Download Dying Light Full Crack – Link Tải Fshare

0

 

Tải ngay tựa game Dying Light Full về chiến nào. Một tựa game nhập vai chiến Zombile. Đồ họa đỉnh cao, Link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt.

Nếu chơi game thấy hay và muốn chơi online thì có thể mua game ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Hiện tại nó đang được bán với giá 372k ở Steam, bạn nào quan tâm thì xem thêm tại đây!!

Game chiến Zôm-bi cực đỉnh – Dying Light

Dying Light là một game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất thế giới mở dành cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Người chơi đảm nhận vaiKyle Crane, một nhân viên bí mật được gửi đến xâm nhập khu vực cách ly ở thành phốHarranlịch sử của Thổ Nhĩ Kỳ, trong nhiệm vụ tìmKadir “Rais” Suleiman, một nhân vật chính trị đã lừa đảo, người có tài liệu có thể phá hủy danh tiếng của cơ quan mình. Nhưng khi đến nơi, anh phải quyết định giữa việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc giúp đỡ những người sống sót khác, người đang đượcHarris Breckendẫn dắt.

Game chiến Zombile Dying Light cực kì đã mắt

Đảm nhận vai trò của Kyle Crane, một nhân viên bí mật được gửi đến thành phố Harran bị cách ly để lấy lại một tập tin quan trọng từ một nhân vật chính trị bất hảo, anh ta phải quyết định tiếp tục nhiệm vụ được giao hoặc để giúp đỡ những người sống sót còn lại chống lại dân số bị nhiễm bệnh.

Game Play

Lấy bối cảnh trong một thế giới mở theo chủ đề tận thế zombie (tương tự như các khu ổ chuột và thành phố Nam Mỹ), người chơi du hành qua một môi trường đô thị mở rộng bị tàn phá bởi một ổ dịch độc ác, nhặt rác để cung cấp và chế tạo vũ khí chống lại dân số bị nhiễm ngày càng tăng tập trung chính vào cơ học parkour, cho phép người chơi leo lên các gờ đá, nhảy từ các cạnh, trượt, nhảy từ mái nhà xuống mái nhà và lót zip. Cơ học Parkour cũng áp dụng trong chiến đấu như đá thả khi tham gia chiến đấu với kẻ thù.

Chiến đấu trong game chủ yếu dựa trên cận chiến với phần lớn chiến đấu được thực hiện bằng vũ khí cận chiến. Có hơn một trăm vũ khí có thể được sử dụng và hơn 1000 khả năng vũ khí khi người chơi có tùy chọn chế tạo vũ khí mới. Vũ khí cận chiến có độ bền hạn chế và cuối cùng có thể bị suy giảm nếu người chơi sử dụng chúng trong một thời gian dài ước tính, tuy nhiên người chơi có thể sửa chữa vũ khí của họ một số lần giới hạn. Vũ khí chế tạo đòi hỏi các thành phần như các bộ phận kim loại và bản thiết kế, có thể được nhặt hoặc mua từ một cửa hàng. Súng cũng được đặc trưng trong trò chơi, nhưng người chơi chỉ được tiếp cận với chúng trong nửa sau của trò chơi. Mặc dù vậy, đạn thường rất khan hiếm.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Dying Light

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6870 (1GB VRAM)
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 40 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: Intel Core i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290 (2GB VRAM)
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 40 GB

Download Dying Light Full Fshare 1 link

Đây là bản Full Patch và DLC luôn nhé. Mình gói gọn trong 1 link duy nhất rồi đó. Tải 1 lần thôi :v.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Dying Light Full cho PC

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Tiến hành chạy file setup_dying_light_2.0.0.8.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau đó chọn đường dẫn đủ 30GB và nhấn Install nhé.

Hướng dẫn cài đặt Dying Light Full cho PC

Bước #3: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Cũng khoảng 15 phút ấy. Sau khi hoàn thành thì nhấn Exit nhé.

Update game Dying Light các bản mới

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt trên thật ra là bạn đã có thể vào game thưởng thức rồi đó. Nhưng nếu cập nhật lên các bản mới cùng DLC thì sẽ hay hơn nhiều. Bạn lần lượt cài đặt các bản Update theo thứ tự: patch_dying_light_2.1.0.10 >> patch_dying_light_2.1.0.11 >> patch_dying_light_2.1.0.12.

Dưới đây mình làm ví dụ cài đặt bản patch đầu tiên. Những cái còn lại làm tương tự nha.

Bước #1: Khởi chạy file patch_dying_light_2.1.0.10.exe.

Update Patch mới cho game Dying Light

Bước #2: Sau đó chọn Update. Và chờ đợi. Sau khi hoàn thành chọn Exit để tiếp tục cài đặt những patch tiếp theo nha.

Sau khi hoàn thành update patch thì lần lượt cài đặt các DLC vào nha. Cái nào trước cũng được. Ở đây mình làm ví dụ 1 cái: setup_dying_light_gun_psycho_bundle_dlc_2.1.0.9

Bước #1: Click vào file đó. Sau đó tích vào ô Yes và nhấn Install.

Cài đặt DLC cho game Dying Light

Bước #2: Sau khi hoàn tất thì nhấn Exit.

Làm tương tự cho các DLC còn lại nhé. Và như vậy là hoàn tất vào thưởng thức game thôi.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.