Download Layers Of Fear 2 Full cho PC [13GB

0

Một trò chơi kinh dị thành công không chỉ tạo ra những hình ảnh kỳ lạ và đau khổ cho người chơi . Nó đào sâu vào tâm trí họ để báo động và mất phương hướng, khiến họ sợ hãi ngay cả trong những tình huống có vẻ ngây thơ hoặc yên bình. Nếu nó thực sự làm tốt công việc của mình, một trò chơi kinh dị sẽ không bao giờ cảm thấy giống như một sự kỳ lạ đơn thuần, và đó là tất cả các Layers Of Fear 2 Full từ khi mở màn cho đến trận chung kết tầm thường của nó. Nếu nó nhằm mục đích tạo ra ngay cả một chút sợ hãi hay lo lắng, nó chắc chắn đã thất bại với tôi.

Kinh dị đến từ đâu? Layers Of Fear 2

Layer of Fear 2 là một game kinh dị đầu tiên, tâm lý với trọng tâm là khám phá các câu chuyện. Người chơi điều khiển một diễn viên Hollywood, người thực hiện lời kêu gọi của một đạo diễn bí ẩn để đảm nhận vai chính trong một bộ phim được quay trên một chiếc tàu biển.

Trò chơi bắt đầu với một nhân vật vô danh đang lao lên sân khấu qua sảnh của một con tàu đang chìm, nam diễn viên đến một con quái vật đang giữ một đứa trẻ nói rằng “họ ở đó quá muộn”, trò chơi sau đó cắt ngang để The Actor thức dậy và rời khỏi giường, trong khi Giám đốc đang mắng họ. The Actor sau đó đứng dậy, đi lên lầu, sau đó rời khỏi cánh cửa họ đến và bắt đầu đi xuống hành lang chính của tàu.

Kinh dị đến từ đâu? Layers Of Fear 2 trải nghiệm nào anh em!!

The Actor trước đây đã ở trên một con tàu tương tự khi còn nhỏ, họ (cùng với anh chị em của họ) đã lẻn lên tàu để trốn thoát khỏi người cha vũ phu của họ.

Cuộc sống trên thuyền thật tồi tệ đối với trẻ em, đặc biệt là đối với James, anh chị em, cả hai thường xuyên phải vật lộn để tìm thức ăn và tránh xa tầm ngắm của lính canh, bắt đầu gây nguy hiểm cho bộ đôi, khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. phi hành đoàn bắt đầu kiểm soát chặt chẽ khẩu phần thức ăn, khiến hai người càng khó ăn trộm hơn, đến một lúc nào đó James trở nên đói đến mức anh ta cắn một miếng xác chuột, mặc dù Lily đã nói với anh ta là không.

Một thời gian sau con tàu mà họ đã trốn trên ngọn lửa và bắt đầu bị chìm, James và Lily đã cố gắng thoát khỏi con tàu tuy nhiên chỉ một trong số họ có thể sống sót.

Chuyến tàu kinh hoàng trong game LOF 2 đây nè

Lối chơi cốt lõi của Layer of Fear 2 phụ thuộc rất nhiều vào cơ chế lặp. Khi nó muốn bạn ở một nơi cụ thể, nó đảm bảo tất cả các đường dẫn khác bị chặn để đưa bạn đi theo hướng mong muốn. Ngay sau đó, chỉ cần quay lại sẽ mở khóa sẽ thay đổi cảnh quan và mở ra những con đường mới để đi qua.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Layers Of Fear 2

Cấu hình tối thiểu đến chiến:

CPU: Intel Core i5-3470 (3.2 GHz)
CPU SPEED: Info
RAM: 5 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: GeForce GTX 750 Ti
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: DirectX® 11.0 compatible
FREE DISK SPACE: 14 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có:

CPU: Intel Core i7-6700K (4 GHz)
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 10
VIDEO CARD: GeForce GTX 1070
PIXEL SHADER: 5.1
VERTEX SHADER: 5.1
SOUND CARD: DirectX® 11.0 compatible
FREE DISK SPACE: 14 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 8192 MB

Tải Layers Of Fear 2 Full 1 Link Fshare

Nhớ getlink fshare để tải cho nhanh nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Layers Of Fear 2

Bước #1: Tải file về và giải nén bằng winrar

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để cài game và tick vào ô Copy of Conntent… như hình bên dưới luôn ha.

Hướng dẫn cài đặt game Layers Of Fear 2 đơn giản

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi trong giây lát.

Bước #4: Vào game thưởng thức nỗi sợ hãi thôi anh em!!

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.