Download Far Cry New Dawn Full Map cho PC – Link Fshare

0

Phần chơi mới Far Cry New Dawn Full cho PC. Anh em nào đam mê seri này thì có thể tải về với link Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Far Cry New Dawn – Ko chơi không được

Far Cry New Dawn (cách điệu là FARCRY NEW DAWN ) là phần tiếp theo độc lập trong loạt Far Cry đến Far Cry 5 , diễn ra 17 năm sau khi kết thúc kháng chiến . Nó được lấy bối cảnh tại quận Hope hư cấu hoang dã hậu tận thế, Montana , Hoa Kỳ sau chiến tranh hạt nhân.

Trò chơi đã có một đoạn giới thiệu trêu ghẹo không tên được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2018 [1] , với nghệ thuật hộp tiềm năng bị rò rỉ vào ngày hôm sau. [2] Trailer chính thức được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2018. [3] Trò chơi được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2019.

Rất nhiều vũ khí trong Far Cry New Dawn

Như trong bất kỳ trò chơi Far Cry nào khác , game bắn súng góc nhìn người thứ nhất thế giới mở vẫn giữ nguyên với các tính năng được sử dụng từ Far Cry 5 như, tùy chỉnh phương tiện và Prepper Stash . Far Cry New Dawn cũng có một số tính năng mới. Những tính năng mới này là chế tạo vũ khí và thám hiểm. Tiền đồn đã trở lại nhưng với một bước ngoặt mới … bạn có thể giải phóng tiền đồn để sản xuất ethanol hoặc bạn có thể nhặt rác để sản xuất thêm ethanol nhưng The Highwaymen sẽ kiểm soát tiền đồn một lần nữa và điều đó sẽ làm tăng khó khăn của tiền đồn và trở nên kiên cố hơn .

Bạn có thể nhặt rác và chiếm lại từng tiền đồn bao nhiêu lần tùy ý. Hệ thống săn bắn đã trở lại nhưng với động vật đột biến. Không giống như Far Cry trước đây trò chơi, Far Cry New Dawn trình bày một hệ thống chiến đấu dựa trên cấp bậc. Kẻ thù được tổ chức thành bốn cấp bậc, với “Elites” là cấp bậc cao nhất và kẻ thù khó khăn nhất để chiến đấu. Các loại kẻ thù sinh ra phụ thuộc vào sự tiến triển của người chơi thông qua câu chuyện. Vũ khí cấp cao hơn phải được chế tạo để chiến đấu với kẻ thù mạnh hơn. Hệ thống chiến đấu này tương tự như The Division , một trò chơi khác của Ubisoft.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6350 @ 3.9 GHz
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 | AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 40 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel Core i7-4790 @ 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 40 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Tải Far Cry New Dawn Full – 1 link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry New Dawn Full cho PC

Bước #1: Tải và giải nén bằng Winrar

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe. Lựa chọn ổ đĩa cài đặt và tick vào ô “Copy contents of CODEX…” như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry New Dawn Full cho PC

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.