Download Darksiders: Wrath of War Full Việt Hóa [13.8GB – Đã Test 100%]

0

Tựa game nhập vai hành động – Darsiders: Wrath of War . Dành cho anh em nào thích thể loại chặt chém mỏi tay. Có hướng dẫn tải, cài đặt đầy đủ và còn được Việt hóa nữa nha.

Darksiders: Wrath of War – Chặt chém mỏi tay

Darksiders là một trò chơi video phiêu lưu hành động hack và chém được phát triển bởi Vigil Games và được THQ phát hành. Trò chơi lấy cảm hứng từ ngày tận thế và trận chiến armageddon được mô tả trong Sách Khải Huyền của Kinh Thánh, với người chơi đóng vai trò là ” Chiến tranh “, một trong bốn kỵ sĩ của ngày tận thế. Darksiders được phát hành vào ngày 5 tháng 1 năm 2010 tại Bắc Mỹ và hầu hết các quốc gia khác. Vào ngày 7 tháng 1, Darksiders đã được phát hành tại Úc và New Zealand. Vào ngày 8 tháng 1, Darksiders đã được phát hành ở Anh và lục địa châu Âu.

Vào năm 2016, một phiên bản được làm lại có tên Darksiders Warmastered Edition đã được phát hành.

Anh War quá ngầu trong Darksiders: Wrath of War
Anh War quá ngầu trong Darksiders: Wrath of War

Người chơi đảm nhận vai trò Chiến tranh , một trong bốn Kỵ sĩ huyền thoại của ngày tận thế. Với ngày tận thế vừa mới diễn ra sớm và Trái đất bị hủy diệt, Chiến tranh đã bị Hội đồng Charred kết tội vì nguyên nhân của Ngày tận thế sớm.

Chiến tranh, bị kết án bị phá hủy, đưa ra một thỏa thuận được đặt trở lại Trái đất để tìm ra kẻ đứng sau thảm họa – mặc dù bị xiềng xích với The Watcher . Bị bắt trong một cuộc chiến không hồi kết giữa thiên thần và ác quỷ , 100 năm đã trôi qua và Trái đất có chút tương đồng với thế giới mà chúng ta biết. Chiến tranh đã mất phần lớn quyền lực của mình, bao gồm ngựa Ruin và phải tìm ra những kỵ binh khác ở đâu, và ai đã đánh lừa họ để bắt đầu trận chiến cuối cùng.

Darksider: Wrath of War - chặt chém mỏi tay
Darksider: Wrath of War – chặt chém mỏi tay

Darksiders chủ yếu là một game phiêu lưu hành động, với khoảng thời gian bằng nhau dành cho chiến đấu và giải đố / platforming. Chiến tranh cũng lấy lại sức mạnh của mình trong suốt trò chơi, và có con ngựa của riêng mình tên là Ruin .

Sức mạnh và con ngựa mà Chiến tranh phải giành lại đóng vai trò quan trọng trong trò chơi khi chúng cho phép anh ta tiếp cận các khu vực trên thế giới mà nếu không sẽ bị đóng cửa với anh ta. Một đồng hồ phẫn nộ lấp đầy khi Chiến tranh chiến đấu và cho phép truy cập vào các bước di chuyển mạnh mẽ và đặc biệt. Hành động diễn ra cả dưới lòng đất nơi các câu đố đóng vai trò lớn và trên mặt đất cho phép chuyển vùng miễn phí.

Cấu hình để chiến Darksiders: Wrath of War

Cấu hình tối thiểu để chiến:

CPU: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
RAM: 2 GB
OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
VIDEO CARD: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz
RAM: 3 GB
OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
VIDEO CARD: NVIDIA (GeForce GTS 240) 256MB graphics card or better, ATI Radeon HD3870 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
FREE DISK SPACE: 12 GB

Tải Darksiders: Wrath of War full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cài Darksiders: Wrath of War Việt Hóa

Bước #1: Tải game và giải nén file sr-darks1.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file Installer.exe. Sau đó chọn đường dẫn lưu game và bấm install.

Cài Darksider: Wrath of War siêu đơn giản
Cài Darksider: Wrath of War siêu đơn giản

Bước #2: Cài được tầm 60% thì nó sẽ yêu cầu bỏ đĩa thứ 2 vào. Anh em giữ nguyên hộp thoại đó và chuột phải vào ổ đĩa chọn Eject. Sau đó mount cái file  sr-darks2.iso này. Quay lại giao diện cài và bấm try again là được. Chờ xíu nữa là xong.

Bước #3: Cài xong rồi. Mở ổ đĩa đã mount cái file sr-darks2.iso ra. Vào thư mục SKIDROW và copy toàn bộ file trong đó dán vào thư mục cài game.

Bước #4: Việt hóa. Giải nénPatch viet hoa Darksiders.rar này ra. Sau đó copy toàn bộ file và thư mục trong đó. Vào thư mục cài game và dán đè lên.

Bước #5: Đứng ở thư mục cài game và mở file DarksidersPC.exe lên và chiến thôi.

Qua vài bước đơn giản là có thể chiến ngon lành em nó rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nhớ thường xuyên theo dõi nha hehe. Cám ơn anh em.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.