Download Game Poly Bridge Full Crack Cho PC – Link Fshare

0

Game trí tuệ Poly Bridge Full cho Pc sẽ giúp bạn có những giây phút thư giản. Ah cũng chưa hẳn là thư giản kk (Chơi đi là biết).

Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu :V

Poly Bridge là một trò chơi mô phỏng xây dựng cây cầu – trò chơi giải đố được phát triển bởi studio indie Dry Cactus của New Zealand nơi người chơi xây dựng những cây cầu cho các phương tiện đi qua. Poly Bridge được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 12 tháng 7 năm 2016, iOS vào ngày 13 tháng 6 năm 2017. Thép , gỗ , dây thừng và cáp có thể được kết hợp và sử dụng để củng cố một cây cầu được thiết kế. Trò chơi trở nên khó khăn hơn với sự sẵn có của các vật liệu xây dựng khác nhau với các mức giá khác nhau.

Mục tiêu của trò chơi là cho các phương tiện đi qua một loạt các con sông bằng cách xây dựng những cây cầu . Điều đó được thực hiện thông qua mô hình cầu 2D bằng cách tạo một kế hoạch chi tiết và làm việc với các vật liệu được đưa ra sử dụng.

Game Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu đâu xuất hiện đi :V

Poly Bridge có chế độ chiến dịch với một loạt các kịch bản yêu cầu những thứ khác nhau để thực hiện và giới thiệu các tính năng địa lý nhất định. Trong mỗi cấp độ (hơn 60 tổng thể  ), có hai yêu cầu: chi phí xây dựng phải nằm trong ngân sách và cây cầu phải đủ mạnh cho một số lượng ô tô cụ thể. Ngoài ra còn có chế độ hộp cát cho phép xây dựng miễn phí mà không bị hạn chế, trong đó các tham số có thể được đặt để tạo.

Có nhiều loại phương tiện khác nhau, từ xe máy (nhanh và nhẹ) đến xe ngựa (chậm và nặng). Vì mỗi chiếc xe có một cơ thể và trọng lượng khác nhau, điều đó có nghĩa là những chiếc xe dài hơn có thể không thể lái lên những con dốc cao và cấu trúc có thể cần phải thích ứng với tình huống.

Xây cầu trong game Poly Bridge sao cho không gãy đây?

Trò chơi cũng có các chướng ngại vật như nhảy và thuyền, buộc người chơi phải thiết kế cây cầu của họ một cách sáng tạo. Một cây cầu được xây dựng tồi tệ sẽ sụp đổ dưới sức nặng của một chiếc xe băng qua. Trò chơi bao gồm một trình tạo GIF, cho phép người chơi ghi lại những khoảnh khắc nhất định trong khi chơi và chia sẻ chúng trực tuyến.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Poly Bridge

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chiến:

CPU SPEED: 2.0 GHz
RAM: 4 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: Video Card with 256 MB Dedicated VRAM
FREE DISK SPACE: 150 MB
DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Download game Poly Bridge Full Link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Poly Bridge full cho PC

Bước #1: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén File bằng winrar.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game.

Hướng dẫn cài đặt game Poly Bridge full cho PC

Bước #3: Chọn xong thì bấm Next >> Next >> Install. Chờ đợi 1 xíu thì nhấn Finish nha.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.