Download Darksiders II: Death Lives Full Việt Hóa

0

Darksiders II là tựa gamen nhập vai hành động phần thứ hai trong loạt Darksiders và được phát triển bởi Vigil Games . Nó được THQ xuất bảnvào ngày 14 tháng 8 năm 2012 tại Bắc Mỹ và là phần tiếp theo song song của Darksiders .

Vào năm 2015, một phiên bản được làm lại có tên Darksiders II Deathinitive Edition đã được phát hành.

Darksider II – Sự trở lại của Death

Darksiders II có bốn thử thách cũng như nhiều phẩm chất RPG bao gồm hệ thống lên cấp được tiến hành thông qua việc tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ. Nó cũng có một hệ thống loot được san bằng liên quan đến cả người chơi và kẻ thù thả họ khi họ chết, như áo giáp hoặc vũ khí.

Điều này cũng áp dụng cho loot được tìm thấy trong rương. Người chơi có hai sự lựa chọn về vũ khí, “nhẹ” (Scythes) hoặc “hạng nặng” (linh tinh) cũng như khả năng tạo ra ma thuật thông qua ma thuật. Khi trò chơi tiếp diễn, người chơi có thể nâng cấp thiết bị của mình và mở khóa kỹ năng mới thông qua các điểm kỹ năng được trao sau khi lên cấp hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Darksiders II diễn ra trong 100 năm bị giam cầm trong Chiến tranh theo lời mở đầu của Darksiders, ngoại trừ lần này, người chơi sẽ kiểm soát Death , người lớn nhất và nguy hiểm nhất của Kỵ sĩ .

Cái chết bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Mạng che mặt, một vương quốc băng giá được cai trị bởi người lớn tuổi nhất của Người già; Người cha , Người giữ bí mật. Sau khi tìm đường đi qua cõi chết, đối mặt với Người cha điên loạn đang cầu xin sự giúp đỡ của anh ta trong việc xóa tên của War. The Crow Father nói rằng đó là một nỗ lực lãng phí vô nghĩa vì Chiến tranh là nạn nhân của âm mưu. Về vấn đề này, Death tiết lộ rằng anh ta không có ý định xóa tên của War mà hoàn tác tội ác mà anh ta đã buộc tội.

Cấu hình để chiến Darksiders II

Tuy game chỉ có dung lượng 6GB mà thôi nhưng hình ảnh trong game theo mình nghĩ rất là đẹp. Chính vì thế mà cần phải có cấu hình tương đối mới có thể cân được nha. Anh em xe bảng cấu hình yêu cầu để xem mình có chơi được không nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: 2.0Ghz Intel® Core™2 Duo Processor or AMD equivalent
➤ RAM: 4GB
➤ OS: Windows XP, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent
➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
➤ FREE DISK SPACE: 13 GB
➤ DirecX: Version 9.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

➤ CPU: Any Quad-core AMD or Intel Processor
➤ RAM: 8GB
➤ OS: Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB Video Card or AMD equivalent
➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card
➤ FREE DISK SPACE: 13 GB
➤ DirecX: Version 9.

 

Hướng dẫn tải Darksider II full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải trực tiếp, không có rút gọn quảng cáo như các website khác phải chờ mấy giây mất thời gian. Anh em cứ click và và tải về cài đặt thôi nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá nhẹ thôi. Tầm 5.5GB thôi. Tuy nhiên để tối ưu tốc độ tải thì anh em nên kết hợp getlink vip và IDM nha. Ai không biết getlink như thế nào thì cứ pm fanpage để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Darksiders II full cho PC

Để cài Darsiders II này cũng dễ dàng không quá khó khăn gì đâu. Anh em làm kĩ các bước dưới là ok rồi hihi.

Bước #1: Giải nén file tải về bằng winrar. Mở thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next thôi.

Bước #2: Sau khi cài game xong. Bạn quay trở lại thư mục lúc nãy, vào tiếp thư mục SKIDROW. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Việt Hóa. Giải nén file [KhiPhach.vn] Patch Viet Hoa DARKSIDERS 2.rar. Sau đó copy thư mục ali213 và file ninkw32.dll vài thư mục cài game. Cũng chọn ghi đè file luôn nha.

Bước #4: Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file Darksiders2.exe lên và chiến khô máu thôi.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.