Download Far Cry 4 Fshare Full Việt Hóa Cho PC [Đã Test 100%]

0

[Update: Có Việt Hóa] Tải Game bắn súng Far Cry 4 Fshare Full ngay và luôn!! Đảm bảo game chạy 100%, Link Never Die. Có hướng dẫn.

Game bắn súng Far Cry 4 Việt Hóa – Đỉnh cao đồ họa

Far Cry 4 (cách điệu là FARCRY 4 ) là trò chơi thứ tư trong loạt game Far Cry . Trò chơi lấy bối cảnh ở quốc gia hư cấu Kyrat , nằm ở vùng núi Hy Lạp . Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2014 trên toàn thế giới cho Xbox One, PlayStation 4, Xbox 360, PlayStation 3 và PC.

Các đơn đặt hàng trước bao gồm nâng cấp lên Phiên bản giới hạn bao gồm DLC Redemption DLC có nhân vật nổi tiếng Hurk từ Far Cry 3 vá s DLC ” The Bundle Pack “, Hurk’s Redemption cũng bao gồm một vũ khí đặc trưng có tên là The Impaler ( Harpoon Gun).

Game bắn súng đồ họa cực đỉnh Far Cry 4

Giới thiệu về game bắn súng Far Cry 4

Far Cry 4 là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất. Người chơi nắm quyền kiểm soát Ajay Ghale, một người Mỹ gốc Haiti đang thực hiện nhiệm vụ truyền bá tro cốt của người mẹ quá cố của mình tại đất nước hư cấu Kyrat (dựa trên đất nước Nepal ngoài đời thực).

Game Far Cry 4 lại là một câu chuyện khác được viết ra

Trong suốt trò chơi, người chơi có thể chạy, nhảy, và cúi người, và có thể thực hiện các vũ khí bao gồm súng ngắn, nỏ, súng bắn tỉa, mìn, ném dao, cung tên, súng phun lửa và súng phóng tên lửa.  Trò chơi cho phép người chơi che chở để tránh đấu súng và thực hiện các cuộc triệt phá cận chiến từ nhiều vị trí khác nhau. Không giống như các phần trước trong sê-ri, Far Cry 4 mang đến cho người chơi khả năng đá các vật thể và che giấu xác chết của kẻ thù.

Cấu hình để chiến Far Cry 4 Việt Hóa

Cấu hình yêu cầu cũng tương đối thôi. Theo mình cấu hình không cao cũng không quá thấp. Vì game cần nhiều dung lượng để làm cho đồ họa đẹp hơn.

Lưu ý đặc biệt: Game hiện tại chỉ chạy được trên hệ điều hành 64-bit thôi nha. Bạn nào xài 32 bit thì có thể tự cài và test thử nha

Cấu hình PC tối thiểu để chơi Far Cry 4

CPU: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 hoặc 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
➤ SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended). Cài bản Directx mới nhất là OK

Cấu hình khuyên là nên dùng để chơi game

➤ CPU: 2.5 GHz Intel® Core™ i5-2400S hoặc 4.0 GHz AMD FX-8350 hoặc tốt hơn
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon R9 290X hoặc tốt hơn (2 GB VRAM)
➤ SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended)

Dưới đây là video game, các bạn xem qua thì thấy rất hay nhé. Nhanh tay kéo xuống dưới tải về nha.

Download Far Cry 4 Fshare 1 link duy nhất 

OK tiếp theo là phần các bác đang trông chờ nhất. Download Far Cry 4 Fshare Only One Link. Đây là bản Full do đó khá là nặng 25GB đấy nhé. Kết hợp Getlink với IDM chắc tải xuống khoảng 1h á. Tải game qua link bên dưới, nếu link die thì hãy để lại bình luận phía bên dưới để mình biết và khắc phục nha. Cảm ơn trước.

Dành cho bác nào thiếu kiên nhẫn. Click nút bên dưới để download Far Cry 4 Full luôn nhé:

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về thì kéo xuống dưới xem phần hướng dẫn cài đặt và cấu hình yêu cầu để chơi nhé! Win64 mới chơi được.

Update 1/12/2018: Đã có bản Việt Hóa cho Far Cry 4 nha anh em. Tiến hành download bản Việt hóa ở bên dưới phần hướng dẫn luôn :V.

Tiếp theo là một phần cũng rất quan trọng không thể bỏ qua đó là hướng dẫn cài đặt game.

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi hoàn tất quá trình download thì bạn tiến hành thực hiện theo các bước bên dưới để cài đặt Far Cry 4 nha. Khá là đơn giản, nếu bạn nào thường xuyên chơi game Offline thể loại này chắc không cần xem vấn biết cài đấy.

Bước #1: Như thường lệ tến hành giải nén File vừa tải xuống.

Bước #2: Ở trong thư mục vừa giải nén bạn tiến hành Mount file rld-farcry4 ra ổ đỉa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar luôn cũng được. Bác nào dùng Win 10 thì click double vào là mở dc.

Bước #3: Chạy File Setup để tiến hành cài đặt. Có một thông báo hiện lên bấm OK. Tiếp chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Chọn đường dẫn để cài đặt Far Cry 4

Bước #4: Sau khi cài đặt xong thì nhấn Finish nha.

Bước #5: Vào folder bin ở thư mục cờ rắc trong file mount ra. Copy toàn bộ file có trong đó và dán đè vào thư mục bin ở trong folder cài đặt game. Vậy là OK rồi đó.

Dán đè file Cr@ck vào thư mục bin của Folder cài đặt Far Cry 4

Ok vào chiến ngay và luôn nào.

Hướng dẫn Việt Hóa Far Cry 4 cho PC

Lưu ý: Hiện tại đang có nghi ngờ bản việt hóa đang bị lỗi văng game khi vào Shop bán súng.. Anh em nào chơi bán súng không bị vấn đề thì để lại comment mình biết với :((. Anh em tạm thời khoan tải Việt hóa đã nhé. Còn ai có thời gian test thì giúp mình hic.

Đây là phần update game sau này. Nghe phong anh anh em nói có bản Far cry 4 việt hóa rồi nên lên mạng kiếm. Thế là phải tải game lại về test tiếp kk. Để rồi có thêm cái phần này nữa… Vâng có lẽ nhiều anh em đang hóng phần này. Làm theo các bước bên dưới để có thể tận hưởng trọn vẹn nhé.

Bước #1: Tải File việt Hóa của game về qua liên kết tại đây!! (Bản việt hóa này của Gametiengviet nhé anh em).

Bước #2: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén ra. Tiến hành Copy file FAR CRY 4 Vietnamese Patch 1.0 vào thư mục đã cài đặt game để bắt đầu nhé.

Bước #3: Chạy File FAR CRY 4 Vietnamese Patch 1.0.exe để bắt đầu cài việt hóa nhé. Chọn chế độ trải nghiệm như hình bên dưới nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa Far Cry 4 Full cho PC

Bước #4: Sau khi chọn chế độ và nhấn chấp nhận thì nó sẽ hiển thị ra 1 cái bảng để tiếp tục cài đặt thì bấm Tiếp theo >> Tiếp Theo >> Tiếp Theo >> Cài Đặt. Và chờ đợi thôi :V

Bước #5: Nhấn hoàn tất và vào tận hưởng game thôi nào!!

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.