#Tải Game Banished Việt Hóa Full Cho PC – Link Fshare

0

Tải ngay game chiến thuật Banished Việt Hóa Full cho PC về chiến thôi. Đảm bảo 100% chạy, link tải tốc độ cao, link Fshare never die.

Banished game chiến thuật xây nhà cực hay

Banished là một trò chơi chiến lược xây dựng thành phố cho PC được phát triển bởi Shining Rock Software , nơi bạn điều khiển một nhóm du khách bị lưu đày quyết định bắt đầu lại cuộc sống của họ ở một vùng đất mới. Họ chỉ có quần áo trên lưng và một chiếc xe đẩy đầy đồ tiếp tế từ quê hương.

Mục tiêu của trò chơi là giữ cho dân số tồn tại và phát triển nó thành một nền văn hóa thành công. Các lựa chọn cho người dân ăn bao gồm săn bắn và hái lượm , nông nghiệp , thương mại và đánh cá . Tuy nhiên, thực hành bền vững phải được xem xét để tồn tại trong dài hạn.

Banished game chiến thuật xây nhà cực hay

Sống sót qua mùa đông sẽ là một trong những thử thách lớn nhất của bạn. Thợ may của bạn có thể làm quần áo , người của bạn có thể xây nhà và đốt củi . Nhưng nhu yếu phẩm có giá – chặt phá rừng làm giảm số lượng hươu bạn có thể săn. Mặc dù người đi rừng của bạn có thể trồng cây mới , nhưng phương pháp chữa trị cho nhiều bệnh chỉ có thể được tìm thấy trong các khu rừng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Nuôi trồng nhiều mùa ở một nơi sẽ hủy hoại đất . Lấy cá và chơi gamenhanh hơn chúng sinh sản sẽ dẫn đến sự tuyệt chủng và chết đói của bạn. Những người du mục lang thang có thể gia nhập thị trấn của bạn để tăng dân số nhanh chóng, nhưng cho phép họ gia tăng nguy cơ mắc bệnh từ những vùng đất xa xôi!

Người dân thị trấn của Banished là tài nguyên chính của bạn. Họ sinh ra , lớn lên, làm việc, có con riêng và cuối cùng chết . Giữ cho họ khỏe mạnh , hạnh phúc và được nuôi dưỡng tốt là điều cần thiết để làm cho thị trấn của bạn phát triển. Xây dựng mới nhà là không đủ-phải có đủ người để di chuyển trong và có gia đình của riêng mình. Banished không có cây kỹ năng. Bất kỳ cấu trúc nào cũng có thể được xây dựng bất cứ lúc nào, miễn là người của bạn đã thu thập các tài nguyên cần thiết để làm việc đó. Không có tiền. Thay vào đó, các tài nguyên kiếm được của bạn có thể được trao đổi với sự xuất hiện của các tàu thương mại tại Bưu điện giao dịch.

Những thương nhân này là chìa khóa để thêm vật nuôi và cây trồng hàng năm vào chế độ ăn uống của người dân thị trấn; tuy nhiên, con đường thương mại kéo dài của họ đi kèm với nguy cơ mang bệnh tật từ nước ngoài. Có hai mươi nghề nghiệp khác nhau mà công dân trong thành phố có thể thực hiện từ trồng trọt , săn bắn và rèn , đến khai thác , giảng dạy và thảo dược . Không có chiến lược duy nhất sẽ thành công cho mọi thị trấn.

Một số tài nguyên có thể khan hiếm hơn từ hạt giống bản đồ này sang hạt giống tiếp theo. Người chơi có thể chọn trồng lại rừng, khai thác sắt và mỏ cho đá , nhưng tất cả những lựa chọn này đòi hỏi phải thiết lập dự trữ không gian vào mà bạn không thể mở rộng. Thành công hay thất bại của một thị trấn phụ thuộc vào việc quản lý rủi ro và nguồn lực thích hợp .

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi được game

✔ CPU: 2 GHz Dual Core processor
✔ CPU SPEED: Info
✔ RAM: 512 MB
✔ OS: Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
✔ VIDEO CARD: 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 2)
✔ SOUND CARD: Yes
✔ FREE DISK SPACE: 250 MB

Cấu hình đề nghị nên sử dụng để có trải nghiệm mượt mà nhất

✔ CPU: Intel Core i5 processor hoặc AMD equivalent (Core i5-660 or Athlon II X4 630)
✔ CPU SPEED: Info
✔ RAM: 512 MB
✔ OS: Windows 7 / Windows 8
✔ VIDEO CARD: 512 MB DirectX 10 compatible card
✔ SOUND CARD: Yes

Tải game Banished Việt Hóa Full cho PC

Game Banished đã được Việt Hóa Full hoàn toàn rất là hay luôn nha các bạn

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén ra nhé.

Bước #2: Sau khi giải nén bạn sẽ thấy 1 File có tên translationVietnamese.pkm và File Banished khiphach.zip. Giải nén tiếp file Zip nhé.

Bước #3: Vào file giải nén chạy file setup_banished_2.3.0.7 để cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Banished Full Việt Hóa

Bước #4: Sau khi cài đặt xong thì chọn Exit chứ đừng bấm Launch Game nha.

Bước #5: Copy file có tên translationVietnamese.pkm vào trong folder có tên WinData ở nơi cài đặt game nhé.

Bước #6: Vào game và ở Menu chính chọn Mods >> Tích vào Enable và nhấn OK là việt hóa thành công. Vào game để chiến thôi nhé.

Việt Hóa cho Game Banished
Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.