#1 Download Game AOE 3 Full Crack: Game Đế Chế 3 Offline

0

Tựa game chiến thuật Age of Empires III – AOE 3 đình đám cho anh em đây!! Link download có thể chơi online, cài đặt đơn giản!!

Chiến thuật đỉnh cao Age of Empires III

Age of Empires III (còn được gọi là AoE III ) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Oblemble Studios và được phát hành bởi Microsoft Game Studios . Phiên bản PC được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2005 và là tựa game thứ ba của loạt phim Age of Empires .

Trò chơi lấy bối cảnh Age of Empires II rời đi với sự khám phá Thế giới mới và khởi đầu thời kỳ thuộc địa giữa những năm 1500 đến năm 1850. Age of Empires III theo phong cách của các game trước của loạt game, với Người chơi chiếm một thuộc địa châu Âu từ một khu định cư nhỏ thành một đế chế hùng mạnh. Người chơi cũng tiến bộ thông qua năm ‘ Lứa tuổi ‘, một hệ thống thăng cấp theo cấp bậc, trong đó mỗi cấp cung cấp các đơn vị và nâng cấp ngày càng mạnh mẽ.

Chiến thuật đỉnh cao Age of Empires III

Người chơi bắt đầu trò chơi với Trung tâm thị trấn , Nhà thám hiểm và một số Người sắp xếp hoặc chỉ một Xe chở hàng có mái che và Nhà thám hiểm tùy thuộc vào loại trò chơi được chọn. Không giống như các trò chơi Age of Empires khác, trò chơi này bao gồm nhiều cuộc chiến thuốc súng nổi bật, bao gồm các công ty pháo binh và súng trường. Khi trò chơi bắt đầu địa hình chính xác của bản đồ bao gồm, vị trí của kẻ thù, bộ lạc bản địa và các trang web giao dịch bị bôi đen.

Nếu người chơi có đồng đội, họ và vùng đất họ ghé thăm có thể nhìn thấy. Người chơi phải khám phá bản đồ và bắt đầu thu thập tài nguyên thiên nhiên, thực phẩm , tiền xu hoặc gỗđược sử dụng để đào tạo nhiều đơn vị hơn, tạo ra nhiều tòa nhà hơn và nâng cấp công nghệ của họ. Các hành động như đơn vị huấn luyện, xây dựng các tòa nhà và tiêu diệt các đơn vị kẻ thù có thể mang lại cho người chơi điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến một ngưỡng nhất định, người chơi sẽ kiếm được thẻ giao hàng có thể được chuyển từ Thành phố Nhà đến người chơi. Sau đó, khi nền kinh tế và quân sự của họ được cải thiện, họ có thể tiêu diệt các thuộc địa của kẻ thù hoặc kẻ thù có thể đề nghị từ chức (nếu được phép).

Mười hai bộ lạc khác nhau của thổ dân da đỏ cũng tham gia trò chơi; đây không phải là phe phái có thể chơi được. Tuy nhiên, người chơi có thể có quyền truy cập vào các đơn vị và cải tiến độc đáo bằng cách thành lập liên minh với các bộ lạc bằng cách xây dựng một Trading Post tại trại của họ. Ba trong số các bộ lạc này đã có thể chơi được trong gói mở rộng Age of Empires III: The WarChiefs : Iroquois , Sioux và Aztecs .

Không giống như hai phần trước, Age of Empires III không bao gồm trình chỉnh sửa chiến dịch cho phép bạn tạo các chiến dịch tùy chỉnh của riêng mình để bạn chơi hoặc chia sẻ trực tuyến với bạn bè. Thay vào đó, nó cho phép bạn tạo các kịch bản / bản đồ của riêng mình phản chiếu cùng một công cụ từ Age of Mythology , bằng cách tạo các bản đồ độc đáo của riêng bạn bằng điện ảnh, trình kích hoạt và tập lệnh, trong khi vẫn cho phép bạn kiểm tra các đơn vị của mình trong chế độ chỉnh sửa.

Cấu hình để chiến AOE 3 Full

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 12 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 64 MB

Download AOE 3 Full 1 link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphac.vn

Game đã tích hợp 3 bản AOE nha: 1. Age of Empires III bản gốc. 2. Age of Empires III – The WarChiefs và Age of Empires – III The Asian Dynasties

Hướng dẫn cài đặt game AOE 3 Full

Sau 15p chờ đợi để tải game thì chỉ còn 5p cài đặt nữa thôi anh em sẽ có thể chiến được Age of Empires 3 Full rồi. Đơn giản thôi, let’s go!!

Bước #1: Tiến hành dùng Winrar để giải nén file vừa tải xuống.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click Next sau đó chọn đường dẫn cài đặt game.

Hướng dẫn cài đặt game Age of Empires 3 Full

Bước #3: Sau khi chọn Next bạn sẽ tới cái bảng thì tích vào tiếng anh nha. English và nhấn Next.

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho Game AOE 3

Bước #4: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi. Có 3 bản tùy theo thích chơi bản nào mà anh em cứ việc lựa chọn nha.

Hướng dẫn Việt Hóa Game AOE 3

Để việt hóa game này, trước tiên bản tải file patch việt hóa về. Và làm theo như video bên dưới hướng dẫn là được nhé anh em.

patch việt hóa

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.