Download Game Unruly Heroes Full Crack Cho PC – Link Fshare

0

Các bác muốn tìm kiếm sự đơn giản nhưng đầy thách thức? Cùng Blog đến với tựa game Unruly Heroes full cho PC nhé! Có cả link download và hướng dẫn cài đặt.

Unruly Heroes – Thỉnh kinh cùng Tề Thiên Đại Thánh

Unruly Heroes là một nền tảng 2D hành động được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Trung Quốc “Journey to the West” còn được gọi là Truyền thuyết Vua khỉ.

Đảm nhận vai trò của một trong bốn anh hùng bất đắc dĩ, người chơi sẽ kiểm tra khí phách của mình trước những chướng ngại vật khó khăn và những thách thức không mong muốn, và đi bộ với một kẻ thù của một kẻ thù.

Thỉnh kinh cùng Tề Thiên Đại Thánh trong Unruly Heroes

Lấy bối cảnh là những môi trường được minh họa rõ nét theo phong cách nghệ thuật vẽ tay, trò chơi cập nhật câu chuyện cổ điển đó để thực hiện một cuộc phiêu lưu sử thi mang nhiều màu sắc và nhẹ nhàng hơn so với bản gốc.

Chế độ câu chuyện đầy đủ có thể được chơi trong co-op cục bộ tối đa 4 người chơi. Bạn có thể quyết định chơi toàn bộ trò chơi chỉ với một nhân vật hoặc bạn có thể quyết định chuyển sang một nhân vật khác bất cứ lúc nào nếu bạn quyết định. Chơi trong coop sẽ khiến bạn khám phá một số kết hợp thú vị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới

Tuy là game 2D nhưng Unruly Heroes cần tương đối nhiều não để chơi nhé :v

Cuộc phiêu lưu sẽ diễn ra trong bốn môi trường khác nhau, mỗi môi trường có bản sắc, kẻ thù và thách thức riêng với tên trùm chết người của nó để đánh bại. Mỗi thế giới sẽ có cấu trúc riêng về mặt nền tảng, chiến đấu và câu đố. Các anh hùng sẽ đi qua Canyon Crane, Thế giới ngầm, Đền Đạo giáo và thế giới Núi lửa. Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù môi trường bên cạnh những kẻ thù thông thường. Hơn nữa, người chơi sẽ có thể kiểm soát một số kẻ thù nhất định cho anh ta những bước di chuyển, kỹ năng và sức mạnh mới.

Cấu hình để chiến Unruly Heroes full cho PC

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Windows 7 (32/64bit versions)
Processor: Intel Core i3 2100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GeForce GTX 650
Storage: 4 GB available space

 

Tải Unruly Heroes Full cho PC link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Unruly Heroes full cho PC với một link Fshare duy nhất

Game nhẹ có 2.27GB thôi nên anh em tải 1 loáng là xong thôi ah. Trong khi đó xem qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới đây nha.

Hướng dẫn cài đặt game Unruly Heroes full

Tiếp theo là phần hướng dẫn cài đặt game Full Unruly Heroes cho PC. Anh em làm theo từng bước bên dưới để có thể thưởng thức nha.

Bước #1: Tải file và giải nén bằng winRAR

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn game và tick vào ô “Copy contents of CODEX…”.

Hướng dẫn cài đặt game Unruly Heroes full cho PC

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #4: Vào thưởng thức thôi anh em!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.