Download Game X-Morph: Defense Full Crack Cho PC

0

 

Game X-Morph: Defense là một tựa game chiến thuật phòng thủ đồ họa đỉnh cao. Tải ngay với link Fshare, có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Hiện tại game đang được bán trên Steam với giá 188k. Anh em nào chơi game thấy hay thì mua ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Ai quan tâm thì có thể xem thêm qua liên kết tại đây!!

Game chiến thuật phòng thủ X-Morph: Defense

Hợp nhất độc đáo của một game bắn súng từ trên xuống và chiến lược phòng thủ tháp. Bạn là X-Morph – một loài ngoài hành tinh xâm chiếm Trái đất để thu hoạch tài nguyên của nó và làm địa hình bề mặt. Chiến lược trong chế độ xây dựng bằng cách lựa chọn cẩn thận các loại tháp ngoài hành tinh khác nhau hoặc ném mình vào trận chiến. Xây dựng mê cung cho kẻ thù đến trong một môi trường cung cấp tự do lập kế hoạch đặc biệt. Xé các tòa nhà và sập cầu để hỗ trợ phòng thủ của bạn hoặc đơn giản là thưởng thức một cảnh tượng hủy diệt chưa từng thấy. Sở hữu một loạt vũ khí ngoài hành tinh độc đáo và sử dụng các chiến lược phòng thủ như bạn chưa từng thấy trước đây trong thể loại này.

Con người đang tuyệt vọng để bảo vệ thế giới nhà của họ. Họ đã tạo ra những cỗ máy chiến tranh cơ học khổng lồ, có kích thước lớn để chiến đấu với nhau, nhưng giờ họ sẽ sử dụng chúng để tiêu diệt X-Morph. Mỗi trận đấu trùm là độc nhất và ảnh hưởng lớn đến môi trường chơi game. Toàn bộ thành phố sẽ bị phá hủy.

Game chiến thuật phòng thủ cực hay X-Morph: Defense

Chiến dịch

Mục tiêu của X-Morph là chiếm lấy toàn bộ hành tinh bằng cách đặt lõi máy gặt đập của họ vào các vị trí chiến lược quan trọng. Những cấu trúc này biến đổi bề mặt Trái đất xung quanh chúng và hút năng lượng trực tiếp từ hành tinh. X-Morph mở khóa các nâng cấp và công nghệ mới sau khi đảm bảo mỗi lõi máy gặt đập. Ảnh hưởng của họ ảnh hưởng đến toàn cầu sau mỗi nhiệm vụ thành công. Có rất nhiều phong cảnh chơi game khác nhau, từ trung tâm đô thị và khu công nghiệp đến rừng rậm.

Môi trường hủy diệt

Môi trường của trò chơi được xây dựng với rất nhiều sự chú ý đến chi tiết và chúng gần như bị phá hủy hoàn toàn. Từ những hàng rào nhỏ nhặt đến những tòa nhà chọc trời khổng lồ. Bất kỳ cây cầu hoặc tòa nhà nào trong trò chơi đều có thể bị sập và sự phá hủy của nó được mô phỏng linh hoạt bằng vật lý thực tế. Sự hủy diệt không chỉ là một hiệu ứng hình ảnh vì nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến bố cục của chiến trường. Sự kết hợp của môi trường năng động, hàng rào laser và đường kẻ thù được tính toán theo thời gian thực tạo ra các kịch bản trò chơi độc đáo.

Bắn súng

Là máy bay chiến đấu X-Morph, bạn có thể giao chiến trực tiếp với các đơn vị quân địch với kho vũ khí đa dạng. Có bốn hình thức riêng biệt chuyên xử lý các loại mối đe dọa khác nhau. Mỗi hình thức có một cuộc tấn công cơ bản và một chế độ tấn công tính phí đặc biệt. Plasma Fighter là loại phổ biến nhất – tốt trong việc tiêu diệt cả các đơn vị không quân và mặt đất. Dark Matter Bomber rất giỏi trong việc tiêu diệt các nhóm đơn vị mặt đất. Nó có thể làm chậm thời gian và giải phóng một quả bom vật chất tối có thể cắt các tòa nhà. Máy bay chiến đấu Shredder hoàn hảo cho việc tiêu diệt số lượng lớn các đơn vị không quân của con người. Cuối cùng, Kẻ hủy diệt Laser là tốt nhất để nấu chảy các đơn vị lớn.

Tháp quốc phòng

Mục tiêu của bạn là bảo vệ những người thu hoạch X-Morph khỏi làn sóng lực lượng của con người đang đến. Mỗi làn sóng kẻ thù được bắt đầu bằng một giai đoạn thiết lập trong đó người chơi có thể kiểm tra loại kẻ thù nào sẽ tấn công anh ta và để quan sát đường đi của họ. Không có giới hạn thời gian cho giai đoạn này, vì vậy người chơi có thể lên kế hoạch phòng thủ cẩn thận hoặc chọn bắt đầu chiến đấu ngay lập tức và đặt tháp khi cần thiết trong trận chiến. Một trong những tính năng quan trọng của trò chơi là khả năng xây dựng các tòa tháp hầu như ở mọi nơi trên bản đồ và định hình đường đi của kẻ thù bằng cách kết nối các tòa tháp với hàng rào laser. Người chơi có thể lựa chọn giữa việc xây dựng các mê cung dài ra khỏi các tòa tháp cơ bản hoặc đặt các tòa tháp tiên tiến hơn, hiệu quả hơn ở các loại kẻ thù khác nhau.

Cấu hình yêu cầu để chơi game X-Morph: Defense

Cấu hình tối thiểu để chơi game

OS: Windows 7 64bit Service Pack 1
Processor: Processor: i3 2.6Ghz hoặc AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460 hoặc AMD equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB bộ nhớ trống
Sound Card: DirectX tương thích với card đồ họa

Cấu hình nên có để chơi game

OS: Windows 10 64bit
Processor: Processor: i5 2.6Ghz hoặc AMD equivalent
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 960 hoặc AMD equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB bộ nhớ trống
Sound Card: DirectX compatible sound card

Download X-Morph: Defense Full cho PC [Fshare]

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game X-Morph: Defense Full

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén với winrar nhé. Mình xài Windows 10 nên click double vào là mở được.

Bước #2: Tiến hành chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau khi chọn đường dẫn thì bấm Install nhé.

Hướng dẫn cài đặt game X-Morph: Defense Full cho PC

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì bấm Finish nhé. Sau đó vào Folder bin ở trong CODEX copy những file có trong đó và dán đè vào thư mục bin ở nơi cài đặt game.

Bước #4: Nhấn vào X-Morph_Launcher.exe để vào game thưởng thức nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.