Download Dirt Rally Full Crack PC – Link Tải Nhanh

0

DiRT Rally là trò chơi thứ năm trong loạt DiRT được phát triển bởi Codemasters. Phiên bản truy cập sớm của trò chơi đã được phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2015 dành riêng cho PC thông qua Steam. Dirt Rally có một lượng lớn phương tiện trong nhiều lớp học khác nhau. Mặc dù trò chơi có thời gian truy cập sớm, sự tiếp nhận ban đầu rất tích cực đối với các nhà phê bình và người chơi.

Dirt Rally – Đường đua nãy lửa

Trò chơi tập trung nhiều hơn vào việc tập hợp, so với các mục trước trong loạt DiRT. Nó sử dụng một công cụ vật lý được xây dựng lại so với các tựa game DiRT trước đây, tập trung vào mô phỏng hơn arcade, giai đoạn dài hơn và sự khác biệt đáng chú ý hơn giữa các xe FWD, RWD và AWD. Hệ thống thiệt hại cũng được điều chỉnh để thực tế hơn. Nó có sáu địa điểm như các giai đoạn tập hợp: Hy Lạp, Monte Carlo, Wales, Đức, Phần Lan và Thụy Điển.

Cùng offroad với Dirt Rally nào anh em

Phiên bản truy cập sớm chứa các xe ô tô từ những năm 1960, 70, 80, Nhóm B, Nhóm A và Cuộc đua hiện đại năm 2010. Sau đó, nhiều lớp hơn như F2 Kit Cars, R4, 2000’s Rally và Hillclimb được thêm vào trò chơi.

Bộ môn Rallycross đã được thêm vào trò chơi do kết quả của sự hợp tác giữa trò chơi và FIA World Rallycross Championship, có ba bài hát: Lyrupt Hill, Höljes và Hell, và giới thiệu ba lớp xe đua: Classic, S1600 và Supercars.

Tính năng tua lại định kỳ kể từ DiRT 2, không có trong trò chơi này. Người chơi cũng sẽ cần thuê thợ cơ khí và kỹ sư để sửa chữa phương tiện giữa các giai đoạn, trong đó các kỹ năng của họ sẽ xác định thời gian thực hiện và mức độ thiệt hại cần khắc phục.

Dirt Rally có đồ họa cực đẹp.

Có một số chiếc xe Rally khác nhau trong trò chơi, một số chiếc xe đã được đặt tên chính thức và đặc trưng. Codemasters cho biết họ sẽ tiếp tục thêm xe trên phiên bản PC và sẽ thêm xe sau khi trò chơi ra mắt trên bảng điều khiển. Các trò chơi đã được xác nhận tham gia trò chơi vào tháng 12 năm 2015 là:

Cấu hình để chiến Dirt Rally

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: AMD FX Series or Intel Core i3 Series
RAM: 4GB
Hard Drive: 50 Gb free
Video Memory: 1GB
Video Card: AMD HD5450 or Nvidia GT430 or Intel HD4000 with 1GB of VRAM
Sound Card: DirectX 11

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: AMD FX-8150 or Intel Core i5 4670K
RAM: 8 GB RAM
Hard Drive: 50 Gb free
Video Memory: 4 GB
Video Card: AMD R9 290 or Nvidia GTX780
Sound Card: DirectX 11

Tải Dirt Rally full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Dirt Rally full Cho PC

Bước #1:Tải game và giải nén file DiRT.Rally.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Cài Dirt Rally cho PC siêu dễ

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy. Vào thư mục cr2ck. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #2: Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file drt.exe lên và chiến khô máu thôi.

Cùng Ngọa Hổ Tàng Long chiến Dirt Rally nào
Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.