Download Dead Island Definitive Edition Full PC – Link Fshare

0

Hello 500 anh em. Hưởng ứng phong trào làm game hay cho máy yếu :D. Hôm nay Naughty Boy sẽ giới thiệu tới các bác một tựa game hành động bắn súng Dead Island – Definitive Edition, hơi bị hay mà nhẹ lắm.

Game đang được bày bán công khai rộng rải trên Steam với giá 188k. Anh em nào lười đọc bài để làm theo các bước bên dưới thì vào đây mua cho nhanh nha :v

Dead Island – Definitive Edition : Hòn đảo chết

Dead Island là một trò chơi video do Techland phát triểnvà được Deep Silver phát hành cho Xbox 360, PlayStation 3, Microsoft Windows và được chuyển sang Mac OSX vào tháng 4 năm 2014. Với tựa đề Dead Island: Definitive Edition . Đây là một trò chơi thế giới mở tập trung vào việc sống sót trên một hòn đảo Banoi bị nhiễm zombie. Trò chơi sử dụng góc nhìn người thứ nhất; tuy nhiên, các nhà phát triển tuyên bố rằng trò chơi không nên được gắn nhãn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất vì nó có trọng tâm lớn hơn trong chiến đấu cận chiến và bảo tồn đạn dược , thay vì bắn lên. Dead Island chạy trên Chrome Engine 5 trong nhà của Techland , cũng giống như trò chơi điện tử Call of Juarez: The Cartel .

Dead Island - Definitive Editon có đồ họa cực đẹp nhé :v
Dead Island – Definitive Editon có đồ họa cực đẹp nhé :v

Hòn đảo Banoi, ngay ngoài khơi Papua New Guinea , là một thiên đường hoang sơ và hoang sơ, hầu như không bị ảnh hưởng bởi các nền văn minh hiện đại. Từ những khu rừng mưa tươi tốt đến vùng núi cao đến những bãi biển cát trắng, Banoi được coi là viên ngọc trong vòng cổ của Quần đảo Châu Đại Dương. Đối với nhiều người, đó là Thiên đường trên Trái đất – nơi bình yên và vẻ đẹp nguyên sơ, nơi du khách có thể để lại những lo lắng và quan tâm của thế giới ngày làm việc phía sau. Nhưng một cái gì đó xấu xa đã đến thiên đường, gieo rắc sự hỗn loạn, điên rồ và cái chết. Thiên đàng đã trở thành Địa ngục, và đối với những người vẫn còn bám víu vào cuộc sống , chỉ còn một việc phải làm: sống sót.

Chuẩn bị tâm lý trước khi chiến Dead Island - Definitive Edition nhá :D
Chuẩn bị tâm lý trước khi chiến Dead Island – Definitive Edition nhá 😀

Trò chơi có môi trường thế giới mở được thiết kế đẹp mắt, được chơi ở góc nhìn người thứ nhất và được đặt trên hòn đảo nhiệt đới hư cấu Banoi. Hòn đảo có kích thước đáng kinh ngạc và bao gồm một khu vực bãi biển / khu nghỉ mát mở rộng , một thành phố và một khu vực rừng rậm .

Cấu hình để chiến Dead Island -Definitive Edition

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
RAM: 4GB RAM
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 560 Ti / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
FREE DISK SPACE: 10 GB
DIRECTX: Version 11.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: Intel® Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
RAM: 8GB RAM
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM)
FREE DISK SPACE: 10 GB
DIRECTX: Version 11.

Tải Dead Island – Definitive Edition Full Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài Dead Island – Definitive Edition Full cho PC

Bước #1: Tải file và giải nén bằng winrar, Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe nha. Sau đó chọn đường dẫn lưu game rồi next, next và next

Cài đặt Dead Island - Definitive Edditon Full cho PC
Cài đặt Dead Island – Definitive Edditon Full cho PC

Bước #2: Cài xong thì các bác quay lại ổ đĩa. Vào folder CODEX, copy toàn bộ file trong đó rồi dán vào thư mục vừa cài game. Nhớ chọ ghi đè file nha.

Bước #3: Ra desktop mở icon game lên

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.