Download Game Ride 3 Full Full Crack DLC PC – Link Tải Nhanh

0

Các bác đang kiếm một game đua xe moto hấp dẫn? Hãy cùng đến với Ride 3 full cho PC trong bài viết này nhé! Có link down và hướng dẫn cài đặt.

Ride 3 – Sự chân thực của một cuộc đua moto

Tải xuống trò chơi PC 3. Đây là một trò chơi đua xe được phát triển và phát hành bởi Milestone, phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2018. Ride 3 đi kèm với rất nhiều chất, đây là một trò chơi khổng lồ bao gồm hơn 25 giai đoạn với nhiều bài hát khác nhau để bạn cạnh tranh. Chế độ chính là chế độ nghề nghiệp, chạy đua với những chiếc nhanh hơn trong các cuộc đua ở đâu đó trong phạm vi ba và 30 vòng. Ngoài ra còn có một vài loại chủng tộc khác nhau, ví dụ: Time Attack, Drag Race, Endurance và Track Day.

RIDE 3 bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh. Nhiều phần có sẵn để cập nhật. Sau những màn trình diễn tươm tất trong các sự kiện, đủ tiền sẽ được thu thập để tối đa hóa một chiếc xe. Điều này trao quyền cho các game thủ tham gia một sự kiện với một chiếc xe quá tải, tuy nhiên trong trường hợp mọi thứ trở nên quá đơn giản, rắc rối của đối thủ thường có thể nghiêng về phía sau. Trò chơi thậm chí còn gợi ý càng nhiều, nếu người chơi thắng với lợi nhuận lớn.

Cùng Ride 3 trải nghiệm thế giới đua xe moto thực thụ

Ride 3 cũng bao gồm đua đêm. Khi đua một cuộc đua miễn phí hoặc trực tuyến, bạn sẽ có lựa chọn để chọn và chọn cuộc đua ban đêm và ban ngày, ngoài ra còn thay đổi thời tiết. Trong mọi điều kiện thời tiết trước và vào ban đêm, nó sẽ cho phép giá trị chơi lại lớn hơn nhiều so với các tựa game trước. Nó cũng sẽ thay đổi cách bạn đua đáng kể đặc biệt là trên các đường đua có thể có ít ánh sáng và tầm nhìn hơn. Chắc chắn, bạn sẽ gặp sự cố, nhưng trò chơi vẫn có tính năng tua lại để lưu nó cho bạn.

Hơn 230 mẫu xe có sẵn ngay từ ngày đầu tiên, với hơn 70 mẫu mới chưa từng thấy trước đây trong một trò chơi RIDE. 30 thương hiệu khác nhau, cả lịch sử và đương đại, trong đó 9 thương hiệu hoàn toàn mới. 7 loại khác nhau để đáp ứng mọi sở thích và phong cách cưỡi.

Hệ thống âm thanh hình ảnh của Ride 3 full sẽ không làm cho các bác thất vọng

RIDE 3 sẽ là một cuộc hành trình trên toàn cầu nhờ 30 bản nhạc khác nhau được tạo từ số 0 và được sao chép một cách trung thực thông qua chức năng chụp ảnh và quét drone. Đi xuống những con đường ngoạn mục trên khắp thế giới, bao gồm các đường đua GP, Đường đua và Siêu thị, thưởng thức toàn cảnh các đường phố và đường quê và cạnh tranh trong các cuộc đua đường phố và tăng tốc.

Các tính năng của  Trò chơi PC RIDE 3

•   Tùy biến là nổi bật
•   Rất nhiều bản nhạc và điều kiện môi trường, để lựa chọn.
•   Bộ sưu tập xe lớn
•   Hiệu suất mượt mà
•   Xử lý tuyệt vời
•   Chế độ nghề nghiệp đa dạng
•   Xe và đường đua trông và cảm thấy tuyệt vời
•   Đồ họa tuyệt vời

Cấu hình yêu cầu Ride 3 full cho PC

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 64-Bit or later
Processor: Intel Core i5-2500, AMD FX-8100 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 with 2 GB VRAM
DirectX: Version 11

Cấu hình nên có để chơi game:

OS: Windows 7 64-Bit or later
Processor: Intel Core i7-2600, AMD FX-8350 or equivalent
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 with 3 GB VRAM
DirectX: Version 11

 

Tải game Ride 3 Full cho PC với một link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Full DLC update mới nhất >> Update.4Update.5

Hướng dẫn cài đặt game Ride 3 full

Nhiều bác hay bỏ qua hoặc không đọc kỹ phần này làm cài bị lỗi không à. Chú ý làm theo các bước dưới nếu chưa phải là dân sành sỏi nhé!

Bước #1: Tải và giải nén file bằng winRAR

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy file setup.exe. Lựa chọn ổ đĩa cài đặt game còn trống 25GB (Để còn cài DLC). Tick vào ô “Copy contents of CODEX…” luôn như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Ride 3 Full cho PC

Bước #3: Bấm install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish

Cài đặt Full DLC cho Ride 3

Tiếp theo là phần cài đặt DLC cho Ride 3. Tải phần DLC phía trên ở ngay dưới nút download luôn đó. Tải về rồi thì làm tiếp:

Bước #4: Tiến hành giải nén 2 File rar chứa DLC ra.

Bước #5: Vào thư mục Update 4 trước nha. Tiếp vào trong Folder RIDE.3.Update.4.incl.DLC-CODEXUpdate và chạy setup.exe.

Bước #6: Lựa chọn đường dẫn giống như đường dẫn đã lựa chọn để cài đặt game như bước #2. Nhớ tick luôn vào cái ô “Copy contents of CODEX…” như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt Full DLC cho Ride 3

Bước #7: Nhấn Install và chờ đợi, xong thì nhấn Finish.

Bước #8: Làm tương tự cho bản update DLC 5. (RIDE.3.Update.5.incl.DLC-CODEX)

Bước #9: Vào game quẩy thôi :V

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.