Download Game God Eater 3 Full DLC Cho PC – Fshare

0

God Eater 3 là một game nhập vai hành động theo phong cách anime. Trò chơi cốt lõi liên quan đến việc bắt tay vào các nhiệm vụ khác nhau để chiến đấu với một hoặc nhiều mục tiêu Aragami , những sinh vật quái dị bao gồm các hạt năng lượng khác trong thế giới gọi là Tế bào Oracle. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn có được tài liệu và mở khóa bản thiết kế để nâng cấp và / hoặc tạo ra vũ khí và thiết bị mới. Tất cả trong khi thưởng thức một câu chuyện đáng nhớ.

Hãy cùng tải God Eater 3 Full cho pc nhé

God Eater 3 – Chặt chém đã tay :V

God Eater 3 là phần tiếp theo của God Eater 2 Rage Burst . Theo các đoạn phim quảng cáo, có một thảm họa có tỷ lệ cực lớn, được gọi là “Ashlands” đã nuốt chửng Fenrir, và dường như vẫn còn tiếp diễn vào thời điểm tường thuật.

Theo đoạn trailer chính thức đầu tiên, God Eater 3 sẽ có tính năng cầm tay kép, lần đầu tiên trong loạt God Eater . Trò chơi đã nhận được bản phát hành tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 12 năm 2018 và được phát hành quốc tế trên PS4 và Steam vào ngày 8 tháng 2 năm 2019. Một phiên bản Nintendo Switch sau đó đã được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2019, có hai trang phục hợp tác từ Tales of Vesperia .

God Eater 3 – Chặt chém đã tay :V

Trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật do mình tự khởi tạo ban đầu. Sau đó sẽ làm nhiệm vụ săn lùng quái vật. Các kỹ năng chiến đấu sẽ dần được hoàn thiện, vũ khí được nâng cấp. Trong game bạn sẽ không thấy cô đơn khi có các nhân vật cùng đồng hành (Được xây dựng theo công nghệ AI).

Đồ họa trong game God Eater 3 rất chất

Một lưỡi kiếm, súng và khiên có thể được trang bị cho mỗi nhiệm vụ. Có 8 loại vũ khí cận chiến , 4 loại súng và 3 loại khiên , mỗi loại có kiểu chơi độc đáo riêng, có thể được tùy chỉnh thêm thông qua Burst Arts , Burst Art Effects , Burst Control Đơn vị và Burst Plugins . Ngoài ra còn có một hệ thống tạo Bullet đầy đủ . Người chơi có thể tạo ra các loại đạn khác nhau, từ tháp pháo tự động đứng yên cho đến đạn bắn tỉa với bom chùm được gắn vào chúng.

Mọi thứ bắt đầu khi Ashlands trỗi dậy. Khi chưa được biết, nhưng chúng bắt đầu mở rộng và mọi thứ chúng chạm vào đều biến thành tro. Fenrir bất lực để chiến đấu trở lại khi Ashlands lấy Chi nhánh của họ và giảm chúng thành vô ích. Những người sống sót vẫn chạy trốn dưới lòng đất và xây dựng các căn cứ được gọi là Cổng (JP: Minato ), từ đó họ đã tiến hành thí nghiệm để tạo ra một giống mới của Thần ăn – gọi tắt là Thần ăn thích ứng, hay AGE, có khả năng chống lại các tác động ăn mòn của Ashlands.

Cấu hình yêu cầu để chiến

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến:

 CPU: Intel Core i5-3470 or AMD FX-8120
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 64-bit, SP1
 VIDEO CARD: GeForce GTX 760 or Radeon R9 290X
PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 25 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

 CPU: Intel Core i7-3770 or AMD Ryzen 5 1600
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10 64-bit
 VIDEO CARD: GeForce GTX 970 or Radeon R9 fury
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 FREE DISK SPACE: 25 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Download Game God Eater 3 Full DLC v1.30

Link đã đi kèm 2 bản DLC v1.20 và v1.30

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game God Eater 3

Bước #1: Tải file và giải nén bằng winrar.

Bước #2: Vào folder vừa mount đó. Chạy file Setup.exe, chọn đường dẫn và tick vào ô Copy Content of CODEX… như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game God Eater 3

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất nhấn Finish nha.

Bước #4: Update DLC thì anh em cần giải nén lần lượt 2 file DLC v1.20 và v1.30 nha. Sau đó vào folder Update của cái v1.20 chạy Setup.exe. Chọn đường dẫn giống với bước 2 và tick vào ô Copy content of.. luôn.

Hướng dẫn update DLC cho God Eater 3

Bước #5: Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì Finish. Thực hiện tương tự cho v1.30

Bước #6: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.