Download Game Mafia 3 Full DLC Việt Hóa – Link Fshare

0

Game nhập vai hành động bắn súng cực đã Mafia 3 Full DLC có cả Việt Hóa. Anh em tải về chiến thử. Link Fshare có hướng dẫn cài đặt.

Mafia 3 – Nhập vai hành động đỉnh cao

Mafia III, phần thứ ba trong nhượng quyền trò chơi video Mafia cuối cùng đã có mặt trên các kệ bán lẻ trên toàn cầu. Trò chơi được phát triển bởi Hangar 13 và được phát hành bởi 2K Games. Các sự kiện trong trò chơi được lấy bối cảnh vào năm 1968 và xoay quanh Lincoln Clay, một đứa trẻ mồ côi hai tuổi, khi còn là một cậu bé được nhận nuôi bởi những tên cướp đen và sau đó phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình trong Chiến tranh Việt Nam, Lincoln trở về New Bordeaux (một thành phố hư cấu dựa trên New Orleans năm 1968) và được nhận vào đám đông đen. Đối với nhiệm vụ đầu tiên của mình (cướp Cục Dự trữ Liên bang), Lincoln được làm việc với Giorgi Marcano, người kế thừa của Gia đình tội phạm Marcano. Họ quản lý để hoàn thành tên cướp với sự hoàn hảo.

Mafia 3 – Nhập vai hành động đỉnh cao

Đó là năm 1968 và các quy tắc đã thay đổi. Sau nhiều năm chiến đấu ở Việt Nam, Lincoln Clay biết sự thật này: Gia đình không phải là người bạn sinh ra cùng, đó là người bạn chết vì ai. Bây giờ trở về nhà ở New Bordeaux , Lincoln chuẩn bị thoát khỏi quá khứ tội phạm. Nhưng khi gia đình thay thế của anh ta, Black Mob , bị Mafia Ý phản bội và xóa sổ, Lincoln khoe con đường trả thù và chuộc lỗi thông qua trách nhiệm của Mafioso.

Nó sẽ mất nhiều hơn một vài người bạn để làm cho nó trong thế giới mới này. Những cuộc đấu súng dữ dội, chiến đấu tay đôi nội tạng, lái xe tay trắng và thông minh đường phố đều sẽ cần thiết. Nhưng với phi hành đoàn phù hợp, những quyết định khó khăn và đôi bàn tay bẩn thỉu, có thể đưa nó lên đỉnh thế giới ngầm của thành phố. Đã đến lúc tạo ra một gia đình mới trên đống tro tàn của cái cũ. Tham gia cùng anh ta là những người dưới quyền của anh ta là Cassandra , Thomas Burke và Vito Scaletta .

Bối cảnh của tựa game Mafia 3 này từ năm 1968 xa xưa

Cốt truyện của game thì anh em có thể tự khám phá cho nó máu nha. Lan man thế đủ rồi chúng ta cùng đi tiếp đến phần quan trọng bậc 2.

Cấu hình yêu cầu để chơi Mafia 3

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi, 32bit không chơi được đâu nha!!

Cấu hình tối thiểu để chiến:

CPU: Intel I5-2500K, AMD FX-8120
RAM: 6 GB
OS: Windows 7 64-bit
VIDEO CARD: 2 GB of Video Memory. NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 50 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

CPU: Intel I7-3770, AMD FX 8350 4.0 Ghz
RAM: 8 GB
OS: Windows 7 64-bit
VIDEO CARD: 4 GB Card màn hình. NVIDIA Gefore GTX 780, GeForce GTX 1060, AMD Radeon R9 290X
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 50 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Download Mafia 3 Full Việt hóa cho PC

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng lên tới 50GB do đó đảm bảo đủ bộ nhớ và đường truyền mạng OK. Tải mất tầm 4h30 phút là xong ah. AD tải từng đó đó :v.

Hướng dẫn cài đặt game Mafia 3 Full

 

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game. Ổ đĩa còn trống 55GB và nhớ lấy đường dẫn đã chọn này nha.

Hướng dẫn cài đặt game Mafia 3 Full cho PC

Bước #3: Chọn xong thì nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nó sẽ hiển thị ra bảng như bên dưới thì tích chọn hết và nhấn Finish.

Cài đặt phần mềm yêu cầu chơi game Mafia 3 Full

Bước #5: Vào folder Cr@ck trong thư mục đã giải nén ra tại bước 1. Copy 6 file có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2)

Hướng dẫn Việt Hóa game Mafia 3 cho PC

Sau khi thực hiện xong 5 bước trên thì bạn đã có thể vào game để chiến được rồi đó. Nhưng để có Việt Hóa thì anh em làm thêm một vài bước bên dưới.

Bước #6: Tải File việt hóa Mafia 3 về. Đây là bản việt hóa của Gametiengviet (Đang trong giai đoạn hoàn thành, khi nào có bản mới mình sẽ cập nhật ở đây luôn). Tải về qua liên kết này!!

Bước #7: Giải nén file việt hóa vừa tải xuống. Copy thư mục tên sds_retail và dán đè ở nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước #8: Vào game thưởng thức thôi!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.