Download Dynomite Deluxe 2.71 Full PC: Bắn Trứng Khủng Long

0

Dynomite là phiên bản sửa đổi của Raptisoft’s Eggsucker và có lối chơi tương tự như Bust-A-Move. Bạn phóng những quả trứng khủng long màu lên trên từ một bệ phóng súng cao su có thể xoay để phá vỡ các nhóm mô hình trứng giảm dần. Ít nhất 3 màu tương tự phải được chạm để chúng phá vỡ và các nhóm lớn bẻ khóa gợi ra tiếng hét dí dỏm từ một nhân vật khủng long và điểm thưởng. Các nhóm bẻ khóa liên tiếp cũng sẽ mang lại tiếng hét “combo” ngày càng tăng cho đến khi một quả bom được thưởng sẽ làm nổ tung một khu vực rộng lớn của bất kỳ quả trứng nào nó tiếp xúc và đẩy trường trứng giảm dần lên trên.

Một số quả trứng sẽ rung lên và nếu chúng bị nứt kịp thời, một con khủng long sẽ nở cho phần thưởng. Một số trứng cũng sẽ, nếu bị nứt, cho thêm điểm, điểm số đột ngột, mở rộng khu vực chơi hoặc hiển thị đường dẫn của quả trứng đã phóng của bạn để dễ dàng nhắm mục tiêu.

Có bốn chế độ chơi khác nhau:

Chế độ vô tận – trứng tiếp tục rơi với tốc độ ngày càng tăng. Thỉnh thoảng khi một bộ đếm thời gian chạy xuống, một pterodactyl có tên Whirly sẽ bay từ dưới màn hình và nếu không đánh trước khi anh ta chạm tới đỉnh màn hình, sẽ làm rơi màu trứng mới khiến trò chơi khó hơn. Anh ta sẽ bay nhanh hơn mỗi lần anh ta xuất hiện và bị bắn.

Chế độ Stomped – Mỗi màn hình là một mẫu trứng mà tất cả phải được xóa để chuyển sang màn hình khác. Mỗi bộ trứng được bắn ra, Mama Brontosaurus sẽ dậm màn hình xuống một hàng.

Thử thách hóa thạch – Một hóa thạch thời tiền sử bị mắc kẹt giữa những quả trứng phải được giải phóng bằng cách phá vỡ tất cả những quả trứng xung quanh nó. Có hai mô hình con – Chiến lược, trong đó màn hình vẫn ở trạng thái tĩnh hoặc Hoảng loạn, nơi nó sẽ hạ xuống một hàng cho mỗi số lượng ảnh đã chụp.

Link Download Dynomite Deluxe Offline PC

DYNOMITE dELUXE

Hướng dẫn cài đặt game

Cách cài đặt Dynomite Deluxe vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải file download về và giải nén và vào trong chạy file game để chơi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp sự cố nào thì các bạn có thể comment dưới bài viết.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.