Download Game RimWorld Việt Hóa Full – Link Fshare

0

Một game xây dựng thế giới hấp dẫn? Vâng cùng Ngọa Hổ Tàng Long đến với RimWorld full Việt Hóa nhé. Có link download và hướng dẫn cài đặt.

RimWorld Việt Hóa – Xây dựng thế giới của riêng bạn

Đối với những người mới tham gia, Rimworld là một trò chơi xây dựng khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trên một hành tinh xa xôi ở rìa thiên hà lấy rất nhiều cảm hứng theo chủ đề từ Firefly . Mục tiêu là xây dựng một thuộc địa và tồn tại đủ lâu để đóng tàu và trốn thoát, mặc dù điều đó nói dễ hơn nhiều so với thực hiện.

Trước khi bắt đầu một thuộc địa, bạn có cơ hội tạo ra một thế giới tạo ra một quả địa cầu được bao phủ trong các quần xã sinh vật, mạng lưới đường bộ và sông khác nhau, và nhiều phe phái khác nhau có ý kiến ​​khác nhau. Và trong khi điều này có thể trông giống như một mức độ thông tin của Pháo đài Lùn , thế giới rất may có rất nhiều ý nghĩa chung với nó.

Rừng ôn đới và đồng cỏ dễ dàng hơn sa mạc và băng, thời gian phát triển dài hơn có nghĩa là nhiều thức ăn hơn và nhiệt độ mùa đông cao hơn có nghĩa là ít bị đóng băng đến chết. Sau khi chọn một không gian để hạ cánh, sau đó bạn có thể tạo ra các thuộc địa bắt đầu của mình và một lần nữa trong khi có rất nhiều thông tin, có một số ý nghĩa chung về những kỹ năng mà một thuộc địa yêu cầu (hoặc bắt cóc thực dân tốt hơn) là tất cả những gì bạn cần.

Là ba người sống sót sau một vụ đắm tàu, bạn được giao nhiệm vụ sinh tồn. Điều đó có nghĩa là xây dựng một căn cứ, săn bắn, canh tác, khai thác, v.v. để lấy tài nguyên (tùy thuộc vào môi trường xung quanh bạn). Sớm hay muộn, những người thực dân khác sẽ tham gia với bạn và mỗi người có tính cách riêng để quản lý. Trước các cuộc tấn công đẩy lùi từ các phe phái của kẻ thù, người chơi sẽ chứng kiến ​​các mối quan hệ được hình thành và tan vỡ, và cuối cùng âm mưu trốn thoát khỏi thế giới.

Xây dựng căn cứ và chống lại thiên tai quái vật trong RImWorld full Việt hóa

Một trong những móc nối lớn nhất của RimWorld, là Người kể chuyện AI, một tính cách ảnh hưởng đến các sự kiện ngẫu nhiên xảy ra. Ba người kể chuyện – Randy Random, Cassandra Classic và Phoebe Chillax – có sẵn, và họ mang đến sự hỗn loạn ngẫu nhiên, độ khó cân bằng và trải nghiệm thư giãn, tương ứng. Nếu bạn đã sở hữu RimWorld , thì phiên bản 1.0 giống như Beta 19, nhưng với hàng tấn sửa lỗi và khả năng kiểm soát thực phẩm mà thực dân ăn.

Đừng lấy đồ họa của RimWorld ra mà đánh giá nhé!

Mặc dù hệ thống cung cấp cho bạn hình ảnh sống động của các nhân vật như thợ săn tiền thưởng tàn nhẫn lười biếng và ăn chay, cuối cùng, tất cả họ đều tương tác theo những biến thể nhỏ của cùng một cách. Họ không nói, bằng văn bản hay nói cách khác, và do đó, các khía cạnh về danh tính của họ được khai báo trong một bảng ký tự được cung cấp cho bạn thông qua một lượng nhỏ các cập nhật nhỏ. Giăng John nói về việc săn bắn với Bob. Nó hầu như không khuấy động mọi thứ và không làm gì để làm cho thực dân của bạn cảm thấy nhiều hơn máy bay không người lái.

Cấu hình để chiến Rim World full Việt Hóa cho PC

Yêu cầu tối thiểu của game:

OS: Windows XP
Processor: Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 3000 with 384 MB of RAM
Storage: 500 MB available space

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt:

OS: Win 7 32
Processor: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
Graphics: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
System Memory: 2 GB RAM
Storage: 500 MB Hard drive space

Tải RimWorld Full Việt Hóa cho PC Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game rất nhẹ chỉ một loáng là tải xong thôi. Trong lúc đó xem qua phần hướng dẫn bên dưới nha anh em. Có gì không hiểu còn hỏi luôn.

Hướng dẫn cài đặt game RimWorld full

Bước #1: Sau khi tải xuống thì tiến hành giải nén File ra bằng winrar nha.

Bước #2: Tiếp tục giải nén 2 file rar có trong đó nữa. RimWorld.v1.0.2150 và Vietnamese KP

Bước #3: Vào folder Vietnamese KP copy nguyên cái thư mục tên Vietnamese và dán vào thư mục Languages của game. RimWorld.v1.0.2150ModsCoreLanguages

Bước #4: Vào game chuyển qua tiếng việt nha. Bấm vào choose laguage và chọn Vietnamese

Bước #5: Chiến thôi!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.