Download Diablo 2 Full Crack Cho PC – Link Tải Việt Hóa

0

Diablo II , phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Diablo , là một game nhập vai hành động theo chủ đề giả tưởng, đen tối theo phong cách hack-and-slash hoặc “dungeon roaming”. Sau Stress Test vào mùa xuân năm 2000, nó đã được Blizzard Entertainment phát hành cho cả Microsoft Windows và Mac OS vào mùa hè năm 2000. Diablo II được phát triển bởi Blizzard North .

Đôi điều về game Diablo 2 Lord of Destruction®

Trò chơi thực tế vẫn bao gồm hầu như chỉ giết quái vật để kiếm điểm kho báu và kinh nghiệm. Vì nhân vật của bạn liên tục đạt được ngày càng nhiều khả năng và vũ khí đáng gờm, nên phong cách chơi tương đối đơn giản đó chứng tỏ là gây nghiện như trong Diablo ban đầu và trong các trò chơi khác đã khai thác cùng một công thức. Thật khó để trích xuất bản thân từ một trò chơi luôn khiến bạn đứng trước cơ hội được thưởng cho một thành tích khác.

Đôi điều về game Diablo 2 Lord of Destruction®

Mặt khác, đồ họa trong Diablo II gây thất vọng, đặc biệt là khi so sánh với những gì trong trò chơi gốc. Khi Diablo được phát hành vào cuối năm 1996, đồ họa SVGA của nó thật tuyệt vời. Hơn ba năm sau, những đồ họa độ phân giải thấp đó không còn trông ấn tượng và hầu như không đủ trông, và đó là tất cả những gì Diablo II cung cấp. Có một số cải tiến đồ họa đáng chú ý, chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng và độ trong mờ của trò chơi và cuộn thị sai mới mang lại độ bóng 3D cho các vật thể phẳng khác, nhưng đồ họa 2D của trò chơi thường gây thất vọng và trông sắc nét và thiếu độ sắc nét trên màn hình lớn hơn.

Update ngày 30/11/2018 nhé: Đã có cập nhật về Mod mở rộng ô đồ và tăng tỉ lệ rớt đồ lên nha anh em. Tiến hành tải File Update tại liên kết này! Tải xong kéo xuống dưới xem cách update nhé.

Giới thiệu về Diablo 2

Người chơi đảm nhận vai trò của một anh hùng, chiến đấu với quái vật trong khi đi qua vùng đất và ngục tối. Cốt truyện của Diablo II được chơi qua bốn hành vi. Mỗi hành động đi theo một con đường được xác định trước với các nhiệm vụ được chọn trước, mặc dù một số nhiệm vụ là tùy chọn. Mỗi hành động lên đến đỉnh điểm với sự hủy diệt của một con quái vật trùm, sau đó người chơi tiến hành hành động tiếp theo. Trận chiến được tiến hành trong thời gian thực, sử dụng quan điểm từ trên xuống xiên isometric. Người chơi chiến đấu với quái vật để tăng cấp nhân vật của họ và có được vật phẩm tốt hơn.

Diablo 2 mang phong cách kinh dị và tưởng tượng đen tối

Diablo II chú trọng nhiều vào chiến đấu và tạo ngẫu nhiên nhiều thuộc tính quái vật, bố cục cấp độ và vật phẩm rơi. Hầu hết các bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Trong chế độ một người chơi, bản đồ được tạo ngẫu nhiên nhưng khóa cài đặt sau đó; trong chế độ nhiều người chơi, nó sẽ thiết lập lại mỗi khi dungeon được khởi động lại.

Diablo II cho phép người chơi lựa chọn giữa năm lớp nhân vật khác nhau: Necromancer, Amazon, Barbarian, Sorceress và Paladin. Mỗi nhân vật có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và bộ kỹ năng để lựa chọn.

Cấu hình yêu cầu chơi Diablo 2 cho PC

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành Windows Vista®, Windows® XP (Phiên bản mới nhất) Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (Update mới nhất)
Processor Windows XP: Pentium® 233 MHz

Windows Vista: 800 MHz processor

1 GHz processor
Video DirectX video card với độ phân giải 800 x 600

DirectX video card với độ phân giải 800 x 600

RAM Windows XP: 64 MB RAM

Widows Vista: 512 MB RAM

32-Bit Windows: 1 GB RAM

64-Bit Windows: 2 GB RAM

Storage 1.9 GB bộ nhớ trống để lưu game
Internet Chế độ nhiều người chơi yêu cầu kết nối mạng. Mạng LAN. Không cần quan tâm Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN yêu cầu kết nối TCP/IP.
Media 4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game) Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà
Resolution Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

 

Video gameplay Diablo 2 Lord of Destruction® mình lụm nhặt trên mạng. Chưa có thời gian quay cho các bác, xem tạm vậy nhé:

Download Diablo 2 Full 1 link duy nhất

DIABLE 2 FULL – FSHARE

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 2

Sau khi download để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Yên tâm mình đã test game cho các bác trước hết cả rồi. Bên dưới đây sẽ là hình ảnh mình chụp lại trong quá trình cài đặt luôn. Không thể chi tiết hơn.

Bước 1: Sau khi download về thì tiến hành giải nén file.

Bước 2: Khởi động game bằng cách nhấp vào file Diablo II.

Bước 3: Thưởng thức game thôi!!

Đơn giản phải không nào?? Bạn không cần làm bất cứ thứ gì ngoài giải nén :))

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2

Các bạn đầu tiên cần tải bản việt hóa Diablo qua link này. Sau khi tải về thì tiến hành giải nén ra nhé.

Bạn sẽ có được một file local trong đó có chưa các file như: font, lng và ui.

Bước 1: Bạn tiến hành tạo một mục data trong thư mục game diablo 2 đã giải nén.

Bước 2: Copy file local vào bỏ trong mục data như hình bên dưới.

Bản Việt Hóa Diablo 2. Nhớ chú ý đến đường dẫn nha!!

Bước 3: Tạo shortcut của game ra màn hình Desktop bằng cách chọn chuột phải vào biểu tượng game. Chọn Send to >> Desktop.

Hướng dẫn cài đặt việt hóa cho Diablo 2

Bước 4: Ra desktop chọn chuột phải vào biểu tượng game >> Properties.

Bước 5: Điền thêm: -direct -txt vào sau đường dẫn game ở mục Target như hình bên dưới và nhấn OK.

Thêm -direct -txt vào sau đường dẫn game ở mục Target để active file Việt Hóa

Bước 6: Thưởng thức game thôi.

Hướng dẫn update Mod mở rộng ô đồ Diablo 2

Ok không cần mod này thì các bạn cũng có thể chơi được cái tựa game này rồi. Nhưng một số anh em kêu than ô đồ gì có được xíu kk. Vâng đó là lý do mà mình up tiếp cái Mod mở rộng ô đồ cho Diablo 2 này. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Rất đơn giản.

Bước #1: Tải bản update ở liên kết trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên sẽ thấy).

Bước #2: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén file [Khiphach.vn] StashCube.rar bằng winrar nhé.

Bước #3: Trong đó có 1 folder tên data và file tên patch_d2.mpq. Copy 2 cái này dán đè vào nơi giải nén game nha. Thế là OK, vào game thưởng thức và xem sự khác biệt nhé.

Bạn đã có thể download Diablo 2 Full về cho PC được rồi đấy. Nếu trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.