platformer hành động run-and-gun do Konami Digital Entertainment phát hành lần đầu tiên phát hành trên điện thoại di động Trung Quốc vào năm 2010 và sau đó được chuyển sang Android và iOS vào năm 2013. Nó là bản remaster HD của Contra gốc, bổ sung một số tính năng mới và mua trong ứng dụng.

Konami đã ngừng hỗ trợ các phiên bản di động vào ngày 31 tháng 1 năm 2015 và trò chơi không còn có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng.

Giới thiệu gameplay Contra: Evolution

Tất cả các giai đoạn trong trò chơi là sự tái hiện độ nét cao của những người trong phiên bản NES / Famicom của Contra, và toàn bộ lối chơi nói chung khá giống nhau. Hầu hết kẻ thù và trùm đã trải qua một bản cập nhật thẩm mỹ, đôi khi hầu như không giống với các đối tác ban đầu của chúng mặc dù vẫn giữ nguyên các kiểu tấn công tương tự. Độ khó chung của trò chơi đã được giảm xuống ở một số phần so với trò chơi gốc, với kẻ thù và đạn di chuyển chậm hơn nhưng lại tăng lên trên các phần khác.

Có bốn nhân vật khác nhau để lựa chọn, cũng như một số mặt hàng có thể mua trong ứng dụng cho các phiên bản di động. Huy chương trong trò chơi có thể được thu thập để mở khóa một nhân vật khác.

Vũ khí xuất hiện với nguồn cung lớn hơn nhiều trong quá trình chơi trò chơi và tất cả đều có chế độ bắn tự động theo mặc định. Người chơi có khả năng giữ và chuyển đổi giữa tất cả các vũ khí họ đã thu thập được cho đến nay, với mỗi vũ khí chiếm một trong sáu vị trí có sẵn trong kho của họ. Nếu một sinh mạng bị mất, vũ khí được trang bị hiện tại cũng vậy, nhưng người chơi có thể chuyển sang một vũ khí khác từ kho vũ khí của họ nếu có.

Đối với các nhân vật kinh điển Bill và Lance , tất cả vũ khí từ trò chơi gốc đều được bao gồm ( Machine Gun , Laser , Fire Ball , Spread Gun ), cũng như tên lửa Homing mới . Các loại sức mạnh khác như Lửa nhanh , Trường lực và Hủy diệt hàng loạt cũng quay trở lại. Những người mới đến Ricci và Sallyđều có tiết mục vũ khí độc đáo của riêng mình, đôi khi bao gồm các biến thể của các vũ khí nói trên.

Có một hệ thống xếp hạng được hiển thị ở cuối mỗi giai đoạn, nơi người chơi có thể được trao huy hiệu theo hiệu suất của họ trong các nhiệm vụ. Ngoài ra, có các mức thưởng vào cuối các giai đoạn nhất định nơi người chơi có thể cạnh tranh trong một phòng trưng bày bắn súng đường sắt để có thêm vũ khí.

Chế độ

  • Chế độ Arcade : Chế độ chính của trò chơi, bản remaster của trò chơi kinh điển năm 1987 .
  • Boss Rush : Chiến đấu với tất cả các ông chủ của trò chơi liên tiếp mà không nghỉ ngơi.
  • Chế độ ưu tú : Kẻ thù nhận được nhiều đòn hơn và thậm chí có thể phát nổ khi bị giết.
  • Chế độ nhiệm vụ : Đi qua các cấp trò chơi chính tương tự nhưng tập trung vào điểm số cao, thời gian hoàn thành hoặc số người chết thấp.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Win XP / Vista / 7 / 10
  • CPU: 2Ghz
  • Bộ nhớ: 512mb
  • Ổ cứng: 1.6Gb
  • Card đồ họa: 128Mb

Link Download Contra Evolution HD Offline Full HD

Link tải game bên dưới là link fshare nha nên download đôi khi hơi chậm ( Các bạn có thể khắc phục bằng cách getlink ). Mình đã thử up lên Google Drive mà toàn bị nó xóa, chán quá, các bạn thông cảm nha. Để mình kiếm bên khác up lên để các bạn có thể tải nhanh hơn.

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE GỐC

Hướng dẫn cài đặt game

Game này thì các bạn không  cần phải làm gì hết chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Giải nén File Download

Bước 2: Nhấn chuột phải vào File “Game Loader AII RH”

Bước 3: Chọn Run as administrator

Nếu bạn nào gặp khó khăn, hoặc link die có thể comment bên dưới để mình khắc phục cũng như giải đáp cho các bạn nhé.

Khắc phục lỗi d3dx9_42.dll missing

Lỗi này là do không tương thích DirectX, các bạn chỉ cần download vào xem video bên dưới để khắc phục lỗi nha.

DIRECTX

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.