Download Game Just Cause 4 Full Map Cho PC – Link Fshare

0

Game bắn súng đồ họa đã mắt, âm thanh tuyệt vời? Cùng Ngọa Hổ Tàng Long đến với Just Cause 4 full cho PC nào. Có link download và hướng dẫn cài đặt nhé.

Just Cause 4 – Một pha trở lại không mấy đình đám

Just Cause 4 là mục thứ tư trong loạt phim phiêu lưu hành động thế giới mở đầy bom tấn của Avalanche Studios. Nó diễn ra ở đất nước Solis hư cấu, nhiệt đới Nam Mỹ. Giống như những người tiền nhiệm của nó, nó sẽ đưa người chơi vào giữa một môi trường hộp cát tương tác. Với các công cụ như áo choàng, móc vật lộn và bất kỳ vũ khí nào bạn có thể gặp, bạn sẽ bị tàn phá thế giới, trong khi lần này cũng phải đối mặt với các kiểu thời tiết năng động.

Tại thời điểm này, không có nhiều thông tin về cốt truyện của Just Cause 4 . Chúng tôi biết, như chúng tôi đã đề cập, Just Cause 4 sẽ diễn ra tại quốc gia Nam Mỹ hư cấu có tên là Solis. Rõ ràng, chúng ta cũng biết rằng Rico Rodriguez, người từng là nhân vật chính trong trò chơi Just Cause , sẽ trở lại một lần nữa với tư cách là nhân vật chính trong phần tiếp theo sắp tới.

Just Cause 4 có nhiều cái mới khá là hấp dẫn

Ngoài ra, chúng tôi chỉ có những chi tiết khó hiểu nhất. Just Cause 4 sẽ diễn ra sau sự kiện của người tiền nhiệm trực tiếp, Just Cause 3 , và sẽ thấy Rico đi lên, một lần nữa, chống lại nhóm bán quân sự được gọi là Bàn tay đen, được lãnh đạo bởi một người phụ nữ tên là Gabriela.

Just Cause 4 sẽ có cùng một thương hiệu trò chơi thế giới mở hỗn loạn quá đỉnh mà người hâm mộ của Just Cause đã mong đợi, nhưng có vẻ như Avalanche Studios đang tìm cách biến mọi thứ thành một (hoặc hai).

Để bắt đầu, hãy nói về những thứ sẽ trở lại từ các phần trước. Chiếc dù, bộ cánh và vật lộn cũng sẽ trở lại, đó là điều được mong đợi – chúng đã trở thành một phần cốt lõi của những gì chúng ta liên kết cả Rico và Just Cided . Các cơ chế như có thể đứng và tự do di chuyển trên các phương tiện – cả di chuyển và đứng yên – cũng sẽ quay trở lại.

Đồ họa cực đỉnh và âm thanh sống động mang lại điểm cộng cho Just Cause 4

Grappler của Rico sẽ có một số cải tiến trong trò chơi. Để bắt đầu, người chơi sẽ có thể buộc một số lượng lớn các đối tượng lại với nhau. Tên lửa đẩy từ  Just Cause 3 , cũng sẽ có trong trò chơi, nhưng lần này chúng sẽ được giới thiệu như một bản mod cho các grappler.

Tuy nhiên, một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất được thực hiện cho các grappler trong thời gian này là thực tế là nó sẽ được tùy biến hoàn toàn. Những loại tùy chỉnh này sẽ là gì và chúng có thể được sửa đổi ở mức độ nào là điều mà chúng ta chưa biết, mặc dù chúng ta biết về một mod cụ thể cho grappler được gọi là mod Pulse, bổ sung một vụ nổ tích điện cho vật lộn của bạn .

Cấu hình để chiến Just Cause 4 full cho PC

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi anh em ah!

Cấu hình tối thiểu có mới chơi được:

 OS: Windows 7 SP1 with Platform Update for Windows 7 (64-bit versions only)
 Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz | AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or better
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (2GB VRAM or better) | AMD R9 270 (2GB VRAM or better)
 DirectX: Version 11
 Storage: 59 GB available space

Cấu hình cho sự trải nghiệm tuyệt vời:

 OS: Windows 10 (64-bit versions only)
 Processor: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
 Memory: 16 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070 (6GB VRAM or better) | AMD Vega 56 (6GB VRAM or better)
 DirectX: Version 11
 Storage: 59 GB available space

 

Tải Just Cause 4 Full – 1 link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game hơi nặng nên các bác chịu khó đảm bảo đường truyền ổ đĩa nha. Tải về 99% mà có lỗi thì đau chết.

Hướng dẫn cài đặt game Just Cause 4 Full cho PC

Sau khi tải về các bác làm theo những bước bên dưới để cài đặt Just Cause 4 full nhé.

Bước #1: Giải nén hoặc mount file iso vừa tải. Sau đó chạy file setup.exe và chọn đường dẫn đến thư mục để cài game. Chọn chổ nào tróng 56 GB nha.

Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt Just Cause 4

Bước #2: Nhấn Next > Next > Next > Install và chờ đợi thôi :v

Thực hiện các thao tác bên trên để tiếp tục cài đặt Just Cause 4 nha

Bước #3: Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt nha

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Just Cause 4 nha

Bước #4: Unlock game thôi. Vào thư mục mà các bác đã giải nén game mà có file setup.exe mà các bác đã chạy ở bước 1 ấy. Trong đó có folder tên là Cr@ck copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục đã cài game chọn ở bước 1 ấy. Thế là xong chiến thôi

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.