Download Game Fallout 4 Fshare Full Crack Offline PC

0

Fallout 4 là một game nhập vai hậu tận thế được phát triển bởiBethesda Game Studios và được phát hành bởi Bethesda Softworks . Đây là phần thứ năm trong loạt Fallout (tổng thể thứ tám) và được phát hành trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 10 tháng 11 năm 2015

Game nhập vai chiến tranh Fallout 4

Người chơi là Người sống sót duy nhất của Vault 111 , người nổi lên 210 năm cho đến ngày và thời gian sau Đại chiến . Trước đó, có một khoảng thời gian chơi trò chơi ngắn trong thời kỳ trước Chiến tranh cho thấy người chơi sống cùng vợ / chồng và con của họ.

Trò chơi diễn ra ở Boston, Massachusetts . Các địa danh nổi tiếng của địa phương như Đài tưởng niệm Paul Revere , Hiến pháp USS , cũng như Tòa nhà bang Massachusetts với Mái vòm Vàng độc đáo được đưa vào thế giới trò chơi. Các địa điểm đáng chú ý khác xuất hiện trong trò chơi là Quảng trường Scollay, được đổi tên thành Goodneighbor , Bunker Hill và Fenway Park, được đổi tên thành Diamond City . Các sự kiện của Fallout 4 xảy ra vào năm 2287 ; một thập kỷ sau Fallout 3 và sáu năm sau sự kiện Fallout: New Vegas .

Fallout 4 Game nhập vai hành động bắn súng cực đỉnh

Bối cảnh cũng bao gồm núi, vùng ven biển, vùng ngoại ô của thành phố và khu vực trung tâm thành phố Boston. Một địa điểm vụ nổ hạt nhân lớn và vẫn không thể khắc phục được gọi là Biển phát sáng nằm ở phía tây nam. Khu vực bắt đầu ở phía tây bắc chứa kẻ thù cấp thấp và tương đối an toàn, nhưng kẻ thù ngày càng khó khăn hơn về phía đông nam của bản đồ.

Lối chơi của Game

Trò chơi phần lớn tương tự như Fallout 3 và Fallout: New Vegas , với khả năng chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba. Các tính năng bổ sung bao gồm hệ thống áo giáp tách rời (gợi nhớ đến hệ thống áo giáp trong The Elder Scrolls III: Morrowind ), xây dựng căn cứ, hệ thống đối thoại động, hệ thống chế tạo chuyên sâu sử dụng mọi vật thể có thể cướp được trong trò chơi như một nguồn nguyên liệu và nhiều hơn nữa. Những kẻ thù như chuột chũi, mirelurks, raiders, siêu đột biến, deathclaws và ghoul trở lại với loạt phim.

Game Fallout 4 thể loại bắn nhau phê lòi

Nhân vật người chơi, Người sống sót duy nhất , truy cập các menu trong trò chơi thông qua Pip-Boy để quản lý số liệu thống kê, bản đồ, dữ liệu và vật phẩm

Lối chơi và cốt truyện của Fallout 4 rất hấp dẫn

Một hệ thống thiết bị mới cho phép rất nhiều nâng cấp và tùy biến cho vũ khí và áo giáp. Không giống như hai trò chơi Fallout trước đó , vũ khí và áo giáp không bị hư hỏng khi sử dụng và không còn phải bảo trì liên tục.

Cấu hình yêu cầu chơi Fallout 4

Bên dưới đây là một số thông tin về cấu hình máy tính để đảm bảo bạn có thể chơi game và có được một trải nghiệm tốt nhất. Mình lấy của nhà phát hành game luôn nhé, tham khảo:

Cấu hình tối thiểu để chơi game Fallout 4

 • CPU: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz hoặc chip tương đương
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS bắt buộc)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB hoặc tương đương
 • Bộ nhớ trống: 30 GB

Cấu hình khuyên nên dùng để chơi game

 • CPU: Intel Core i7 4790 3.6 GHz/AMD FX-9590 4.7 GHz hoặc cao hơn
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS bắt buộc)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 780 3GB/AMD Radeon R9 290X 4GB hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ trống: 30 GB

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên bản win 64 bit mà thôi. Bác nào cẩn thận không download về lại chơi không được thì khổ.

Dưới đây là video về trải nghiệm cách chơi cũng như gameplay của tựa game này. Giúp bạn có cài nhìn khách quan trước khi tải về chơi thử.

Download Fallout 4 Fshare – Link tốc độ cao

Dưới đây mình cung cấp link tải game. Link Fshare nên các bạn cần getlink ở tave.cf để cho tốc độ nhanh nhất. Chứ tải bình thường miễn phí thì lâu lắm mới xong đó.

Download xong thì cũng nhớ xem phần hướng dẫn để biết cách chạy file ở bên dưới nha!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi download thì bạn làm theo các bước bên dưới đây để tiến hành cài đặt game và chiến nhé!!!

Hướng dẫn cài đặt game Fallout 4

Tải xong chưa 27.4GB thì khá là lâu nhỉ, chắc uống được ly cafe không chiến được một trận liên minh chứ hả. Tiếp theo thì các bạn làm theo những bước bên dưới để cài đặt game. Có hình ảnh rất chi tiết. Sau này rãnh mình sẽ quay video luôn.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén sẽ được 2 file Fallout.4_xdelta_DLCs1.7.15 và [Khiphach.vn]codex-fallout_4.ISO

Bước #2: Bạn tiến hành giải nén file [Khiphach.vn]codex-fallout_4.ISO bằng winrar.

Nếu trên windows 10 thì không cần giải nén mà chỉ cần kích đúp vào luôn nhé.

Bạn sẽ có 2 file để cài đặt Fallout 4. File folder kia là mình giải nén ra đấy

Bước #3: Tiến hành chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt game

Mount file iso fallout 4 hoặc giải nén và chạy file setup.exe

Bước 4#: Sau khi khởi chạy thì bạn sẽ thấy cửa sổ như bên dưới. Chọn đường dẫn ở cái Install directory. Sau đó bấm Insall để tiến hành quá trình cài đặt

Chọn đường dẫn để cài đặt game Fallout 4, lưu ý ô nhớ có đủ không nhé

Bước #5: Đợi cho nó cài đặt xong và nhấn Finish là OK. Xong phần cài đặt rồi đó.

Cờ rắc Game Fallout 4 Full

Tiếp theo là phần rất quan trọng, không có là không chơi được đâu đó nha.

Bước #6: Để Cờ Rắc thì bạn tiến hành vào thư mục CODEX, copy tất cả các file có trong đó sau đó dán đè vào thư mục cài đặt game.

Dán đè file trong thư mục CODEX vào nơi cài đặt game Fallout 4

Bước #7: UPDATE game để chơi. Giải nén file Fallout.4_xdelta_DLCs1.7.15 sau đó copy toàn bộ file trong mục Data và dán vào mục Data ở trong thư mục cài đặt game.

OK!! Chiến game thôi nào anh em.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.