Download Medal Of Honor [7.2 GB – Đã Test 100%]

0

Medal of Honor: Warfighter ( MOH: W ) là phần mới nhất trong loạt Medal of Honor . Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Medal of Honor (2010) .

Medal Of Honor – Vinh danh những người lính

Medal of Honor: Warfighter sử dụng động cơ Frostbite 2.0, được sản xuất bởi một công ty con khác của EA , DICE , là đối tác của Medal of Honor (2010) . Động cơ đã cải thiện rất nhiều sơ đồ đồ họa và cho phép các cảnh phức tạp hơn.

Các tính năng cũ từ động cơ trước đó, chẳng hạn như “yêu cầu đạn”, đỉnh & nạc và trượt đã trở lại từ động cơ cũ. Các tính năng mới trong chiến dịch là những thứ như Vi phạm cửa động và phá hủy vi mô.

Chiến trương khốc liệt trong Medal Of Honor
Chiến trương khốc liệt trong Medal Of Honor

Câu chuyện tập trung vào hai Navy SEAL của AFO Neptune , là Mother và Preacher . Trò chơi cũng tập trung vào cuộc sống gia đình của họ tại Hoa Kỳ để tiết lộ những người đàn ông của gia đình đằng sau các chiến binh.

Trò chơi không dựa trên một trận chiến cụ thể, thay vào đó tập trung vào các sự kiện trong thế giới thực như tấn công cướp biển Somalia và giải cứu con tin ở Philippines.

Hoàn thành những nhiệm vụ siêu khó trong Medal Of Honor
Hoàn thành những nhiệm vụ siêu khó trong Medal Of Honor

Mỗi người chơi chọn quốc gia tương ứng mà họ ủng hộ. Mỗi lớp quốc gia có các đặc quyền, vũ khí phụ và lựu đạn khác nhau. Một số lớp quốc gia ủng hộ các lớp người chơi nhất định. Các vũ khí phụ có đạn dược không giới hạn.

Cấu hình để chiến Medal Of Honor

Như mình đã bật mí với anh em ở trên. Game Offline Medal Of Honor tuy là một game bắn súng hay với đồ họa đẹp. Nhưng về yêu cầu phần cứng thì không quá cao. Chỉ cần anh em có một chiếc máy tính với cấu hình trung bình là đã có thể chiến tốt rồi. Anh em kham khảo cấu hình bên dưới nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7
CPU: Pentium D 3.2 GHz / Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2
RAM: 2 GB
 DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT ; ATI Radeon X1900
DirectX: DirectX 9

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt hơn:

 OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 10
 CPU: QuadCore 2.0 GHz
 RAM: 2 GB
 DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
 HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
 VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 260; ATI Radeon 4870
 DirectX: DirectX 10

Tải Medal Of Honor Full PC 1 Link Fshare

Để tải Medal Of Honor thì cực kì đơn giản thôi. Mình đã up lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ khoảng 7s là sẽ có ngay link Fshare cho anh em tải rồi. Còn vì sao phải chờ 7s mới có link thì anh em tự hiểu nha ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cung khá nhẹ thôi. Tầm hơn 7GB một xíu. Những anh em nào mà không có tài khoản vip của Fshare thì nên dùng get link vip với IDM để tải cho nhanh nha. Ai không biết thì có thể PM fanpage để được hổ trợ khoảng getlink nha.

Hướng dẫn cài đặt Medal Of Honor Full cho PC

Cũng như những game mình đã từng giới thiệu tới anh em trước đây. Để cài Medal Of Honor thì cũng đơn giản không kém đâu. Chỉ vài bước đơn giản là có ngay game hay chiến rồi. Anh em nhớ đọc kĩ từng bước bên dưới để tranh xấy ra lỗi nha.

Bước #1: Tải gảm và giải nén file Medal.Of.Honor-RELOADED.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file cài đặt. Khi cài nó sẽ yêu cầu nhập CD key, anh em vào thư mục vừa giải nén, vào thư mục cr@ck. Chạy file rld-moh.exe để gen key nha. Sau đó là next next như những game khác thôi.

Cài đặt Medal Of Honor Full cho PC
Cài đặt Medal Of Honor Full cho PC

Bước #2: Sau khi cài xong. Sẽ có vài checkbox bảo anh em cài thêm vài phần mềm của EA gì đó. Anh em nhớ đừng tick nha. Những phần mềm đó không cần thiết. Sau khi nhấn finish rồi, anh em quay lại thư mục cr@ck lúc nãy. Copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục cài game mà anh em đã chọn. Nhớ ghi đè tất cả file nha.

Bước #3: Cuối cũng anh em vào thư mục Binaries và chạy file moh.exe để chiến game. Đương dẫn mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Electronic ArtsMedal of Honor\Binaries\moh.exe. Nếu game không chạy thì nhấn chuột phải chọn run as administrator nha.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận hỏi đáp

Your email address will not be published.